Điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội chính quy năm 2021 là bao nhiêu? Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã chính thức thông báo mức điểm chuẩn cho Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội hệ chính quy đến các thí sinh quan tâm. Cập nhật mẫu hồ sơ Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội mới nhất năm 2021 Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Hộ sinh > Điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội chính quy năm 2021 là bao nhiêu?

Điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội chính quy năm 2021 là bao nhiêu?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã chính thức thông báo mức điểm chuẩn cho Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội hệ chính quy đến các thí sinh quan tâm.

Điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội chính quy năm 2021 là bao nhiêu?

Theo đó, Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội là một trong những ngành học hấp dẫn nhất trong các ngành Cao đẳng Y Dược hệ chính quy của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm nay. Dưới đây là thông tin điểm chuẩn mà nhiều thí sinh muốn tìm hiểu.

Điểm chuẩn học Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2021 là bao nhiêu?

Nếu bạn yêu thích công việc chăm sóc sức khỏe cho sản phụ và trẻ sơ sinh thì ngành Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội hệ chính quy của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 là một ngành học phù hợp với bạn. Bạn không chỉ được làm việc với những em bé đáng yêu, những bà bầu và sản phụ cần giúp đỡ mà bạn còn được chứng kiến những khoảnh khắc thiêng liêng của một con người. Điều đó chỉ người làm nghề Hộ sinh mới thấy được.

Vậy điểm chuẩn đầu vào Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2021 là bao nhiêu vẫn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Đây cũng là câu hỏi mà ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận được nhiều trong thời gian qua. Theo đó, cán bộ tư vấn tuyển sinh của nhà trường giải đáp như sau:

Để trở thành sinh viên ngành Cao đẳng Hộ sinh thì chỉ cần bạn tốt nghiệp THPT Quốc gia đúng quy định, có đủ sức khỏe để hoàn thành khóa học tại trường và có lý lịch nhân thân tốt, trong sáng, không có tiền án, tiền sự thì bạn đã có thể làm hồ sơ xét tuyển vào trường năm 2021. Khi bạn đã đáp ứng các điều kiện cơ bản thì có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến hoặc làm hồ sơ xét tuyển vào trường một cách đơn giản và thuận tiện, cán bộ tuyển sinh nhà trường sẽ gọi điện tư vấn và trao đổi cụ thể thủ tục và các giấy tờ cần chuẩn bị khi làm hồ sơ xét tuyển ngành Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm nay.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2021 bao gồm giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2021 bao gồm giấy tờ gì?

Sau khi đã đáp ứng đầy đủ điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy tại Hà Nội năm 2021 trên thì bạn cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ cần thiết dưới đây:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 02 bản sao giấy khai sinh
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Được biết, mẫu hồ sơ trên áp dụng với tất cả các bạn muốn học Cao đẳng Y Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu và Cao đẳng Điều Dưỡng. Vì thế, các bạn muốn theo học ngành khác chỉ cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển đúng theo hướng dẫn trên và gửi về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 đúng thời gian quy định để được cán bộ tuyển sinh nhà trường hướng dẫn nhập học.

Sau khi hoàn thành khóa học 3 năm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh chính quy theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp phù hợp với điều kiện hiện hành. Bạn hoàn toàn có thể đi làm ở các vị trí việc làm tương đương với chuyên môn được đào tạo như bệnh viện công lập, bệnh viện tư nhân, phòng khám sản phụ khoa, các trung tâm chăm sóc sức khỏe trên toàn quốc.

Địa chỉ liên hệ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cụ thể:

Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0996.212.212.

Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.8950948.895.895.

Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296.

Nguồn caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy đào tạo 2 năm

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục lựa chọn mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy đào tạo 2 năm đơn giản theo quy định của Bộ LĐTB&XH.

Chat với chúng tôi