Điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 như thế nào? Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp trở lên, hạnh kiểm tốt, không vi phạm pháp luật. Hướng dẫn làm hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 Trường Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM tuyển sinh ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 như thế nào?

Điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 như thế nào?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp trở lên, hạnh kiểm tốt, không vi phạm pháp luật.

lien-thong-cao-dang-dieu-duong-2017

Điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Lý do nên học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Ngành Điều Dưỡng Việt Nam đang có sự phát triển theo hướng chuyên môn hóa, hiện đại hóa để có thể cạnh tranh được với các quốc gia trong khu vực, trên thế giới và bước vào thời kỳ hội nhập quốc tế. Chính vì vậy, để theo kịp với xu thế phát triển của xã hội và không bị đào thải thì vấn đề đặt ra là phải nâng cao chất lượng nguồn nhân lực ngành y tế để có đủ khả năng phục vụ, chăm sóc sức khỏe cho người dân và đáp ứng được tiêu chuẩn quốc tế chứ không còn chuẩn đầu ra nội địa.

Đặc biệt, học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là nhu cầu bắt buộc để giúp các bạn trẻ theo học ngành Điều dưỡng có đủ điều kiện thi tuyển viên chức tại các bệnh viện bởi hiện nay tuyển dụng viên chức ngành Điều dưỡng bệnh viện bây giờ chỉ tuyển trình độ Cao đẳng trở lên.

Việc nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ cán bộ Điều dưỡng viên đang làm việc tại các cơ sở Y tế là việc làm thiết thực, cần thiết  giúp họ tiếp cận được với những trang thiết bị, phương tiện mới hiện đại trong Y học.

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2017

Nếu như những năm trước đây, điều kiện để liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là phải liên thông đúng ngành, tức là phải tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng thì mới có thể liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng.

dieu-duong-vien

Năm 2017 xu hướng nhiều người đi học Cao đẳng Điều dưỡng

Tuy nhiên, căn cứ vào quy chế tuyển sinh đào tạo hệ liên thông mới nhất thì các bạn trẻ chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp các ngành là có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng (ví dụ: Có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược tại Trung cấp Y DượcTrường Trung cấp Y khoa Pasteur) nếu đảm bảo điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo, thời gian học chuyển đổi là 3 tháng, thí sinh là người có sức khỏe, hạnh kiểm đạo đức tốt, không vi phạm pháp luật, không có tiền án, tiền sự.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1 năm 3 tháng. Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể liên thông Đại học Điều dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn nếu đảm bảo đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông Đại học của Bộ Y tế.

Với những thí sinh học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đã đi làm thì có thể đăng ký học các lớp liên thông Điều dưỡng vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần hoặc các lớp cuối tuần để không ảnh hưởng tới công việc hiện tại.

truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-chat-luong-la-so-1

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017

Nếu có mong muốn học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 tại Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì thí sinh chuẩn bị hồ sơ đăng ký học bao gồm các giấy tờ sau: 01 Bộ hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mua tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội (Phòng 106 – số 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội), 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng tương đương; 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3; 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 Bản sao giấy khai sinh; chứng chỉ học chuyển đổi ngành nghề phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp); 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.

Nếu bạn yêu thích lĩnh vực y dược, có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 hãy chuẩn bị hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 và gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243

Có thể bạn quan tâm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Thí sinh hoàn thành thủ tục nhập học đúng thời gian quy định sẽ được miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Chat với chúng tôi