Điểm chuẩn các Trường Đại học Tp HCM tăng 1-3 điểm Các trường Đại học đang thực hiện việc lọc ảo thí sinh và theo nghi nhận điểm chuẩn tại các trường Đại học Tp.HCM tăng đột biến.
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Điểm chuẩn các Trường Đại học Tp HCM tăng 1-3 điểm

Điểm chuẩn các Trường Đại học Tp HCM tăng 1-3 điểm

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Các trường Đại học đang thực hiện việc lọc ảo thí sinh và theo nghi nhận điểm chuẩn tại các trường Đại học Tp.HCM tăng đột biến.

Điểm chuẩn các trường Đại học tăng từ 1 đến 3 điểm

Điểm chuẩn các trường Đại học tăng từ 1 đến 3 điểm

Điểm chuẩn các Trường Đại học Tp HCM tăng 1-3 điểm

Theo tin tức Y tế giáo dục, hiện nay các trường Đại học trong TP.HCM đã kết thúc vòng lọc ảo thì hiện nay điểm chuẩn Đại học năm 2017 tăng nhiều hơn so với năm ngoái. Kết thúc thời gian tính từ chiều ngày 26/7 đến trưa ngày 28/7 các trường Đại học thuộc phía Nam đều thực hiện việc xem xét cấp trường và nhóm ở cấp dưới trước khi tham gia xét tuyển toàn quốc. Hầu hết các trường Đại học đều nhấn mạnh điểm chuẩn năm nay tăng mạnh từ 1-3 điểm tuỳ từng ngành, tuy nhiên ngành nào cũng đều tăng.

Đại diện trường Đại học Giao thông Vận tải TP.HCM cho biết, điểm chuẩn năm nay của trường chắc chắn sẽ tăng cao ở bất cứ ngành nào, kết thúc giai đoạn lọc ảo tại các trường phía Nam, trường ghi nhận mức điểm chuẩn các ngành sẽ tăng cao.

Thông tin từ Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, điểm chuẩn các ngành năm nay tăng từ 1 đến 2 điểm, thậm chí có ngành còn tăng hơn 3 điểm. Hầu hết các trường Đại học đã tiến hành việc lọc ảo xong, năm nay việc xác định mức điểm chuẩn tương đối khó khăn do tình thí sinh không giới hạn nguyện vọng đăng ký xét tuyển.

Danh sách điểm chuẩn của một số trường Đại học

Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCm điểm chuẩn tăng từ 0,5 đến 2 điểm. Các ngành hệ chất lượng cao chương trình tiếng Việt có điểm chuẩn từ 18 đến 24 điểm, chương trình tiếng Anh từ 19 đến 22,5 điểm.

ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM ghi nhận điểm chuẩn các ngành đều tăng so với năm trước.

ĐH Kinh tế – Luật TP.HCM, cho hay điểm chuẩn năm 2017 của trường sẽ khá cao so với năm vừa rồi. Theo dữ liệu xét tuyển, các ngành của trường có điểm chuẩn dự kiến tăng từ 1-3 điểm.

Các trường Đại học Tp.HCM hiện tại đã công bố mức điểm chuẩn

Các trường Đại học Tp.HCM hiện tại đã công bố mức điểm chuẩn

Đại Học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM, nói sau vòng lọc ảo đầu tiên, trường đã có dữ liệu điểm chuẩn của tất cả ngành học nhưng chắc chắn điểm này sẽ còn thay đổi trong những lần lọc ảo tiếp theo.

Cụ thể, điểm nhóm ngành Kinh tế dao động trong khoảng 18,5-20, cao hơn năm ngoái 0,75 điểm. Nhóm Công nghệ Thực phẩm từ 19-23, cao hơn năm ngoái từ một đến gần 3 điểm.

Nhóm Cơ khí, Điện tử từ 17,5-18,5 điểm. Nhóm ngành mới từ 16-19 điểm. Các ngành Công nghệ Thực phẩm, Công nghệ Sinh học, Kế toán, Quản trị Du lịch và Lữ hành, Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ Ăn uống theo chương trình chuẩn quốc tế có mức điểm chung là 18.

Đối với Đại Học Nông lâm TP.HCM, ông Trần Đình Lý, Trưởng phòng Đào tạo, thông tin hiện tại, phổ điểm chuẩn các ngành của trường rất đẹp. So với năm ngoái, có ngành điểm chuẩn ổn định, không tăng, có ngành điểm chuẩn chỉ nhích hơn một chút, nhưng cũng có ngành điểm chuẩn tăng trong khoảng từ 1-2 điểm.

Nguồn: Cao đẳng Điều dưỡng

Có thể bạn quan tâm

Cycloserine: Tác dụng, liều dùng, tình trạng sức khỏe sử dụng

Thuốc Cycloserine chỉ dùng điều trị nhiễm khuẩn. Thuốc thường kết hợp với các loại thuốc khác để trị bệnh lao, nhiễm trùng đường tiết niệu.

Chat với chúng tôi