Điểm xét tuyển đầu vào Cao đẳng Dược Hà Nội Năm 2016, thí sinh thi tuyển vào Cao đẳng Dược Hà Nội được khoảng bao nhiêu điểm thì trúng tuyển tại Trường? Trượt NV1 có được xét tuyển Cao đẳng Dược NV bổ sung. Học kém Hoá Sinh thì có được theo học Cao đẳng Dược? Xét tuyển học bạ THPT vào Cao đẳng Dược ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Điểm xét tuyển đầu vào Cao đẳng Dược Hà Nội

Điểm xét tuyển đầu vào Cao đẳng Dược Hà Nội

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Năm 2016, thí sinh thi tuyển vào Cao đẳng Dược Hà Nội được khoảng bao nhiêu điểm thì trúng tuyển tại Trường? Trượt NV1 có được xét tuyển Cao đẳng Dược NV bổ sung.

dia-chi-cao-dang-duoc-ha-noi

Trường Cao đẳng Dược học Hà Nội

Tin vui mừng cho các bạn thi sinh mong muốn xét tuyển và theo học Dược sĩ Cao đẳng tại Cao đẳng Dược Hà Nội nhờ cơ chế xét tuyển mở rộng của nhà đó. Theo đó, để được nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược, thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp THPT Cấp 3 hoặc BTVH. Đây là cơ chế tuyển sinh theo yêu cầu của Bộ GD&ĐT cũng như quy chế đưa ra của nhà trường.

  • Thí sinh là đối tượng đã có bằng THPT Cấp 3 hoặc BTVH (tức tốt nghiệp trước năm 2016)
  • Thí sinh đã vượt qua kì thi THPT Quốc gia năm 2016 và đã xác nhận đỗ tốt nghiệp

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược NV1

  • Ngay từ ngày 10/3, nhà trường đã bắt đầu tiến hành tiếp nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 đặc biệt là đối tượng đã có bằng tốt nghiệp.
  • Thí sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2016 sẽ bắt đầu nộp hồ sơ vào trường từ ngày 01/08/2016

Đợt xét tuyển Cao đẳng Dược NV1 sẽ kết thúc vào ngày 15/08/2016. Thí sinh sẽ nhận được thông báo trúng tuyển từ 2-3 ngày sau khi kết thúc đợt tuyển sinh NV1. Nhiều thí sinh thắc mắc về xét tuyển Cao đẳng Dược NV bổ sung có được áp dụng trong năm nay. Câu trả lời là có thể có, vì năm ngoái nhà trường xét tuyển đến NV3, vì vậy sau khi kết thúc đợt xét tuyển NV1 và tìm ra các thí sinh trúng tuyển, nhà trường sẽ ra chỉ tiêu cụ thể tuyển sinh Cao đẳng Dược cho các đợt bổ sung.

cao-dang-duoc-thuong-mai

Bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội cần những gì?

Thí sinh hoàn thiện bộ hồ sơ bán lại của Bộ GD-ĐT. Riêng thí sinh xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội cần chuẩn bị thêm những giấy tờ quan trọng sau:

  • Thí sính đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH thì cần nộp bản phô tô công chứng của bằng cấp trên. Còn thí sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2016 sử dụng luôn giấy tốt nghiệp tạm thời cho vào bộ hồ sơ.
  • Học bạ THPT cấp 3 hoặc học bạ BTVH (photo công chứng)
  • Đối tương ưu tiên xét tuyển sẽ có giấy xác nhận cơ quan theo đúng quy định pháp luật.

Sau khi hoàn thiện mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, thí sinh ở các tỉnh thành hoặc ở Hà Nội có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh hồ sơ về địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Đăng ký hồ sơ xét tuyển trực tuyến: Click vào blink_arrow2Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến

van-phong-tuyen-sinh-cao-dang-duoc-ha-noi-nam-2016

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2016

Địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243.

Có thể bạn quan tâm

Tổng quan về thuốc Aleucin 500mg

Aleucin 500mg được dùng để giảm sự mất thăng bằng và điều trị các cơn chóng mặt do nhiều nguyên nhân khác nhau.

Chat với chúng tôi