Địa chỉ trường Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu đào tạo tốt nhất? Trên địa bàn Hà Nội hiện có rất nhiều cơ sở đào tạo ngành Dược, nhưng lựa chọn địa chỉ trường Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu đào tạo tốt nhất thì thí sinh cần phải cân nhắc. Các trường Cao đẳng Dược ở Hà Nội đào tạo tốt nhất Muốn có bằng Dược sĩ ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Địa chỉ trường Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu đào tạo tốt nhất?

Địa chỉ trường Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu đào tạo tốt nhất?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trên địa bàn Hà Nội hiện có rất nhiều cơ sở đào tạo ngành Dược, nhưng lựa chọn địa chỉ trường Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu đào tạo tốt nhất thì thí sinh cần phải cân nhắc.

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 chuẩn bị tới gần, các thí sinh cũng đang chuẩn bị làm hồ sơ đăng ký xét tuyển Đại học, Cao đẳng. Với những thí sinh đam mê với ngành Dược, nên chọn Trường Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu đào tạo Dược sĩ chất lượng nhất?

Địa chỉ trường Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu đào tạo tốt nhất?

Địa chỉ trường Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu đào tạo tốt nhất?

Địa chỉ trường Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu?

Để có thể chọn cho mình một trong những trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội tốt nhất các thí sinh cần phải dựa vào những tiêu chí như cơ sở vật chất, đào tạo có đạt chuẩn Bộ Y tế, đặc biệt phải chọn những trường đào tạo đúng chuyên ngành Y Dược. Một trong số các trường cao đẳng dược ở Hà Nội uy tín và tin cậy cho các bạn trẻ đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đây là một trong số những trường trên địa bàn Hà Nội đào tạo chuyên sâu về ngành Y Dược, hàng năm trường cung cấp cho xã hội rất nhiều Dược sĩ chất lượng được các nhà tuyển dụng tin tưởng.

Với phương châm đào tạo gắn liền lý thuyết với thực hành, nhà trường luôn không ngừng đổi mới chương trình phương pháp đào tạo sao cho phù hợp nhất, nhằm nâng cao chất lượng của các thí sinh. Gần 10 năm đào tạo các Dược sĩ, những thí sinh sau khi tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y Dược thường được rất nhiều nhà tuyển dụng săn đón, với những chế độ cùng mức lương vô cùng hấp dẫn.

Lý do là bởi trường có một đội ngũ giảng viên chất lượng, giỏi tay nghề đã từng làm việc tại các Trường Đại học và Bệnh viện danh tiếng. Họ chính là những người “truyền lửa” cho các thí sinh, dạy các thí sinh những kiến thức tốt nhất trong lĩnh vực Dược phẩm. Đặc biệt với cơ sở vật chất vô cùng tốt cộng với sự liên kết với các công ty dược phẩm uy tín, nhà trường tạo điều kiện cho thí sinh học tập, tiếp xúc thực tế, đúc rút kinh nghiệm ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chất lượng là số 1

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chất lượng là số 1

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội chỉ cần tốt nghiệp THPT

Theo đúng quy chế của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không tuyển sinh dựa vào điểm chuẩn Cao đẳng Dược mà sử dụng cách tuyển sinh theo hình thức xét học bạ THPT. Chính vì vậy, chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT (cấp 3) là có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược.

Với thời gian học 3 năm, sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng chính quy, đồng thời được liên thông lên Đại học theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành. Bên cạnh đó, trường cũng đào tạo các chuyên ngành khác như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm để thí sinh có thể lựa chọn ngành nghề mà mình yêu thích.

Những thí sinh muốn học tập tại Cao đẳng Dược có thể nộp Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 tại:

Địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở)

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 09.8259.8259

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn nhập học trực tuyến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh thủ tục nhập học trực tuyến Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2022, nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh ở xa, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn. Điều này cũng cho thấy sự tiếp cận mạnh mẽ của Nhà trường đối với công nghệ kỹ thuật hiện đại trong tuyển sinh và đào tạo.

Chat với chúng tôi