Điều kiện đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2016? “Em đã tốt nghiệp Cao đẳng của một ngành kinh tế nhưng em chưa tìm được việc làm, nay em muốn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Vậy điều kiện để học VB2 Cao đẳng Dược là gì?” Trường Cao đẳng Điều dưỡng có xét học bạ không? Xét tuyển Cao đẳng ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Điều kiện đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2016?

Điều kiện đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2016?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

“Em đã tốt nghiệp Cao đẳng của một ngành kinh tế nhưng em chưa tìm được việc làm, nay em muốn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Vậy điều kiện để học VB2 Cao đẳng Dược là gì?”

dao tao vb2 cao dang duoc

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2016

Trả lời: Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Văn phòng Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau: Sinh viên cần tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nếu muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần yêu cầu quan trọng nhất đó là thí sinh học VB2 phải tốt nghiệp hệ Cao đẳng ngành học bất kì và có bằng cấp xác nhận đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng.

Điều kiện và thời gian học VB2 Cao đẳng Dược

Để phục vụ nhu cầu của nhiều sinh viên, Khoa Dược – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội mở các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Điều kiện đầu tiên nếu bạn muốn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là bạn phải tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kì. Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tạo cơ hội cho nhiều bạn sinh viên không tìm được việc làm phù hợp sau khi ra trường theo học Ngành Dược để nhiều cơ hội phát triển cũng như tìm kiếm công việc có thu nhập cao.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 2 năm. Sau khi học xong bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể học liên thông Đại học Dược ngay nếu như có nhu cầu.

tuyen-sinh-cao-dang-duoc-ha-noi-2016

Tuyển sinh Cao đẳng dược

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu?

Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội đã được Bộ GD&ĐT cho phép đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng sinh viên sau khi ra trường được cấp bằng chính quy. Đây là một trong những địa chỉ uy tín dành cho các bạn học viên đam mê muốn trở thành Điều dưỡng viên, dược sỹ.

Với trang thiết bị giảng dạy và thực hành tiên tiến, cùng với đội ngũ giảng viên giỏi và tâm huyết, các bạn sinh viên theo học tại Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức lý thuyết và thực hành để đáp ứng được các yêu cầu của công việc sau khi ra trường.

van-phong-tuyen-sinh-cao-dang-duoc-ha-noi-nam-2016

Địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ Cao đẳng Y Dược Hà Nội.

Địa chỉ học và nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243.

 Đăng ký hồ sơ xét tuyển trực tuyến: Click vào blink_arrow2Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến

Có thể bạn quan tâm

Doropycin® và hướng dẫn cách sử dụng chuẩn

Doropycin® thuộc phân nhóm thuốc kháng sinh – macrolid. Thuốc có tác dụng trong việc điều trị nhiễm khuẩn đường hô hấp, da và sinh dục.

Chat với chúng tôi