Điều kiện học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu ở Hà Nội? Tiềm năng phát triển của ngành Vật lý trị liệu là vô cùng lớn, cơ hội việc làm luôn rộng mở vậy điều kiện học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu dễ hay khó? Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu > Điều kiện học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu ở Hà Nội?

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu ở Hà Nội?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Tiềm năng phát triển của ngành Vật lý trị liệu là vô cùng lớn, cơ hội việc làm luôn rộng mở vậy điều kiện học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu dễ hay khó?

Cơ hội việc làm đối với sinh viên học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu lớn

Cơ hội việc làm đối với sinh viên học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu lớn

Tiềm năng phát triển vô cùng lớn của ngành Vật lý trị liệu trong tương lai

Trong những năm gần đây người bệnh có xu hướng áp dụng những phương pháp điều trị không dùng thuốc để hạn chế những tác dụng phụ đến cơ thể, điển hình là phương pháp Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng. Phương pháp chữa bệnh này có ưu điểm lớn nhất đó chính là tương đối an toàn, không gây tác dụng phụ bởi không cần sử dụng tới thuốc hay các biện pháp phẫu thuật.

Chính nhờ những ưu điểm nổi trội đó mà số lượng các trung tâm, các khoa phòng chuyên ngành Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng tăng lên nhanh chóng nhưng số lượng các trường chuyên đào tạo nhân lực cho ngành này không có gì thay đổi, đây chính là nguyên nhân khiến ngành Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng rơi vào tình trạng thiếu hụt trầm trọng nguồn nhân lực. Tuy nhiên đây cũng chính là cơ hội rất lớn cho thí sinh học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng chính quy, Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng hay Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng.

Ưu điểm nổi trội từ chương trình liên thông Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu

Với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, Liên thông Cao đẳng kỹ thuật Vật lý trị liệu không chỉ mở ra cơ hội việc làm rộng mở hơn mà còn là xu thế tất yếu giúp người học bắt nhịp với xu hướng phát triển chung.

Chương trình liên thông Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu đem đến rất nhiều điều kiện thuận lợi cho thí sinh theo học. Có thể kể đến những ưu điểm nổi trội sau đây:

 • Thời gian học ngắn, khung thời gian học linh hoạt: Thời gian kết thúc chương trinh đào tạo Liên thông Cao đẳng kỹ thuật Vật lý trị liệu chỉ kéo dài từ 15 đến 18 tháng, khung thời gian học Liên thông Cao đẳng kỹ thuật Vật lý trị liệu rất linh hoạt, thí sinh có thể lựa chọn học vào thứ 7, chủ nhật hoặc tối từ thứ 2 đến thứ 6 các ngày trong tuần.
 • Chi phí tiết kiệm: Chi phí cho chương trình học Liên thông Cao đẳng kỹ thuật Vật lý trị liệu chỉ là 800 nghìn đồng/ tháng đối với những thí sinh học tại cơ sở Hà Nội, đây là mức phí hết sức tiết kiệm để thí sinh có thể theo học tại Trường.
 • Giá trị bằng cấp là bằng Cao đẳng chính quy, đủ điều kiện làm việc tại các cơ sở y tế trong cả nước.
 • Điều kiện tuyển sinh dễ dàng, thuận lợi, đảm bảo thí sinh có cơ hội học tập là rất cao.

Đây mới là một số ưu điểm của chương trình học Liên thông Cao đẳng kỹ thuật Vật lý trị liệu, còn rất nhiều ưu điểm khác mà thí sinh có được khi theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ Liên thông sẽ được trải nghiệm.

Điều kiện liên thông Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018

Điều kiện liên thông Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu tại Hà Nội

Quy chế tuyển sinh liên thông năm 2018 cho phép thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe có thể học liên thông khi đáp ứng các điều kiện liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu như sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm…
 • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Vật lý trị liệu với những thí sinh tốt nghiệp không đúng chuyên nghành dự thi liên thông (Thời gian đào tạo chứng chỉ chuyển đổi trong vòng 03 tháng).
 • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hình sự. Đảm bảo sức khỏe để học tập.

Như vậy, với hình thức xét tuyển bằng cấp và bảng điểm, chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe là đáp ứng điều kiện học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Hà Nội để nâng cao kiến thức và mở rộng cơ hội việc làm dành cho mình. Ngoài ra thí sinh có nhu cầu học các chuyên ngành khác như Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cũng có thể đăng ký xét tuyển tại các trường Cao đẳng Y Dược tuyển sinh hệ này.

Địa chỉ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội

Để tìm kiếm địa chỉ liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội uy tín, chất lượng, bạn có thể lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Y Dược đã được Bộ Y tế công nhận. Những ưu điểm của Nhà Trường có thể kể đến:

 • Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại phục vụ quá trình học tập, thí nghiệm của sinh viên.
 • Liên kết với các Bệnh viện và công ty Dược phẩm, Trung tâm Truyền thông việc làm để tư vấn hướng nghiệp, giúp sinh viên có việc làm ngay sau khi ra trường.
 • Là một trong những trường Cao đẳng Y Dược đầu tiên trên cả nước có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành, tiếp xúc công việc thực tế.
 • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn gắn liền Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu bài bản, chuyên nghiệp.
 • Nhiều chính sách hỗ trợ tốt nhất dành cho sinh viên…

Đào tạo liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu học ngoài giờ hành chính

Đào tạo liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu học ngoài giờ hành chính

Trải qua gần 10 năm phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược hàng đầu hiện nay với các ngành: Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Vật lý trị liệu và Hộ sinh với đầy đủ 3 hệ đào tạo: Chính quy, Văn bằng 2 và Liên thông.

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu – Trường Cao đẳng Y Dược Pastueur: Phòng 115 Tầng 1, nhà N1 – 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.895.895 – 0926.895.895.

Có thể bạn quan tâm

Thời gian đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu chất lượng cao với thời gian đăng ký tuyển sinh liên tục, tạo điều kiện học tập cho tất cả thí sinh mong muốn học tập.

Chat với chúng tôi