Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 Điểm chuẩn cao là rào cản lớn nhất với thí sinh yêu thích ngành Dược. Để phá bỏ rào cản đó, Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển với điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT. Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 cần chuẩn bị những gì? Xét tuyển Cao ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Điểm chuẩn cao là rào cản lớn nhất với thí sinh yêu thích ngành Dược. Để phá bỏ rào cản đó, Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển với điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Dược sĩ có vai trò quan trọng trong xã hội. Cuộc sống càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người càng nâng cao, nhờ vậy mà Dược học luôn được coi là ngành học có đầu ra tươi sáng. Không bó hẹp trong không gian nhà thuốc, sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược, học viên có thể lựa chọn rất nhiều công việc có mức thu nhập cao như:

  • Quản lý Dược cấp nhà nước tại Cục Quản lý Dược và Vụ Khoa học, đào tạo hoặc các phòng nghiệp vụ Dược, phòng Quản lý ngành nghề Y Dược, Trung tâm y tế cấp địa phương…
  • Dược sĩ làm việc trong lĩnh vực nghiên cứu Dược tại các Viện nghiên cứu và công ty Dược phẩm.
  • Làm việc trong lĩnh vực sản xuất thuốc cho các công ty sản xất Thuốc nhà nước, công ty tư nhân, công ty nước ngoài được phép hoạt động ở Việt Nam…
  • Phân phối và lưu thông thuốc từ tuyến Trung ương đến Địa phương để mang các sản phẩm thuốc đến với thị trường và người dân.
  • Dược sĩ kiểm nghiệm chất lượng thuốc tại các Trung tâm kiểm nghiệm của xí nghiệm và công ty sản xuất Thuốc.
  • Giảng dạy hoặc Công tác trường y dược trong cả nước.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo đi liền thực hành

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Để tạo điều kiện cho thí sinh có thể theo học ngành Dược dù không tự tin về học lực của mình. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur xét tuyển với điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT cụ thể như sau:

  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
  • Xếp loại hạnh kiểm lớp 12 đạt loại khá trở lên.
  • Đủ điều kiện sức khỏe để học tập, không nằm trong thời gian thi hành án.

Những thí sinh yêu thích ngành Dược học, đủ điều kiện xét tuyển vào Cao đẳng Dược có thể nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo các phương thức:  Gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh. Đăng ký xét tuyểtrực tuyến và nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh nhà trường.

Địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ nhận hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội ( Gần cầu vượt ngã tư sở)

Điện thoại liên hệ: 024.66.895.895 – 0926. 895.895.

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2022

Thí sinh có thể tìm hiểu quy định tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2022 ngay từ bây giờ theo thông báo mới nhất từ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Chat với chúng tôi