Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2016 là bao nhiêu? Ngay từ thời điểm này rất nhiều bạn thí sinh muốn theo học tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội băn khoăn không biết Trường lấy điểm có cao không? Điểm chuẩn chính thức là bao nhiêu? Xét tuyển học bạ THPT vào Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 Cao đẳng Điều dưỡng hướng ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2016 là bao nhiêu?

Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2016 là bao nhiêu?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Ngay từ thời điểm này rất nhiều bạn thí sinh muốn theo học tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội băn khoăn không biết Trường lấy điểm có cao không? Điểm chuẩn chính thức là bao nhiêu?

diem chuan caodang yduoc 2016

Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2o16

Tin vui cho các bạn thí sinh có ý định theo học tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội vì năm nay Trường được sự cho phép của Bộ GD-ĐT, trường đã sử dụng hình thức tuyển sinh hướng mở rộng có nhiều đối tượng khác nhau, là những người có đam mê với Ngành Y Dược và hoàn toàn không phải chịu nhiều áp lực đầu vào.

Năm 2016, Cao đẳng Y Dược Hà Nội tuyển sinh theo hình thức nào?

Năm nay trường áp dụng 2 hình thức xét tuyển Cao đẳng Y Dược:

Hình thức 1: Xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng dựa trên kết quả thi THPT quốc gia cụm thi do các trường Đại học chủ trì.

  • Tổ hợp môn xét tuyển: Khối A Toán, Lý, Hóa hoặc khối B Toán, Hóa, Sinh. (thí sinh có thể lựa chọn 1 trong 2 tổ hợp để đăng ký xé tuyển sao cho có lợi nhất).

Hình thức 2:  Xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2016 dựa trên kết quả học bạ THPT cấp 3. Thí sinh cần đáp ứng điều kiện sau:

  • Đã tốt nghiệp THPT, BTVH (thi tại các cụm thi do các trường Đại học chủ trì hoặc do địa phương chủ trì).

cao-dang-duoc-ha-noi-chi-can-tot-nghiep-thpt

Cao đẳng Dược Hà Nội chỉ yêu cầu tốt nghiệp THPT

Lợi thế khi theo học tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Cao đẳng Y Dược Hà Nội hay Khoa Y Dược – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội là nguồn cung ứng lực lượng Điều dưỡng viên, Dược sĩ chất lượng cao cho Ngành Y tế. Tại trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội bạn sẽ:

  • Được học trong môi trường học hỏi thân thiện, đào tạo Y Dược gắn liền với thực hành bệnh viện, nhà thuốc. Với việc được đầu tư cơ sở vật chất, máy móc thiết bị hiện đại cho phòng thực hành đạt Chuẩn Bộ Y tế, đây là môi trường tuyệt vời để các bạn phát triển kĩ năng nghề nghiệp Điều dưỡng viên, đảm bảo tay nghề sau khi tốt nghiệp
  • Được đào tạo với đội ngũ giảng dạy có kinh nghiệm, là các bác sĩ có tiếng tại các bệnh viện hay giảng viên tại các trường Đại học lớn như Đại học Y, Học viện Quân Y…
  • Ước mơ Đại học Y Dược không còn xa với các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại trường có thể thi lên liên thông Đại học Điều dưỡng, Dược.
  • Cơ chế xét tuyển tạo cơ hội cho nhiều đối tương khác nhau, các bạn thí sinh có cơ hội trúng tuyển mà không phải chịu quá nhiều áp lực về điểm số.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2016

dia chi cao dang y duoc ha noi

Địa chỉ Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội

Địa chỉ học và nộp hồ sơ Cao Đẳng Y Dược Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243.

Đăng ký hồ sơ xét tuyển trực tuyến: Click vào blink_arrow2Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến 

Có thể bạn quan tâm

Tổng quan về thuốc Aleucin 500mg

Aleucin 500mg được dùng để giảm sự mất thăng bằng và điều trị các cơn chóng mặt do nhiều nguyên nhân khác nhau.

Chat với chúng tôi