Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ở đâu tại Hà Nội? Lựa chọn được địa chỉ một ngôi Trường đào tạo tốt góp phần quyết định tương lai của người học. Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ở đâu tại Hà Nội là vấn đề được rất nhiều người quan tâm.
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ở đâu tại Hà Nội?

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ở đâu tại Hà Nội?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Lựa chọn được địa chỉ một ngôi Trường đào tạo tốt góp phần quyết định tương lai của người học. Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ở đâu tại Hà Nội là vấn đề được rất nhiều người quan tâm.

Học ngành Y – Dược để không phải lo thất nghiệp

Y – Dược là những ngành không mới nhưng sức hút của nó lại chưa bao giờ giảm. Vài năm trở lại đây, những ngành học mang tính “thời đại công nghiệp”, từng được coi là xu hướng phát triển tất yếu, giúp mang lại những cơ hội làm giàu, hái ra tiền cho các cử nhân theo học như tài chính, ngân hàng, công nghệ thông tin…đã có sự bão hòa theo thời gian giữa số lượng đào tạo và nhu cầu lao động thì ngành Dược là khác, bất kỳ thời điểm nào, sinh viên theo học ngành Y – Dược nói chung và Cao đẳng Dược/Cao đẳng Xét nghiệm/Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng đều sẽ không phải lo thất nghiệp.

Ngày nay, nhóm ngành Y – Dược mới là nhóm ngành hot và thuộc top đầu những ngành có thể mang lại cơ hội việc làm cao cho sinh viên theo học. Nguyên nhân là bởi xã hội càng phát triển thì nhu cầu được chăm sóc sức khỏe của con người càng cao. Đặc biệt, vì Y – Dược là nhóm ngành đặc thù nên Nhà nước luôn có những chính sách và quy định cụ thể về chỉ tiêu tuyển sinh đối với từng chuyên ngành, từng trường để cân đối với thị trường lao động. Chính vì vậy, sinh viên theo học ngành Y – Dược đều có những cơ hội việc làm nhất định sau khi ra trường.

Học Cao đẳng Dược để không phải lo thất nghiệp
Học Cao đẳng Dược để không phải lo thất nghiệp

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ở đâu tại Hà Nội?

Hiện nay, trong số rất nhiều ngôi trường đào tạo Cao đẳng Dược thì các bạn trẻ phải thật tỉnh táo và cân nhắc mới lựa chọn được cho mình một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng và xứng đáng để theo học.

Luôn tự hào là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược được đông đảo sinh viên theo học và có chương trình đào tạo chuyên nghiệp, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho các bạn trẻ có đam mê và muốn trở thành tân sinh viên ngành Dược.

Không chỉ có hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên tâm huyết, có trình độ cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn là một trong số ít những ngôi ngồi trường đào tạo Y – Dược có bệnh viên riêng để sinh viên thực hành tay nghề, cùng với mục tiêu đặt chất lượng đào tạo sinh viên lên hàng đầu và mô hình đào tạo Trường học – Bệnh viện, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hứa hẹn sẽ giúp bạn thực hiện thành công ước mơ của bản thân mình.

Các bạn trẻ có niềm đam mê Y – Dược thì có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur về địa chỉ tuyển sinh của nhà Trường tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926. 895.895.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có chất lượng đào tạo uy tín, chuyên nghiệp
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có chất lượng đào tạo uy tín, chuyên nghiệp

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm các giấy tờ sau:

  • Phiếu ĐKXT năm 2017.
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trực tuyến tại đây

Cũng giống như những năm trước, năm 2017, thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dự kiến là từ ngày 10/03/2017 (đối với những thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước). Trường hợp thí sinh dự thi kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 thì thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 là sau khi có điểm thi THPT quốc gia. Thí sinh cần chủ động cập nhật thông tin để không làm lỡ dở tương lai của mình.

Có thể bạn quan tâm

Phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2022 nhanh nhất

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hỗ trợ thí sinh xét tuyển Cao đẳng ...

Chat với chúng tôi