Điều kiện học Văn bằng 2 ngành Dược khi tốt nghiệp Cao đẳng nước ngoài? Tốt nghiệp ở một trường Cao đẳng ở nước ngoài thí sinh hoàn toàn có thể chuyển đổi Văn bằng 2 ngành Dược tại Việt Nam với thủ tục vô cùng đơn giản. Văn bằng 2 ngành Dược giúp 1,11 triệu người thoát khỏi thất nghiệp Có được hoãn nghĩa vụ quân sự khi học ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Điều kiện học Văn bằng 2 ngành Dược khi tốt nghiệp Cao đẳng nước ngoài?

Điều kiện học Văn bằng 2 ngành Dược khi tốt nghiệp Cao đẳng nước ngoài?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Tốt nghiệp ở một trường Cao đẳng ở nước ngoài thí sinh hoàn toàn có thể chuyển đổi Văn bằng 2 ngành Dược tại Việt Nam với thủ tục vô cùng đơn giản.

Tuyển sinh văn bằng 2 ngành Dược năm 2017

Tuyển sinh văn bằng 2 ngành Dược năm 2017

Thí sinh nước ngoài muốn chuyển đổi Văn bằng 2 ngành Dược tại Việt Nam

Việt Nam đang là một trong những quốc gia có ngành Dược phát triển nhất, nền giáo dục tiên tiến nhất do đó, thị trường Việt Nam không chỉ thu hút nhà đầu tư nước ngoài mà còn thu hút những sinh viên, bạn bè quốc tế đến học tập. Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong thời gian qua đã không ngừng nhận được những lá email từ sinh viên quốc tế khi muốn theo học ở đây. Phần lớn đều không biết rằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học ở bên những quốc gia đó có được chuyển đổi Văn bằng 2 ngành Dược ở trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Hà Nội, Việt Nam hay không? Nếu như bạn cũng có thắc mắc như trên, hay theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời thỏa đáng nhất.

Điều kiện học Văn bằng 2 ngành Dược ở trường Pasteur Hà Nội

Thí sinh có nhu cầu học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội sau khi đã tốt nghiệp tại các trường Cao đẳng ở nước ngoài cần đáp ứng những yêu cầu sau:

  • Đã hoàn thành, tốt nghiệp và có bằng tốt nghiệp bậc Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ trong hệ thống giáo dục quốc gia.
  • Không nằm trong thời thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự
  • Đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành.

Do đó, những thí sinh đã tốt nghiệp Đại học, hay Cao đẳng ở các quốc gia khác như: Anh, Trung Quốc, Mỹ, Nhật… đều có cơ hội học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Đối với các trường hợp đã tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng tại nước ngoài, giá trị văn bằng do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp. Do đó khi về Việt Nam, bạn cần làm thủ tục để được công nhận văn bằng đó có giá trị tương đương với văn bằng ở Việt Nam tại Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo. Sau khi văn bằng tốt nghiệp được công nhận, bạn hoàn toàn đủ điều kiện tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược văn bằng 2 chính quy

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tạo nhiều công ăn việc làm cho thí sinh

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tạo nhiều công ăn việc làm cho thí sinh

Thủ tục chuyển đổi bằng cấp để được công nhận tại Việt Nam

Để được công nhận văn bằng tốt nghiệp nước ngoài có giá trị ở Việt Nam để tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược hệ văn bằng 2, thí sịnh nước ngoài cần gửi 1 bộ hồ sơ theo quy định bao gồm:

  • Đơn đề nghị công nhận văn bằng do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp theo mẫu.
  • Một bản sao bằng tốt nghiệp do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp kèm theo bản dịch ra tiếng Việt được cơ quan có thẩm quyền chứng thực.
  • Một bản sao kết quả quá trình học tập tại cơ sở giáo dục nước ngoài kèm theo bản dịch ra tiếng Việt được cơ quan có thẩm quyền chứng thực.
  • Hồ sơ phải còn nguyên vẹn, không bị tẩy xóa, không nhàu nát…
  • Người có văn bằng gửi kèm theo hồ sơ các tài liệu liên quan (nếu có) như: Xác nhận của cơ quan đại diện ngoại giao của Việt Nam ở nước sở tại; xác nhận của cơ sở giáo dục nước ngoài nơi đã học tập; Luận án và giấy xác nhận đã nộp luận án vào Thư viện quốc gia Việt Nam (đối với người có bằng tiến sĩ); bản sao hộ chiếu có đóng dấu ngày xuất, nhập cảnh; văn bản công nhận chương trình giáo dục hoặc cơ sở giáo dục nơi cấp văn bằng đã được kiểm định chất lượng.

Địa chỉ nộp hồ sơ đề nghị công nhận văn bằng nước ngoài: Phòng Quản lý thi Tuyển sinh và Công nhận văn bằng (Phòng 401), Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục – Bộ Giáo dục và Đào tạo, địa chỉ tại 30 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Nếu hồ sơ đầy đủ và hợp lệ, bạn sẽ được cấp một giấy biên nhận. Sau khi được công nhận văn bằng nước ngoài, đây sẽ là căn cứ xác nhận về trình độ đào tạo của học viên để tiếp tục được học tập tại các trường trong hệ thống giáo dục quốc dân ở Việt Nam.

Bên cạnh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm, đáp ứng cho những thí sinh có đam mê với Y Dược.

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Thí sinh sau khi hoàn tất thủ tục công nhận bằng tốt nghiệp, có thể làm hồ sơ và về địa chỉ dưới đây theo hình thức chuyển phát nhanh.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội: 101 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại: 0926.895.895 – 02466.895.895

 

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn nhập học trực tuyến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh thủ tục nhập học trực tuyến Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2022, nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh ở xa, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn. Điều này cũng cho thấy sự tiếp cận mạnh mẽ của Nhà trường đối với công nghệ kỹ thuật hiện đại trong tuyển sinh và đào tạo.

Chat với chúng tôi