Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược duy nhất tại Hà Nội có bệnh viện riêng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo theo mô hình bệnh viện – trường học duy nhất tại Hà Nội có Bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề.
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược duy nhất tại Hà Nội có bệnh viện riêng

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược duy nhất tại Hà Nội có bệnh viện riêng

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo theo mô hình bệnh viện – trường học duy nhất tại Hà Nội có Bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề.

 Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược duy nhất tại Hà Nội có bệnh viện riêng

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược duy nhất tại Hà Nội có bệnh viện riêng

Với quyết tâm đào tạo sinh viên ra trường “Có việc làm và làm được việc”, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng đào tạo giúp sinh viên thụ hưởng giá trị giáo dục tốt nhất để thành công trên con đường Y Dược của mình.

Uy tín, chất lượng là giá trị hàng đầu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Y Dược là lĩnh vực riêng biệt liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người, do đó vai trò và trách nhiệm của người Dược sĩ vô cùng quan trọng. Bên cạnh nhiệt huyết nghề nghiệp, người Dược sĩ cần có nền tảng kiến thức vững chắc để làm việc một cách hiệu quả, điều trị đúng người, đúng bệnh, tránh sai sót Y Khoa xảy ra. Để làm được điều đó, thí sinh có ý định lựa chọn địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng để hành trang chuẩn bị cho tương lai của mình.

Hiện nay trên cả nước có nhiều cơ sở đào tạo ngành Dược khác nhau, tuy nhiên bạn nên lựa chọn những trường Cao đẳng Y Dược chuyên ngành. Đặc biệt những địa chỉ đào tạo theo chuẩn Bộ Y tế, có cơ sở vật chất học tập – thực hành hiện đại và có thể hỗ trợ cho sinh viên ra trường có việc làm nhanh chóng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là ngôi trường Cao đẳng duy nhất tại Hà Nội có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề thực tế, ngoài ra, Nhà Trường còn có Trung tâm Truyền thông Việc làm liên kết với nhiều địa chỉ tuyển dụng uy tín giúp sinh viên nhanh chóng có được công việc ổn định ngay sau khi ra trường. Nếu bạn yêu thích ngành Dược, đây chắc chắn sẽ là địa chỉ có thể giúp bạn chắp cánh ước mơ của mình!

 Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – nơi chắp cánh ước mơ Y Dược

Trải qua gần 10 năm phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo các chuyên ngành mũi nhọn bao gồm: tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Xét Nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu…cung cấp hàng triệu nhân lực có tay nghề chuyên môn cao cho hệ thống Y Dược Việt Nam.

Với phương châm đào tạo “Giỏi Y thuật, sâu Y lý, sáng Y đức”, Nhà Trường không ngừng đổi mới và phát triển phù hợp với xu thế xã hội, giúp sinh viên không những nắm vững kiến thức chuyên môn mà vững vàng có tâm đức nghề nghiệp, trở thành những cán bộ Y tế giỏi thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ được học tập theo mô hình Trường học – Bệnh viện, áp dụng kiến thức lý thuyết vào tình huống cụ thể để nâng cao kỹ năng thực hành, hệ thống cơ sở vật chất và phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế… mà còn được hướng tới những giá trị nhân văn cao đẹp trong cuộc sống, bồi dưỡng đạo đức, tâm hồn người làm nghề Y cũng như tham gia các hoạt động tập thể sôi nổi như: Chương trình thiện nguyện mang hơi ấm đến với trẻ em vùng cao, Chương trình Hiến máu Tình nguyện, Chương trình Văn nghệ Tri ân Thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam…

Bên cạnh đó, Nhà Trường có nhiều chính sách giảm tải áp lực kinh tế cho sinh viên như : tài trợ học phí 100% cho sinh viên có thành tích học tập đạt loại giỏi trong 3 năm học THPT hoặc trong kỳ thi THPT quốc gia… Hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt quá trình học theo quy định của Nhà nước. Sinh viên có thành tích xuất sắc có cơ hội làm việc tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang sau khi ra trường… Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn hợp tác với nhiều tổ chức tuyển dụng nhân lực Cao đẳng Điều dưỡng cung ứng cho CHLB Đức để các em ra trường có cơ hội làm việc là định cư tại CHLB Đức, mở rộng cơ hội việc làm cho sinh viên ở trong nước và cả nước ngoài.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – nơi chắp cánh ước mơ Y Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – nơi chắp cánh ước mơ Y Dược

Làm thế nào để đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy quy với hình thức tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bằng một trong 3 cách:

  • Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ: Đăng ký trực tuyến. Sau khi đăng ký xong, Nhà Trường sẽ gọi điện lại xác nhận thông tin và gửi giấy báo nhập cho những trường hợp đủ điều kiện. Hồ sơ và thời gian nhập học có ghi đầy đủ trong giấy báo.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Cách 3: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường tại địa chỉ trên.

Mọi thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018 thí sinh có thể liên hệ theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 02466.895.895.

Có thể bạn quan tâm

Phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2022 nhanh nhất

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hỗ trợ thí sinh xét tuyển Cao đẳng ...

Chat với chúng tôi