Điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2021 Áp dụng mức điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội theo quy định của Bộ LĐTB&XH, đảm bảo giúp thí sinh có nhiều cơ hội học tập trong năm 2021.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu > Điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2021

Điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2021

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Áp dụng mức điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội theo quy định của Bộ LĐTB&XH, đảm bảo giúp thí sinh có nhiều cơ hội học tập trong năm 2021.

Điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2021 Điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2021 

Điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội có cao không?

Tính tới thời điểm hiện tại, phương án tuyển sinh, chương trình đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy, hệ thống cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên,… tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gần như đã hoàn tất, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu học tập của tất cả thí sinh trong năm học 2021-2022.

Không chỉ riêng đối với ngành học này, mà các chương trình đào tạo tương tự như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm cũng được Nhà trường chuẩn bị nghiêm túc.

Vật lý trị liệu là một trong những ngành HOT hiện nay khi đảm nhận vai trò, vị trí đặc biệt quan trọng trong hệ thống ngành Y tế; là phương thức điều trị mang đến nhiều hiệu quả thiết thực mà không cần dùng thuốc hay phẫu thuật; nguồn nhân lực khan hiếm trong khi nhu cầu ngày một cao;… Tất cả điều này mang đến cơ hội việc làm vô cùng lớn cho những bạn yêu thích ngành nghề này sau khi tốt nghiệp.

Trước những cơ hội này, nhiều thí sinh tỏ ra hoang mang khi không biết điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2021 bao nhiêu? Để giải đáp chính xác, Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo cụ thể như sau:

Điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2021: Chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT.

Ngoài ra, thí sinh cần thêm điều kiện có sức khỏe tốt, lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Thực tế, đây là những điều kiện Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội đơn giản và phần lớn thí sinh có thể đáp ứng một cách dễ dàng.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội 2021

Thực hiện theo quy định của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng thời gian đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội 2021 là 3 năm. Sau khi hoàn thành khóa học, các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp.

Với tấm bằng trên tay, bạn có thể ứng tuyển vào các bệnh viện, phòng khám, trung tâm phục hồi chức năng,… hay học lên trình độ cao hơn nhằm tăng khả năng cơ hội việc làm cũng như mức thu nhập.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2021 uy tín

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2021 uy tín

Hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Với những thí sinh có mong muốn học tập Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược chỉ cần chuẩn bị bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau:

 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021;
 • 02 bản công chứng học bạ THPT;
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND;
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;
 • Giấy khám sức khỏe;
 • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3;
 • Phong bì dán sẵn tem, ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần thiết;
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

3 phương thức đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội 2021, gồm:

 • Cách 1: ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN
 • Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu theo đường bưu điện về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Với những thí sinh còn thắc mắc cần giải đáp, thí sinh có thể liên hệ về một trong những địa chỉ sau:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Thời gian đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu chất lượng cao với thời gian đăng ký tuyển sinh liên tục, tạo điều kiện học tập cho tất cả thí sinh mong muốn học tập.

Chat với chúng tôi