Địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội Có rất nhiều trường đào tạo Cao đẳng Dược mọc lên những năm trở lại đây, chính vì thế việc chọn cho mình một trong những trường chất lượng nhất đang được nhiều thí sinh quan tâm. Những lưu ý khi chọn trường đào tạo Cao đẳng Dược năm 2017 Muốn có tương lai tốt ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Có rất nhiều trường đào tạo Cao đẳng Dược mọc lên những năm trở lại đây, chính vì thế việc chọn cho mình một trong những trường chất lượng nhất đang được nhiều thí sinh quan tâm.

Một trong những địa chỉ uy tín đó chính là Cao đẳng Dược Hà Nội 101 Tô Vĩnh Diện, một trong những trường chất lượng đào tạo có đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế hay không.

dao-tao-cao-dang-Y-duoc-chuyen-nghiep

Đào tạo Dược chuyên nghiệp

Địa chỉ học Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương Mại Hà Nội là địa chỉ học Cao đẳng Dược uy tín cung cấp nguồn nhân lực ngành Dược có tay nghề cao cho ngành Y tế Việt Nam.

Để đạt được mục tiêu đó, Nhà trường đặc biệt quan tâm đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị đào tạo đạt chuẩn của Bộ Y tế, có phòng thực hành đầy đủ tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh học tập và rèn luyện kỹ năng chuyên môn. Nhà trường đào tạo với phương châm hàng đầu là 100% sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường phải có kỹ năng tay nghề làm việc thực tế đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng.

Điều kiện Xét tuyển Cao đẳng Dược

Theo quy định của Bộ GD&ĐT, điều kiện để xét tuyển vào hệ Cao đẳng tối thiểu là tốt nghiệp THPT để đảm bảo chất lượng đầu vào. Theo đó hình thức xét bằng tốt nghiệp THPT với điều kiện thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp cấp 3 được nhà trường áp dụng. Hình thức xét tuyển này nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh không đỗ Đại học Dược được học ngành Dược hệ Cao đẳng để bù đắp sự thiếu hụt nhân lực cho ngành Dược Việt Nam.

Học Cao đẳng Dược phải chọn trường tốt

Học Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất

Khi học tập tại đây sinh viên sẽ được trường đào tạo chuyên lĩnh vực ngành Dược. Nhà trường đào tạo theo phương pháp chú trọng vào thực hành, rèn luyện kỹ năng tay nghề thực tế thay vì chỉ đào tạo lý thuyết sách vở theo phương pháp truyền thống mà nhiều trường đang áp dụng. Giúp phát triển được những kỹ năng làm việc và tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tế cho bản thân ngay khi còn đang là sinh viên.

Ngay từ bây giờ, các bạn hãy gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược về:

Địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở)

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243

Có thể bạn quan tâm

Phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2022 nhanh nhất

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hỗ trợ thí sinh xét tuyển Cao đẳng ...

Chat với chúng tôi