Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 là bao nhiêu? Học Cao đẳng Điều dưỡng xong ra trường làm gì? Địa chỉ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 Học Trung cấp có được liên thông Cao đẳng Điều dưỡng? Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng có cần thi ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 là bao nhiêu? Học Cao đẳng Điều dưỡng xong ra trường làm gì?

xet-tuyen-cao-dang-dieu-duong-2017

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Điều dưỡng là một trong những ngành nghề đang rất “hot” hiện nay. Do cầu thực tế, công việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người dân càng được đảm bảo, nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng đang khan hiếm thì sinh viên theo học ngành này sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường. Xu hướng học Cao đẳng Điều dưỡng được xem là bước đi đúng đắn cho khởi nghiệp tương lai.

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 như nào?

Trước những điểm mới trong kỳ thi THPT Quốc gia và tuyển sinh Cao đẳng, Đại học năm 2017, thí sinh cần phải chủ động tìm hiểu quy chế, nắm chắc điều kiện xét tuyển tại từng trường để có thể theo học được đúng ngôi trường mà bản thân yêu thích và mong muốn.

Năm 2017, điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng sẽ có biến động như nào? Tăng hay giảm so với những năm trước là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Xin được trả lời rằng: Bước sang năm 2017, quy chế tuyển sinh hệ Cao đẳng đã bỏ điểm sàn đối với hệ Cao đẳng mà chỉ yêu cầu cần đảm bảo chất lượng đầu vào là thí sinh phải tốt nghiệp THPT.

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Dựa trên những tiêu chí đó, Cao đẳng Y Dược Hà Nội  sẽ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 với điều kiện xét tuyển là thí sinh phải tốt nghiệp cấp 3. Theo đó, thí sinh muốn đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần đảm bảo đầu vào với các điều kiện như:

  • Tốt nghiệp THPT, hoặc bổ túc THPT.
  • Điểm học bạ lớp 12 phải đạt từ 5.0 trở lên.
  • Thí sinh có hạnh kiểm khá.

Cơ hội việc làm sau khi học xong Cao đẳng Điều dưỡng

Sau khi tốt nghiệp ngành Điều Dưỡng tại các trường Cao đẳng Dược Hà Nội, người làm công tác điều dưỡng có thể làm việc trong các bệnh viện, trạm xá, trung tâm điều dưỡng, cơ quan ngành y tế…

Công việc chính của người Điều dưỡng viên chính là làm các thủ tục hành chính, đón nhận bệnh nhân, nhận định tình trạng của người bệnh, lên kế hoạch chăm sóc và hỗ trợ điều trị bác sĩ trong quá trình điều trị, giúp bệnh nhân ổn định tinh thần và thể lực trong quá trình điều trị bệnh.

Trong ngành Y, nếu không có người Điều dưỡng viên thì bác sĩ sẽ rất khó có thể hoàn thành nhiệm vụ và làm tốt công việc của mình.

cao-dang-dieu-duong-xet-hoc-ba-cap-3-nam-2016

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng gồm những gì?

Nếu có mong muốn học Cao đẳng điều dưỡng, bạn đọc chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng đảm bảo các giấy tờ như sau:

  • Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao có công chứng) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017: 01 bộ.
  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu nhà trường (Dowload tại đây).
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp) đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017: 01 bộ
  • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng): 01 bộ.
  • 01 phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng  Hà Nội năm 2017 nộp về địa chỉ:

Trường  Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Có thể bạn quan tâm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Thí sinh hoàn thành thủ tục nhập học đúng thời gian quy định sẽ được miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Chat với chúng tôi