Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 Vật lý trị liệu là ngành học còn mới lạ, do đó nhiều thí sinh có nhu cầu học tập nhưng không biết địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Kỹ thuật Vật lý trị liệu ở đâu?
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu > Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Vật lý trị liệu là ngành học còn mới lạ, do đó nhiều thí sinh có nhu cầu học tập nhưng không biết địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Kỹ thuật Vật lý trị liệu ở đâu?

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018

Vật lý trị liệu tuy là ngành học mới nhưng được rất nhiều người quan tâm. Để đáp ứng nhu cầu học của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên. Đây hứa hẹn là địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu thu hút đông đảo thí sinh.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu?

Kỹ thuật Vật lý trị liệu là một ngành khoa học sức khỏe hỗ trợ liên quan đến kỹ thuật y học, chuyên thực hiện những biện pháp kỹ thuật vật lý ngoài thuốc kháng sinh để điều trị bệnh cho người khuyết tật. Một số phương pháp vật lý trị liệu chính trong điều trị như: Nhiệt trị liệu, thủy trị liệu, điện trị liệu, xoa bóp, laser trị liệu…

Để thực hành tốt kỹ thuật vật lý trị liệu, kỹ thuật viên cần có kiến thức bài bản, chuyên sâu trong quá trình học tập tại nhà trường. Do đó việc lựa chọn một địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu uy tín chất lượng rất cần thiết để chuẩn bị cho một tương lai chắc chắn của bạn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những ngôi trường đào tạo nhóm ngành y tế hàng đầu cả nước trong khối trường Cao đẳng. Trường có các cơ sở đào tạo tại nhiều thành phố lớn trong cả nước như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ, Yên Bái với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại và môi trường học tập tốt nhất dành cho học viên.

Vật lý trị liệu là một trong những chuyên ngành mới của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur song nhận được sự quan tâm đặc biệt của Ban Giám hiệu bên cạnh những  chuyên ngành mũi nhọn bao gồm: tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh..  Với những thí sinh có nhu cầu học chuyển đổi ngành Vật lý trị liệu, đây chính là lựa chọn hàng đầu không nên bỏ qua.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu 2018

Đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên và cung cấp nguồn nhân lực cho xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên tất cả các chuyên ngành, phạm vi tuyển sinh trong cả nước.

Thời gian đào tạo: Thời gian học Văn bằng 2 Kỹ thuật Vật lý trị liệu trong vòng 18 tháng đối với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe và 20 tháng với thí sinh tốt nghiệp các chuyên ngành Cao đẳng trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe. Nhà trường có các lớp học ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc Thứ 7 & Chủ nhật để học viên có thể vừa học vừa làm.

Hồ sơ xét tuyển: Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng bao gồm:

  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng.
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản pho to có công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh có nhu cầu học chuyển đổi Văn bằng 2 chuyên ngành Vật lý trị liệu có thể gửi hồ sơ qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp về địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926.895.895.

Nguồn: Caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Quy định mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo quy định về mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2022. Thí sinh có thể tham khảo từ bây giờ để chuẩn bị đúng cách.

Chat với chúng tôi