Điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội như thế nào? Lịch học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng rất linh hoạt, phù hợp với các bạn trẻ có nguyện vọng chuyển đổi ngành học mà không hề làm ảnh hưởng đến công việc thường ngày. Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt nhất tại Hà Nội? Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Điều dưỡng > Điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội như thế nào?

Điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội như thế nào?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Lịch học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng rất linh hoạt, phù hợp với các bạn trẻ có nguyện vọng chuyển đổi ngành học mà không hề làm ảnh hưởng đến công việc thường ngày.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng năm 2017

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là sự lựa chọn hoàn toàn chính xác và thông minh vì hiện tại nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng ở nước ta còn rất thấp chưa thể đáp ứng những nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người. Theo ước tính cứ 1 Điều dưỡng viên sẽ phải chăm sóc đến 10 bệnh nhân, điều này đã làm cho tình trạng quá tải ở các trung tâm và cơ sở y tế ngày một tăng cao. Trước thực trạng này Bộ Y tế đã khuyến khích tăng cường nhân lực cho ngành này.

Điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Để có thể theo học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng bạn cần phải có ít nhất 1 văn bằng với bậc học Cao đẳng trở lên (không nhất thiết phải nằm trong nhóm ngành sức khỏe mà ở bất kỳ ngành học nào trong hệ thống đào tạo giáo dục quốc dân cũng được). Tiếp theo bạn phải có lý lịch trong sạch và đủ điều kiện sức khỏe. Vậy là bạn đã có thể tự tin nộp hồ sơ Xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng rồi.

Lịch học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Nếu bạn có nguyện vọng học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng bạn nên lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Đây là một trong những ngôi trường uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam trong việc đào tạo các ngành Y Dược. Tại đây các bạn sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường có đủ điều kiện về cơ sở vật chất để phục vụ công tác nghiên cứu và thực hành, trau dồi khả năng tay nghề ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Bên cạnh đó, nhà trường còn có đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ giúp các bạn tiếp thu nhiều kiến thức chuyên ngành nhanh chóng và hiệu quả.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Y lý gắn liền Y thuật

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Y lý gắn liền Y thuật

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh nhiều lớp văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng  với thời gian đào tạo là 18 tháng cho những bạn sinh viên có văn bằng 1 thuộc nhóm ngành sức khỏe và 20 tháng đối với những bạn sinh viên có văn bằng 1 nằm ngoài nhóm ngành sức khỏe. Để tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn thí sinh có mong muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có thể vừa học vừa làm nhà trường có các lịch học như sau:

  • Các lớp văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.
  • Các lớp văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học cuối tuần vào ngày thứ 7 và Chủ nhật.

Với  lịch học linh động không hề ảnh hưởng đến công việc hàng ngày cùng với chất lượng đào tạo uy tín chất lượng, các bạn thí sinh hoàn toàn có thể tin tưởng theo học tại ngôi trường này.

Địa chỉ nộp Hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Nếu bạn thực sự  yêu thích ngành Điều dưỡng và có nguyện vọng theo học ngành này, hãy nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ nộp về địa chỉ sau: Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sô 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Các bạn có thể đến nộp hồ sơ trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện, Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng văn bằng 2 bao gồm:

  • 02 bản photo công chứng bằng và bảng điểm tốt nghiệp Cao đẳng, đại học,…
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT cấp 3
  • 02 sơ yếu lý lịch cá nhân có xác nhận của Ủy ban Nhân dân địa phương nơi cư trú.
  • 01 bản sao Giấy khai sinh
  • 04 tấm hình 3×4 có ghi họ tên, ngày tháng năm sinh và địa chỉ phía sau ảnh
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng

Địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại liên hệ: 0926.895.895 – 0466.895.895.

Nguồn: Caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 chỉ với chiếc máy tính

Chỉ với chiếc máy tính, thí sinh có thể dễ dàng đăng ký tuyển sinh ...

Chat với chúng tôi