Điểm chuẩn Cao đẳng Hộ Sinh Hà Nội năm 2020 có cao? Thông tin về điểm chuẩn Cao đẳng Hộ Sinh Hà Nội năm 2020 một trong những ngành đào tạo chủ lực của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong những năm qua.  Tuyển sinh cao đẳng Hộ sinh chính quy tại Hà Nội năm 2020 5 lý do khiến Hộ sinh trở thành ngành hot  ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Hộ sinh > Điểm chuẩn Cao đẳng Hộ Sinh Hà Nội năm 2020 có cao?

Điểm chuẩn Cao đẳng Hộ Sinh Hà Nội năm 2020 có cao?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thông tin về điểm chuẩn Cao đẳng Hộ Sinh Hà Nội năm 2020 một trong những ngành đào tạo chủ lực của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong những năm qua.

Tìm hiểu điểm chuẩn Cao đẳng Hộ Sinh

Quy định điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Nước ta đang trong giai đoạn phát triển dân số, cùng với sự phát triển về kinh tế xã hội, các gia đình trẻ thường quan tâm nhiều hơn tới sức khỏe sinh sản. Điều này khiến nhu cầu nhân lực nữ Hộ sinh ngày càng gia tăng khiến cho nguồn nhân lực ngành hộ sinh rơi vào tình trạng thiếu hụt trầm trọng không đáp ứng đủ nhu cầu. Chính vì vậy, trong một vài năm gần đây, luôn có những chính sách hấp dẫn thu hút các bạn trẻ. Cùng với đó là các cơ sở đào tạo liên tục đẩy mạnh công tác tuyển sinh, nâng cao chất lượng đào  tạo để sinh viên sau khi ra trường có thể đáp ứng được nhu cầu công việc.

Tiếp tục nhiệm vụ được Bộ Y tế giao phó là đào tạo nhân lực cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2020 theo hình thức xét tuyển với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT.  Điều kiện kèm theo là thí sinh phải có sức khỏe tốt đảm bảo cho quá trình học tập, không vi phạm pháp luật, không trong truy cứu trách nhiệm hình sự là có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển về trường trong năm 2020. Như vậy mức điểm chuẩn cao đẳng Hộ Sinh Hà Nội năm 2020 chính là mức điểm đảm bảo thí sinh đậu tốt nghiệp THPT.

Hiện nay có khá ít trường đào tạo nhân lực ngành Hộ sinh, trong đó trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nổi trội là địa chỉ uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe. Các ngành mà trường đang đào tạo hiện nay là: Cao đẳng Hộ Sinh, Cao đẳng Dược, Cao đẳng xét nghiệm, …

Thí sinh trúng tuyển vào trường sinh viên sẽ được xếp lịch học trong giờ hành chính và thời gian đào tạo trong 3 năm. Trong suốt quá trình học tập tại trường sinh viên không chỉ được học lý thuyết mà nhà trường rất chú trọng tới đào tạo thực hành. Theo đó, sinh viên còn có cơ hội đi thực tập tại những bệnh viện lớn trên địa bàn để tiếp xúc với công việc thực tế và nắm bắt rõ hơn về ngành nghề mà bản thân đang theo đuổi.

Xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Để tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ gồm các giấy tờ sau :

  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT phô tô 2 bản có công chứng.
  • Học bạ THPT phô tô 2 bản có công chứng
  • Giấy khai sinh phô tô 2 bản có công chứng
  • Sơ yếu lý lịch cá nhân làm  2 bản có công chứng
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có nguyện vọng học cao đẳng hộ sinh chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy chuẩn bị và nộp hồ sơ Cao đẳng Y Dược Hà Nội trong giờ hành chính (sáng từ 7h30-11h30, chiều từ 13h30-17h30) vào tất cả các ngày trong tuần tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường.

Có thể bạn quan tâm

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy đào tạo 2 năm

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục lựa chọn mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy đào tạo 2 năm đơn giản theo quy định của Bộ LĐTB&XH.

Chat với chúng tôi