Điều kiện Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm áp dụng năm 2022 là gì? Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng quy định điều kiện Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm của Bộ, đảm bảo chất lượng chuẩn đầu vào cũng như tạo cơ hội để thí sinh học tập.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao Đẳng Kỹ Thuật Xét Nghiệm > Điều kiện Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm áp dụng năm 2022 là gì?

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm áp dụng năm 2022 là gì?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng quy định điều kiện Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm của Bộ, đảm bảo chất lượng chuẩn đầu vào cũng như tạo cơ hội để thí sinh học tập.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022

Với những thế mạnh của riêng mình mà không phải ngành nào cũng có thể làm được, Xét nghiệm trở thành ngành HOT hiện nay và hứa hẹn có nhiều bùng nổ trong tương lai gần. Đặc biệt trong bối cảnh đại dịch COVID-19 thì nhu cầu về xét nghiệm là rất lớn, điều này mở ra cơ hội việc làm không nhỏ cũng như cơ hội thăng tiến cao trong công việc, nhất là những ai sở hữu bằng cấp, trình độ chuyên môn cao.

Theo đó, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là điều cần thiết đối với những Kỹ thuật viên Xét nghiệm hệ Trung cấp. Việc học lên ở trình độ cao hơn không chỉ giúp bạn có được tấm bằng giá trị hơn mà còn giúp bản thân có thêm nhiều kiến thức và kỹ năng mới.

Thông tin điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chuẩn năm 2022

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục căn cứ theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội cũng như mong muốn tối ưu quy trình tuyển sinh, giúp thí sinh dễ dàng thực hiện được các bước một các dễ dàng, tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí đi lại không cần thiết.

Theo đó, điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm được áp dụng trong năm nay sẽ bao gồm các tiêu chí như sau:

 

Căn cứ theo quy định này, thí sinh cần chỉ chuẩn bị bằng tốt nghiệp THPT, bằng Trung cấp ngành Xét nghiệm cùng bảng điểm tương ứng là có thể tiến hành đang ký tuyển sinh tại Trường. Nhìn chung, quy định về điều kiện Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm thực hiện theo hình thức xét tuyển nên dễ dàng hơn rất nhiều so với quy định thi đầu vào như trước đây. Điều này cũng gỡ đc nút thắt áp lực về thi cử, điểm số cũng như thời gian dành cho ôn luyện.

Chính vì vậy, số lượng thí sinh mong muốn học tập năm nay cũng tăng hơn so với những năm trước. Nếu bạn đang có kế hoạch học ngành Xét nghiệm thì hệ đào tạo Liên thông là chương trình học bạn không nên bỏ qua.

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm áp dụng điều kiện theo quy định của Bộ

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm áp dụng điều kiện theo quy định của Bộ

Năm 2022 áp dụng phương thức đăng ký Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm như thế nào?

Không chỉ điều kiện đầu vào dễ dàng, thí sinh tham gia tuyển sinh Liên thông ngành Cao đẳng Xét nghiệm năm nay còn được tự do lựa chọn một trong những hình thức phù hợp với bản thân để tiến hành tham gia xét tuyển, cụ thể như sau:

Phương thức 1: ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN. Thí sinh có thể đăng ký ngay tại đường link: https://caodangyduoc.com.vn/dang-ky-truc-tuyen/

Phương thức 2: Đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để trực tiếp khai báo thông tin đăng ký và nộp hồ sơ xét tuyển.

Phương thức 3: Thí sinh hoàn thiện hồ sơ xét tuyển VB2 ngành Cao đẳng Xét nghiệm theo đúng quy định và gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo đường bưu điện.

Hiện Nhà trường làm việc tất cả các ngành trong tuần nên thí sinh có thể đến trực tiếp Nhà trường để tiến hành đăng ký cũng như được tư vấn cụ thể những thắc mắc mà thí sinh đang gặp phải. Với những thí sinh ở xa, bạn có thể liên hệ về một trong những địa chỉ sau:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Bí kíp đăng ký Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chuẩn ngay từ đầu

Đăng ký Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm hiện đang tăng cao. Để nâng cao khả năng trúng tuyển, thí sinh cần nắm chắc các thông tin tuyển sinh tại chính ngôi trường đăng ký.

Chat với chúng tôi