Điểm chuẩn của Đại học Ngoại thương tăng từ 2-3 điểm Theo như thông tin từ ban lãnh đạo trường Đại học Ngoại thương cho biết, điểm chuẩn của một số chuyên ngành có thể tăng lên tới 3 điểm. Thí sinh hốt hoảng khi Điểm chuẩn Đại học 2017 tăng mạnh Sáng 29/7 Các trường Công An Quân đội công bố điểm chuẩn chính thức ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Điểm chuẩn của Đại học Ngoại thương tăng từ 2-3 điểm

Điểm chuẩn của Đại học Ngoại thương tăng từ 2-3 điểm

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Theo như thông tin từ ban lãnh đạo trường Đại học Ngoại thương cho biết, điểm chuẩn của một số chuyên ngành có thể tăng lên tới 3 điểm.

Điểm chuẩn Đại học Ngoại thương dự kiến tăng cao nhất là 3 điểm

Điểm chuẩn Đại học Ngoại thương dự kiến tăng cao nhất là 3 điểm

Theo thông tin mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận được: Trong bảng thống kê dữ liệu điểm lần lọc ảo gần nhất, Trường Đại học Ngoại thương đã ghi nhận được thí sinh có điểm cao nhất đăng ký vào trường là 32,25 điểm. Đặc biệt, trong tổng số gần 17.000 thí sinh đăng ký, gần một nửa đạt 27 điểm trở lên.

Ông Lê Việt Anh – Trưởng phòng Đào tạo, ĐH Ngoại thương Hà Nội, thông tin chưa có điểm chuẩn cuối cùng cho từng ngành. Tuy nhiên, theo dự báo của tổ kỹ thuật, điểm chuẩn năm nay sẽ tăng so với năm ngoái từ 1-2 điểm. Cá biệt một số chuyên ngành điểm chuẩn có thể tăng đến 3 điểm so với năm ngoái.

Điểm chuẩn cao có thể rơi vào nhóm ngành NTH01 (ngành Kinh tế, Kinh tế Quốc tế, Luật) và nhóm ngành NTH02 là Quản trị Kinh doanh, Kinh doanh Quốc tế.

Theo quy trình, chiều 30/7, nhóm xét tuyển miền Bắc sẽ thống nhất mức điểm chuẩn cuối cùng, sau đó nhận lọc ảo. Dự kiến tối 1/8, trường sẽ công bố điểm chuẩn chính thức.

Ông Trần Văn Tớp – Phó hiệu trưởng ĐH Bách khoa Hà Nội cho biết nhóm xét tuyển miền Bắc bao gồm 56 trường, do ĐH Bách khoa Hà Nội, chủ trì. Trong đó, việc chuẩn bị, tập huấn của nhóm về công tác xét tuyển được thực hiện từ một tháng trước, công tác tập dượt dữ liệu ảo cũng diễn ra thuận lợi.

Quá trình lọc ảo diễn ra thuận lợi

Quá trình lọc ảo diễn ra thuận lợi

Cập nhật về tình hình lọc ảo từ tin tức Y tế Giáo dục: Phó hiệu trưởng ĐH Bách khoa Hà Nội thông tin sau khi nhận được dữ liệu của Bộ GD&ĐT, các trường đã chạy phần mềm xét tuyển hai lần vào ngày 26 và 27/7.

Ngày 28/7, nhóm xét tuyển miền Bắc thực hiện lọc ảo 2 lần, đều cho kết quả tốt.

Chiều 30/7, nhóm xét tuyển miền Bắc sẽ họp để xác định được danh sách thí sinh trúng tuyển, đảm bảo số thí sinh nhập học không vượt quá quy định của Bộ GD&ĐT.

Riêng ĐH Bách khoa Hà Nội, ông Tớp cho hay: Số lượng đăng ký nguyện vọng vào trường sau khi điều chỉnh nguyện vọng giảm so với lượng đăng ký vào tháng 4. Nguyên nhân là trường lấy điểm ngưỡng đầu vào cao (có ngành lấy từ 24 điểm trở lên).

Phó hiệu trưởng nhà trường cho biết điểm chuẩn của các ngành kỹ thuật đều tăng từ 1-1,5 điểm, cá biệt có ngành tăng đến 2 điểm. ĐH Bách khoa Hà Nội có sức hút lớn về các ngành Công nghệ Thông tin, Cơ điện tử, Điện tử Viễn thông, các chương trình dạy tiếng Anh, liên kết với nước ngoài.

Nguồn: Xét tuyển Cao đẳng Dược

Có thể bạn quan tâm

Hệ thống kiến thức về thuốc Ebastine cho Dược sĩ và người dùng

Thuốc Ebastine được lưu hành ở nhiều dạng khác nhau. Tùy theo đối tượng sử dụng mà liều dùng Ebastine có sự khác nhau.

Chat với chúng tôi