Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 như thế nào? Rất nhiều bạn sinh viên đã gửi câu hỏi về Cao đẳng Dược Hà Nội 101 Tô Vĩnh Diện rằng điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 sẽ là bao nhiêu và có thay đổi gì hay không? Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 có gì đổi mới? Bỏ ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 như thế nào?

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 như thế nào?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (9 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Rất nhiều bạn sinh viên đã gửi câu hỏi về Cao đẳng Dược Hà Nội 101 Tô Vĩnh Diện rằng điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 sẽ là bao nhiêu và có thay đổi gì hay không?

Để trả lời cho câu hỏi này, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ đưa ra những câu trả lời chính xác nhất cho các bạn.

han-cuoi-nop-ho-so-xet-tuyen-cao-dang-duoc

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 như thế nào?

Ngành Dược là một trong những ngành đang trên đà phát triển, nhu cầu sử dụng thuốc của người dân cũng rất cao chính vì thế, đây là cơ hội tốt nhất cho sinh viên ngành Dược. Hơn nữa, Việt Nam mở cửa thị trường quốc tế, điều này sẽ giúp cho các doanh nghiệp dược phẩm trong nước có cơ hội lấn sân sang thị trường nước ngoài, do đó yêu cầu về mặt nhân lực là vô cùng cao.

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Theo quy chế tuyển sinh đã ban hành bởi Bộ Lao động TB&XH mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ như thế nào? Từ năm 2017, Bộ đã quy định các trường Cao đẳng Y Dược loại bỏ điểm sàn, theo đó các trường sẽ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 bằng cách xét học bạ THPT hoặc dựa trên kết quả kỳ thi THPT Quốc gia để xét tuyển.

Chính vì vậy, trong năm 2017 Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh bằng hình thức xét học bạ, nhằm đảm bảo đúng ngưỡng chất lượng đầu vào như Bộ quy định. Các thí sinh muốn học tập ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần phải tốt nghiệp THPT. Những thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 trở về trước có thể nộp học bạ THPT và bằng tốt nghiệp cấp 3 để tham gia xét tuyển. Còn những thí sinh chuẩn bị tốt nghiệp THPT cần trải qua kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017, sau khi có được kết quả thi và giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời có thể mang tới trường để tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược. Các thí sinh không cần phải dựa vào điểm chuẩn Cao đẳng Dược năm 2017 để học tập trong lĩnh vực ngành Dược.

dac-cach-do-tot-nghiep

Chọn trường Cao đẳng Dược Hà Nội tốt nhất

Thời gian nộp hồ sơ Cao đẳng Dược Hà Nội

Những thí sinh muốn học tập tại Cao đẳng Dược có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 theo thời gian quy định sau đây:

  • Đợt 1:Từ ngày 10/03/2017 đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước.
  • Đợt 2:Từ ngày biết kết quả thi THPT và có giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017.

Tại trường Cao đẳng Dược Hà Nội, trường đã  và đang đào tạo ra rất nhiều cán bộ trong lĩnh vực  ngành Y Dược. Sau nhiều năm xây dựng và phát triển, Trường trở thành nơi cung cấp nhân lực tốt nhất cho nhiều đơn vị lựa chọn. Đa số sinh viên tốt nghiệp tại đây đều có thể nhanh chóng tìm cho mình một việc làm phù hợp đúng với ngành nghề mà mình theo đuổi.

Địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở)

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243

Có thể bạn quan tâm

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2022 được được cập nhật chi tiết, nhanh chóng trên hệ thống website Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Chat với chúng tôi