Điểm chuẩn Cao đẳng Dược hệ chính quy 2021 tại Hà Nội Cao đẳng Dược tuyển sinh hệ chính quy năm 2021 đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Điểm chuẩn Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2021 được thí sinh rất quan tâm.
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Điểm chuẩn Cao đẳng Dược hệ chính quy 2021 tại Hà Nội

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược hệ chính quy 2021 tại Hà Nội

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh hệ chính quy năm 2021 áp dụng đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Thông tin điểm chuẩn Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2021 được thí sinh rất quan tâm.

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược hệ chính quy 2021 tại Hà Nội

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược hệ chính quy 2021 tại Hà Nội

Theo đó, ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy với mô hình đào tạo Viện – Trường tiên tiến. Dưới đây là thông tin tuyển sinh chi tiết đối với ngành Cao đẳng Dược 2021.

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược chính quy Hà Nội năm 2021

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo tuyển sinh lớp Cao đẳng Dược hệ chính quy đối với các bạn thí sinh đã tốt nghiệp THPT Quốc gia. Đây là điều kiện cơ bản nhất mà các bạn có thể đảm bảo được. Bên cạnh đó, nhà trường không yêu cầu lấy điểm chuẩn mà xét tuyển thẳng đối với thí sinh tốt nghiệp cấp 3. Chỉ cần bạn đáp ứng điều kiện tuyển sinh, có đủ sức khỏe và lý lịch trong sáng thì bạn đã có đủ điều kiện để theo học Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2021 mà không phải lo lắng về điểm chuẩn.

Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược chính quy có thể làm những việc gì?

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược, bạn có thể lựa chọn làm việc ở những vị trí sau đây tùy thuộc vào năng lực và sở trường của bản thân:

 • Trình dược viên: Làm việc cho các công ty kinh doanh và phân phối Dược phẩm. Mức lương thưởng trong lĩnh vực này thuộc hàng cao nhất trong các công việc của ngành Dược. Công việc này phù hợp với những bạn đam mê làm kinh tế, có kỹ năng giao tiếp tốt, ngoại hình tốt, năng động.
 • Nhân viên và chủ quầy thuốc: Làm việc tại quầy thuốc, Nhà thuốc, hoặc tự mở quầy thuốc tư nhân theo quy định của Luật Dược.
 • Dược sĩ tại các cơ sở y tế: Làm việc tại Nhà thuốc bệnh viện, phòng khám, trạm y tế với công việc làm cấp phát thuốc cho bệnh nhân, quản lý kho bảo quản thuốc trong bệnh viện.
 • Nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc: Dược sĩ làm việc tại: Viện Dược liệu, Viện Dịch tễ, Viện Y học Cổ truyền, Viện Kiểm nghiệm thuốc, hoặc phòng ban nghiên cứu phát triển sản phẩm của 1 công ty Dược phẩm, Trung tâm ADR Quốc Gia.
 • Sản xuất thuốc: Làm việc tại các xí nghiệp, nhà máy sản xuất thuốc. Công việc cụ thể là điều hành quản lý, vận hành các máy móc sản xuất trong nhà máy Dược phẩm. Đây là công việc phù hợp với những Dược sĩ yêu thích môi trường mang tính công nghiệp, chuyên môn hóa và tự động hóa, có kỹ năng thực hành mạnh hơn lý thuyết.
 • Dược liệu và Dược học cổ truyền: làm việc tại các Viện Dược liệu, Công ty kinh doanh Dược phẩm từ Dược liệu, Hợp tác xã sản xuất Dược liệu, Các vườn cây thuốc quốc gia…

Trên đây là cơ hội nghề nghiệp rất tốt dành cho các bạn trẻ tốt nghiệp Cao đẳng Dược hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đối với chương trình 3 năm. Bạn theo học có thể hoàn toàn yên tâm về việc làm sau khi ra trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2021

Tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2021

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2021 hệ chính quy ra sao?

Ban tư vấn tuyển sinh nhà trường thông tin các giấy tờ sinh viên cần chuẩn bị hồ sơ học Cao đẳng Dược năm 2021 như sau:

 • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có thể bổ sung sau khi thi THPT quốc gia).
 • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
 • 01 bản sao giấy khai sinh.
 • 01 bản photo công chứng CMND/thẻ căn cước.
 • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến tại đường link: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hiện có nhiều hệ đào tạo và có quy định rõ ràng về thời gian đào tạo đối với chuyên ngành Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2021. Sau khi theo học bạn sẽ được đảm bảo cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp tại trường. Với hệ Cao đẳng Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ có thời gian học trong vòng 3 năm với chuyên ngành Dược bậc Cao đẳng chính quy. Đây cũng là khung thời gian áp dụng với các chương trình Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh năm 2021.

Chương trình học theo mô hình Viện – Trường được Nhà trường thiết kế đúng chuẩn, khi ở những năm đầu tiên sinh viên được học các môn cơ sở, chuyên ngành và thực hành tại nhà thuốc và phòng thí nghiệm của trường. Năm cuối sinh viên được giới thiệu đến các cơ sở để thực tập và sau cùng và thi và nhận bằng tốt nghiệp theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp.

Tuyển sinh ngành Cao đẳng Dược chính quy chất lượng cao năm 2021

Hồ sơ xét tuyển thí sinh gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại:: 0996.296.296

Nguồn caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn nhập học trực tuyến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh thủ tục nhập học trực tuyến Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2022, nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh ở xa, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn. Điều này cũng cho thấy sự tiếp cận mạnh mẽ của Nhà trường đối với công nghệ kỹ thuật hiện đại trong tuyển sinh và đào tạo.

Chat với chúng tôi