Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội ở đâu? Cao đẳng Y Dược Hà Nội từ lâu là nguồn cung nhân lực Điều dưỡng viên, Dược sỹ chất lượng cao cho Ngành Y tế. Vậy địa chỉ Cao đẳng Y Dược Hà Nội nằm ở đâu? Nộp hồ sơ xét tuyển ở đâu? 5 lý do bạn nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội ở đâu?

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội ở đâu?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Cao đẳng Y Dược Hà Nội từ lâu là nguồn cung nhân lực Điều dưỡng viên, Dược sỹ chất lượng cao cho Ngành Y tế. Vậy địa chỉ Cao đẳng Y Dược Hà Nội nằm ở đâu? Nộp hồ sơ xét tuyển ở đâu?

dia chi truong cao dang y duoc

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội ở đâu?

Kì thi THPT Quốc gia đang gần kề và các bạn thí sinh đang gấp rút ngoài việc chuẩn bị kiến thức để có thể thi tốt kì thi, các bạn thí sinh cũng đang đắn đó tìm hiểu đưa ra quyết định chính xác về Ngành nghề mình sẽ học và Trường đăng ký tuyển. Đối với những thí sinh yêu thích Ngành Dược ngay lúc này bạn đã có thể lựa chọn được Ngành học và hình thức tuyển sinh của rất nhiều Trường. Khoa Y Dược – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội từ ngày 10/3/2016 đã bắt đầu nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2016 để tạo điều kiện cho nhiều đối tượng thí sinh có thể xét tuyển ngay.

Cao đẳng Y Dược Hà Nội tuyển sinh 2016 theo hình thức nào?

Năm 2016 được sự cho phép của Bộ GD-ĐT, trường áp hình thức tuyển sinh xét tuyển tạo điều kiện cho các thí sinh đã tốt nghiệp THPT những năm trước hoặc các thí sinh mới có cơ hội được theo học Ngành Y Dược thỏa mãn đam mê. Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 có 2 hình thức:

xet-tuyen-y-duoc-2016

Hình thức xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2016

Xét tuyển bằng kết quả kỳ thi THPT Quốc gia hoặc kết quả học bạ THPT

  • Điều kiện đăng ký xét tuyển yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH cấp 3.
  • 01 phong bì có ghi rõ địa chỉ, số điện thoại của thí sinh đề nhà trường gửi thông báo kết quả trúng tuyển.

Thí sinh có thể nộp ĐKXT và phí dự tuyển trực tuyến hoặc qua đường bưu điện theo hình thức thư chuyển phát nhanh.

Thí sinh sẽ không cần nộp học bạ THPT bản chính và Giấy chứng nhận kết quả thi bản gốc (có chữ kí của Chủ tịch Hội đồng thi và đóng dấu đỏ của trường chủ trì cụm thi) khi đăng ký xét tuyển mà thí sinh cần nộp giấy này sau khi đã biết kết quả trúng tuyển.

Điểm Trúng tuyển: Nhà trường căn cứ theo lượng Hồ sơ của thí sinh từng đợt đăng ký lấy điểm từ cao xuống thấp cho đến hết chỉ tiêu đào tạo Cao đẳng Dược và Cao đẳng Điều Dưỡng hệ đào tạo chính quy tập trung 3 năm.

Địa chỉ Cao đẳng Y Dược Hà Nội ở đâu? Nộp hồ sơ ở đâu?

dia-chi-truong-cao-dang-y-duoc-hn

Địa chỉ Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội

Thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc chuyển có thể chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ : Phòng tuyển sinh Cao Đẳng Dược Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243.

Có thể bạn quan tâm

Toàn bộ thông tin về thuốc Cefobid®

Thuốc Cefobid® thuộc phân nhóm kháng sinh Cephalosporin, thường được chỉ định để điều trị các bệnh do nhiễm khuẩn.

Chat với chúng tôi