Điều kiện đơn giản để được học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Y Dược luôn đứng trong top đầu những ngành nghề hot nhất, tuy nhiên để được học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần 2 điều kiện vô cùng đơn giản. Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mất bao nhiêu thời gian? Đăng ký học Văn ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Điều kiện đơn giản để được học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Điều kiện đơn giản để được học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Y Dược luôn đứng trong top đầu những ngành nghề hot nhất, tuy nhiên để được học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần 2 điều kiện vô cùng đơn giản.

Chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược được nhiều người lựa chọn

Chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược được nhiều người lựa chọn

Những điều cần biết về hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là hệ đào tạo dành cho những người đã có ít nhất một bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên. Sau khi sinh viên hoàn thành đầy đủ chương trình đào tạo ngành Dược sẽ có đủ điều kiện để công nhận và cấp bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược chính quy có giá trị theo pháp luật quy định.

Hệ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược nói chung nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển đổi nghề nghiệp, mở rộng kiến thức và nâng cao khả năng đáp ứng của nhân lực trước nhu cầu, đòi hỏi ngày càng cao của xã hội.

Để tham gia học tập tại trường, thí sinh cần phải tìm hiểu và nắm rõ 4 thông tin quan trọng dưới đây:

 • Điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng Dược là gì?
 • Mẫu hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần những giấy tờ gì?
 • Nộp hồ sơ đăng kí về Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược nào?
 • Có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược hệ văn bằng 2 theo những phương thức nào?

Đối tượng và Điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội sẽ sử dụng hình thức xét tuyển trong đợt tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hệ chính quy, văn bằng 2 và liên thông.

Đối tượng xét tuyển của nhà trường là những thí sinh đã tốt nghiệp một văn bằng bất kỳ ở trình độ Cao đẳng trở lên yêu thích và muốn theo đuổi ngành Y Dược.

Thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Về điều kiện xét tuyển hệ văn bằng 2 ngành Dược tùy từng trường mà sẽ có những yêu cầu riêng để làm sao trường có thể đảm bảo được chất lượng đầu vào ban đầu cũng như định hướng của mỗi trường. Riêng với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh muốn đăng ký dự tuyển cần đảm bảo 2 Điều kiện tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược dưới đây:

* Điều kiện thứ nhất: Hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhà trường yêu cầu bắt buộc thí sinh phải tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kì ngành nghề gì.

* Điều kiện thứ hai: Thí sinh cần đảm bảo đầy đủ sức khỏe để theo học, lý lịch trong sạch, không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự, dân sự.

Đáp ứng đủ 2 điều kiện trên đồng thời thí sinh cần phải chuẩn bị đầy đủ Hồ sơ đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mẫu của trường và nộp hồ sơ đúng hạn theo từng đợt tuyển sinh của nhà trường.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có những gì?

Chuẩn bị hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vô cùng đơn giản, chỉ cần:

 • 1 đơn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 theo mẫu chuẩn của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thí sinh cần lấy đúng mẫu hồ sơ của trường, tuyệt đối không được lấy Form của trường khác để đăng kí học ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • 2 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
 • 1 giấy khai sinh và chứng minh nhân dân photo có công chứng.
 • 1 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương. Lưu ý với bản sơ yếu lí lịch sinh viên tự khai mà không có xác nhận của địa phương sẽ không được chấp nhận.
 • 4 ảnh 3×4 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
 • 2 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả.
 • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Địa chỉ nộp hồ sơ chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Địa chỉ nộp hồ sơ chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Sau khi có bộ hồ sơ chuẩn trong tay, thí sinh có thể nộp đến văn phòng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược của nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở).

Nhà trường làm việc vào tất cả các giờ hành chính trong ngày. Mọi thắc mắc về quá trình tuyển sinh, thí sinh có thể gọi đến đường dây tư vấn: 0926.895.895 –  02466.895.895

Lưu ý: Ngoài việc làm và gửi hồ sơ trực tiếp, thí sinh có thể Đăng ký xét tuyển trực tuyến ngay tại nhà. Sau khi đăng ký trực tuyến, Nhà Trường sẽ gọi điện lại xác nhận thông tin và gửi giấy báo nhập học cho những trường hợp đăng ký đáp ứng điều kiện tuyển sinh.

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn nhập học trực tuyến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh thủ tục nhập học trực tuyến Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2022, nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh ở xa, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn. Điều này cũng cho thấy sự tiếp cận mạnh mẽ của Nhà trường đối với công nghệ kỹ thuật hiện đại trong tuyển sinh và đào tạo.

Chat với chúng tôi