Điều gì khiến sinh viên Cao đẳng Y Dược luôn tự hào về ngành học của mình Y Dược là một nghề cao quý cứu được mạng sống con người, luôn có điểm đầu vào cao ngất ngưởng, cơ hội việc làm rộng mở…do vậy sinh viên Cao đẳng Y Dược luôn tự hào về ngành học của mình. Đâu là giảng đường thực sự của sinh viên Cao đẳng Y Dược? ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Điều gì khiến sinh viên Cao đẳng Y Dược luôn tự hào về ngành học của mình

Điều gì khiến sinh viên Cao đẳng Y Dược luôn tự hào về ngành học của mình

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Y Dược là một nghề cao quý cứu được mạng sống con người, luôn có điểm đầu vào cao ngất ngưởng, cơ hội việc làm rộng mở…do vậy sinh viên Cao đẳng Y Dược luôn tự hào về ngành học của mình.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017 với 3 ngành mũi nhọn

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017 với 3 ngành mũi nhọn

Y Dược là một nghề cao quý

Nói Y Dược là một ngành đặc thù và cao quý không hề ngoa chút nào. Nếu như các ngành nghề khác như chủ yếu phục vụ nhu cầu ăn, chơi, giao dịch, thư giãn, giải trí,… thì Y Dược lại gắn liền với sức khỏe và sự sống của người dân. Mà với mỗi con người “có sức khỏe là có tất cả” vì vậy nếu ốm đau, bệnh tật thì không thể làm bất cứ việc gì cả.

Y Dược là ngành có điểm đầu vào cao nhất

Từ trước đến nay “nhất Y nhì Dược” chưa bao giờ sai dù ở bất cứ hoàn cảnh nào. Nhất nhì ở đây được hiểu Y Dược là 2 ngành có điểm đầu vào rất cao, trong mùa tuyển sinh 2017 chúng ta đã gặp trường hợp sinh viên 29đ mà vẫn bị trượt Đại học, tỷ lệ sinh viên đăng kí thi khối ngành chăm sóc sức khỏe cũng đạt tỷ lệ cao nhất, được nhiều người ngưỡng mộ. Không chỉ vậy, cơ hội việc làm sau nghi tốt nghiệp các ngành trong lĩnh vực Y Dược như Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Điều dưỡng cũng đều rất lớn bởi 2 ngành này đang thiếu nhân lực trầm trọng ( tỷ lệ Dược sĩ hay Điều dưỡng viên chưa đạt được một nửa theo nhu cầu cần thiết).

Cao đẳng Y Dược là ngành hot thu hút nhiều đối tượng tham gia

Không chỉ có Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mà toàn bộ sinh viên của nhà trường đều tự hào khi theo học Y Dược tại đây. Một ngành nghề được xã hội coi trọng, được nhiều khao khát được theo học đó chính là niềm vui sướng lớn nhất của sinh viên Cao đẳng Y Dược nói chung. Có thể lấy dẫn chứng trong đợt tuyển sinh Cao đẳng Y Dược vừa qua của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có rất nhiều cử nhân, người đi làm các ngành Kinh tế, sư phạm, Lịch sử,… đã chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại trường. Hiện tượng này cũng đồng nghĩa với việc sức hút của Y Dược ngày càng mạnh.

Học Cao đẳng Y Dược sinh viên được rèn luyện tinh thần thép

Học Cao đẳng Y Dược sinh viên được rèn luyện tinh thần thép

Được rèn luyện tinh thần thép trong mọi tình huống

Không phải ngẫu nhiên mà Y Dược sĩ hay những nghề liên quan đến Y Dược luôn được bình chọn top đầu trong những nghề dễ căng thẳng nhất trên thế giới. Chỉ riêng việc phải đối mặt với máu, vết thương,… trong quá trình học và làm việc đã là quá sức chịu đựng với nhiều người. Không nói gì đến các em sinh viên, mà ngay cả những người đã đi làm học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược đã bao nhiêu năm từng trải trong cuộc sống cũng phải nhiều lúc rùng mình. Nhưng đối với sinh viên ngành Y Dược thì đó là điều mà họ bắt buộc phải vượt qua. Chính những điều đó đã đã rèn luyện lên một tinh thần thép, có thể bình tĩnh trong mọi tình huống.

Là những người đầu tiên được đón nhận công nghệ mới nhất

Dưới sự phát triển của khoa học công nghệ, không chỉ tập trung vào các loại thuốc, Y dược, các phương pháp chữa trị mà nó còn góp phần không nhỏ vào việc giảm bớt áp lực trong học tập của sinh viên Cao đẳng Y Dược. Hiện nay, sinh viên Y Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã được tiếp cận với nhiều máy móc thí nghiệm, xét nghiệm hiện đại để dễ hình dung kiến thức Y dược một cách khô khan nhất. Ngoài ra, mô hình đào tạo Trường – Viện cũng được nhà trường đưa vào đào tạo cho sinh viên  – đây là mô hình được nhiều ĐH Y Dược danh tiếng trên thế giới áp dụng.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín chất lượng

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín chất lượng

Do tính chất đặc trưng của ngành nên môi trường học tập và thực hành của sinh viên trường Y Dược luôn được cập nhật đổi mới với những thông tin, công nghệ tốt nhất. Nên có thể nói, giảng đường này là niềm tự hào của các bạn sinh viên theo đuổi Y và Dược. Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là nơi vừa được cập nhật những trang thiết bị hiện đại dành riêng cho sinh viên Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng và xét nghiệm Y học. Việc được tạo một môi trường học tập tốt sẽ góp phần tạo thêm động lực để các Y Dược sĩ tương lai có thể nỗ lực, trau dồi kiến thức tốt hơn.

Có thể bạn quan tâm

Cao đẳng Dược xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT

Theo thông báo mới nhất, thí sinh có thể trúng tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ với điều kiện tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.

Chat với chúng tôi