Điều kiện để được theo học Cao đẳng Dược năm 2020 hệ chính quy Nhiều bạn trẻ chuẩn bị tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia và băn khoăn không biết có đủ điều kiện để xét tuyển vào Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020. Thông tin mã ngành cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020 Cao đẳng dược Hà Nội ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Điều kiện để được theo học Cao đẳng Dược năm 2020 hệ chính quy

Điều kiện để được theo học Cao đẳng Dược năm 2020 hệ chính quy

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nhiều bạn trẻ chuẩn bị tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia và băn khoăn không biết có đủ điều kiện để xét tuyển vào Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020.

Điều kiện để được theo học Cao đẳng Dược năm 2020 hệ chính quy

Để trả lời câu hỏi trên, ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin gửi đến bạn một số thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2020. Mời các bạn tham khảo ở bài viết dưới đây.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2020 ra sao?

Ngành Cao đẳng Dược luôn được ca ngợi là một trong những ngành học hấp dẫn nhất dành cho giới trẻ. Có thể đánh giá, đây là công việc được nhiều bạn trẻ yêu thích và đam mê. Đặc biệt, bạn có thể sử dụng tấm bằng Cao đẳng để làm những công việc giúp đỡ người khác. Bởi tình hình dịch bệnh đang diễn biến ngày càng phức tạp nên việc trang bị những kiến thức cơ bản về tự bảo vệ bản thân, sát khuẩn là việc rất quan trọng. Chính vì thế, bạn có thể tìm hiểu thông tin về tuyển sinh Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 ngay hôm nay:

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới do Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 trên phạm vi cả nước. Các bạn chỉ cần đáp ứng các điều kiện trên là có thể trở thành sinh viên của nhà trường.

Bên cạnh điều kiện trên thì bạn cần chuẩn bị hồ sơ gồm:

 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
 • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại để Nhà trường liên hệ).
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2020 ra sao?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hệ chính quy năm 2020

Tất cả các thí sinh trên cả nước đều có thể xét tuyển vào Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 nếu đáp ứng đủ điều kiện cơ bản mà nhà trường đặt ra:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH.
 • Thí sinh có đầy đủ sức khỏe để theo học chương trình đào tạo tại trường.
 • Thí sinh phải có lí lịch trong sạch, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật.

Bên cạnh đó, niềm đam mê đối với công việc Dược sĩ cũng sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn, trở ngại để hoàn thành tốt chương trình đào tạo lý thuyết lẫn thực hành để có thể trở thành sinh viên hệ chính quy của nhà trường. Bên cạnh ngành Cao đẳng Dược thì bạn cũng có thể tham khảo thông tin về một số mã ngành mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm nay đang đào tạo. Cụ thể là:

 • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
 • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
 • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
 • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Bạn có thể đăng ký trực tuyến và hoàn thiện hồ sơ sau khi thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2020 và trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay hôm nay.

Nguồn caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn nhập học trực tuyến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh thủ tục nhập học trực tuyến Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2022, nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh ở xa, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn. Điều này cũng cho thấy sự tiếp cận mạnh mẽ của Nhà trường đối với công nghệ kỹ thuật hiện đại trong tuyển sinh và đào tạo.

Chat với chúng tôi