Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 Em rất thích trở thành Dược sĩ nhưng không biết địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu chất lượng? Hồ sơ xét tuyển bao gồm những gì?
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Em rất muốn học Cao đẳng Dược để trở thành Dược sĩ nhưng không biết địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu đào tạo chất lượng? Hồ sơ xét tuyển bao gồm những gì?

 Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Hộp tư tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Ban Tư vấn tuyển sinh xin được giải đáp thắc mắc của bạn trong bài viết dưới đây!

Địa chỉ nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội 2018

Dược học là lĩnh vực có vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế Việt Nam. Việc lựa chọn được địa chỉ học Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu chất lượng là quan tâm hàng đầu của những ai theo học ngành nghề này, tạo nền tảng vững chắc cho những Dược sĩ tương lai làm tốt công việc của mình khi khoác lên mình màu áo Blouse.

Hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược, trong đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín được Bộ Y tế công nhận. Những ưu điểm vượt trội trong chương trình đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Pasteur có thể kể đến:

 • Chương trình đào tạo bài bản, kết hợp giữa lý thuyết và thực tế. Nhà Trường có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề của mình.
 • Môi trường học tập năng động, đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình nghiên cứu và thực hành.
 • Đội ngũ giảng viên uy tín, giỏi y đức – giàu kinh nghiệm. Vừa là thầy, vừa là bạn, đồng thời hỗ trợ sinh viên tối đa trong học tập và công việc sau này.
 • Nhà Trường có Trung tâm truyền thông và việc làm liên kết với địa chỉ tuyển dụng uy tín, hỗ trợ việc làm cho sinh viên ngay sau khi ra trường.
 • Mức học phí Cao đẳng Dược tiết kiệm, cùng nhiều chương trình hỗ trợ học tập dành cho sinh viên.

Với mục tiêu đào tạo sinh viên có việc làm và làm được việc, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược được nhiều sinh viên tin tưởng lựa chọn, làm bước đệm vững chắc cho công việc sau này.

 Miễn 100% học phí Cao đẳng Dược Hà Nội 2018

Miễn 100% học phí Cao đẳng Dược Hà Nội 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho những ai có nguyện vọng  học Cao đẳng Dược Hà Nội 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược với điều kiện xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT miễn thi. Thông tin tuyển sinh cụ thể như sau:

Căn cứ vào nhu cầu nhân lực ngành Dược của ngành Y tế Việt Nam và quy chế tuyển sinh năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh chuyên ngành Dược trình độ Cao đẳng hệ chính quy như sau.

Vùng tuyển sinh: Nhà trường tuyển sinh xét tuyển thí sinh trên toàn quốc.

Hình thức tuyển sinh: Căn cứ vào kết quả học tập ở bậc THPT hoặc dựa trên điểm thi THPT quốc gia năm 2018.

Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 03 năm. Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cần thiết để đáp ứng yêu cầu của công việc Dược sĩ, cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, đủ điều kiện liên thông lên Đại học theo quy định.

Hồ sơ xét tuyển Dược: Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 bao gồm các giấy tờ sau:

 • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng năm 2018 theo mẫu.
 • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với đối tượng thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2018.
 • 02 bản photo học bạ THPT có công chứng.
 • 04 ảnh 3×4 + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
 • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại liên hệ.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Thí sinh có nguyện vọng nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội 2018 có thể nộp hồ sơ theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện, hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 02466.895.895.

Nguồn: Caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2022 nhanh nhất

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hỗ trợ thí sinh xét tuyển Cao đẳng ...

Chat với chúng tôi