Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 Tìm kiếm địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội chất lượng để theo học là lựa chọn hàng đầu của thí sinh yêu thích ngành Điều dưỡng nhưng không tự tin vào học lực của mình.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Điều dưỡng > Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Tìm kiếm địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội chất lượng để theo học là lựa chọn hàng đầu của thí sinh yêu thích ngành Điều dưỡng nhưng không tự tin vào học lực của mình.

 Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Rất nhiều thí sinh yêu thích lĩnh vực Y Dược nhưng không tự tin vào học lực đã lựa chọn xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng để tiếp tục theo đuổi đam mê vì học phí thấp hơn và điều kiện xét tuyển dễ dàng. Tuy nhiên trong số rất nhiều ngôi trường đào tạo Cao đẳng Y Dược hiện nay, không phải ai cũng chọn cho mình được địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội uy tín chất lượng.

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội ở đâu?

Cùng với Y sĩ, Dược sĩ, điều dưỡng viên đóng góp vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế Việt Nam. Việc lựa chọn địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu chất lượng là quan tâm hàng đầu của những ai theo học ngành nghề này, tạo nền tảng vững chắc cho những Điều dưỡng viên tương lai làm tốt công việc của mình khi khoác lên mình màu áo Blouse.

Hiện nay trên cả nước có rất nhiều địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng, trong đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trực thuộc Bộ Lao động Thương binh và Xã hội là địa chỉ uy tín được Bộ Y tế công nhận.

Những ưu điểm của chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội có thể kể đến:

 • Chương trình đào tạo bài bản, kết hợp giữa lý thuyết và thực tế. Nhà Trường có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề của mình.
 • Môi trường học tập năng động, đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình nghiên cứu và thực hành.
 • Đội ngũ giảng viên uy tín, giỏi y đức – giàu kinh nghiệm. Vừa là thầy, vừa là bạn, đồng thời hỗ trợ sinh viên tối đa trong học tập và công việc sau này.
 • Nhà Trường có Trung tâm truyền thông và việc làm liên kết với địa chỉ tuyển dụng uy tín, hỗ trợ việc làm cho sinh viên ngay sau khi ra trường.
 • Học phí Cao đẳng Điều dưỡng tiết kiệm, cùng nhiều chương trình hỗ trợ học tập dành cho sinh viên.

Với mục tiêu đào tạo sinh viên có việc làm và làm được việc, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội được nhiều sinh viên tin tưởng lựa chọn, làm bước đệm vững chắc cho công việc sau này.

 Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 với hình thức tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT miễn thi.

Thông tin tuyển sinh cụ thể như sau:

Vùng tuyển sinh: Nhà trường tuyển sinh trên toàn quốc.

Hình thức tuyển sinh: Căn cứ vào kết quả học tập ở bậc THPT hoặc dựa trên điểm thi THPT quốc gia năm 2018.

Thời gian đào tạo :

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy là 03 năm. Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cần thiết để đáp ứng yêu cầu của công việc Điều dưỡng, cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, đủ điều kiện liên thông lên Đại học theo quy định.

Hồ sơ xét tuyển: Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội bao gồm các giấy tờ sau:

 • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng năm 2018 theo mẫu.
 • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT với đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2018.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (hoặc giấy chứng nhận kết quả thi) với đối tượng thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2018.
 • 02 bản photo học bạ THPT có công chứng.
 • 04 ảnh 3×4 + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
 • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại liên hệ.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 có thể nộp hồ sơ theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện, hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 02466.895.895.

Nguồn: Caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 chỉ với chiếc máy tính

Chỉ với chiếc máy tính, thí sinh có thể dễ dàng đăng ký tuyển sinh ...

Chat với chúng tôi