Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bắt buộc phải biết Để nắm chắc trong tay cơ hội đến với ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên cần tìm hiểu kĩ điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 Điều kiện liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2017 Điều kiện tuyển sinh liên thông Cao đẳng xét ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội > Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bắt buộc phải biết

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bắt buộc phải biết

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Để nắm chắc trong tay cơ hội đến với ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên cần tìm hiểu kĩ điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở rộng cơ hội nghề nghiệp

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở rộng cơ hội nghề nghiệp

Dù nhân lực Dược sĩ nước ta đang thiếu trầm trọng nhưng không có nghĩa các cơ sở y tế, bệnh viện sẽ tuyển ồ ạt, bởi công việc này gắn liền trực tiếp với sức khỏe và tính mạng của con người. Các doanh nghiệp chỉ thực sự tuyển dụng những Dược sĩ “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức” như những sinh viên tốt nghiệp ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tốt nhất

Trong tất cả các Trường Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ tin cậy và được rất nhiều sinh viên lựa chọn để gửi gắm tương lai. Khi học tập tại đây sinh viên sẽ được tiếp cận với trang thiết bị hiện đại, môi trường đào tạo chuyên nghiệp, chương trình đào tạo bài bản, được tiếp xúc với các giảng viên có tâm huyết với nghề. Đặc biệt, Nhà trường đầu tư xây dựng bệnh viện riêng để sinh viên có thể thực hành nâng cao tay nghề và sau khi tốt nghiệp sẽ được hỗ trợ việc làm từ Trung tâm truyền thông việc làm liên kết với các bệnh viện, doanh nghiệp uy tín.

Hiện nay nhà trường đang tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội 2017 vào các buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần để tạo điều kiện cho sinh viên có thể vừa đi học vừa đi làm. Điều này giúp sinh viên vừa có thể học tập lĩnh hội kiến thức, vừa có thể duy trì công việc hiện tại của mình một cách thuận lợi.

Thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội để nâng cao kiến thức và tìm kiếm cơ hội việc làm hãy nhanh chóng đăng ký tuyển sinh ngay từ hôm nay để có bước đệm vững chắc cho tương lai.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Theo quy chế tuyển sinh, điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nói chung khá là đơn giản mà ai có nhu cầu theo học đều có thể đáp ứng được. Theo đó người học cần đáp ứng được điều kiện như sau:

 • Thí sinh phải có một văn bằng từ hệ Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kì thuộc một trường nằm trong hệ thống phổ cập giáo dục của nước ta.
 • Có sức khỏe theo quy định hiện hành.
 • Không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Thí sinh chuẩn bị hồ sơ theo đúng quy chuẩn của nhà trường.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược được rút gọn

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược được rút gọn

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần chuẩn bị những gì?

Thí sinh đáp ứng đầy đủ điều kiện xét tuyển hãy Làm hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ sau để đăng kí học:

 • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
 • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (có công chứng).
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
 • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
 • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
 • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại của người học để nhà trường thông báo khi trúng tuyển.

Để đảm bảo hồ sơ không bị sai sót gì, cựu sinh viên Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có một số lưu ý dành cho các bạn muốn học Văn bằng 2 như sau:

 • Khi ghi Họ và Tên, Giới tính phải viết hoa
 • Ngày/ tháng/ năm sinh cần ghi chính xác tuyệt đối.
 • Địa chỉ liên hệ gồm địa chỉ và số điện thoại cần ghi chi tiết theo yêu cầu để không xảy ra thất lạc trong đường truyền khi có giấy báo trúng tuyển.

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Sau đó thí sinh có thể gửi về văn phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo 2 cách sau:

 • Cách 1: Gửi Hồ sơ qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh
 • Cách 2: Nộp Hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở).

Ngoài ra nếu sinh viên không có thời gian nộp trực tiếp hoặc ở quá xa, nhà trường cũng hướng dẫn làm hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Dược trực tuyến cho thí sinh. Chỉ cần vào đường link https://caodangyduoc.com.vn/dang-ky-truc-tuyen/ và làm theo các bước, chưa đến 10’ bạn sẽ hoàn thành thủ tục đăng kí xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Mọi thông tin liên quan đến tuyển sinh, thí sinh hãy gọi ngay đến Hotline tư vấn: 0926.895.895 –  024.66.895.895 để được giải đáp nhanh nhất, chính xác nhất.

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa học vừa làm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa học vừa làm năm 2022. Thí sinh tìm hiểu thông tin để hoàn tất thủ tục tuyển sinh đúng cách.

Chat với chúng tôi