Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018? Ngành kỹ thuật vật lý trị liệu đang có những bước tiến vượt bậc chính vì thế nhiều người dù đã đi làm rồi nhưng vẫn muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu. Tuy nhiên họ lại không biết điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu > Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018?

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Ngành kỹ thuật vật lý trị liệu đang có những bước tiến vượt bậc chính vì thế nhiều người dù đã đi làm rồi nhưng vẫn muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu. Tuy nhiên họ lại không biết điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu như thế nào?

Ngành kỹ thuật vật lý trị liệu có vai trò quan trọng trong đời sống

Ngành kỹ thuật vật lý trị liệu có vai trò quan trọng trong đời sống

Tầm quan trọng của ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu

Tuy là ngành mới nhưng ngành kỹ thuật vật lý trị liệu đang dần khẳng định vị trí và vai trò quan trọng của mình trong hệ thống ngành Y tế. Với việc sử dụng các kỹ thuật chữa bệnh không cần dùng đến các sản phẩm từ thuốc, không đem đến các tác dụng phụ, phương pháp chữa bệnh này được đông đảo các bệnh nhân lựa chọn. Ngành Vật lý trị liệu có thể hỗ trợ cho các bệnh nhân và giúp họ phục hồi sức khỏe nhanh chóng.

Khi nền kinh tế phát triển, đời sống con người được nâng cao thì cũng là lúc con người phải đối mặt với nhiều các căn bệnh mãn tính, phải trải qua nhiều các cuộc hậu phẫu và cần nhiều các kỹ thuật viên Vật lý trị liệu tại các bệnh viện phòng khám để phục vụ các yêu cầu đó. Tuy nhiên số lượng các kỹ thuật viên vật lý trị liệu lại ở mức hạn chế, chưa đủ để đáp ứng được nhu cầu đó. Chính vì vậy mà có nhiều thí sinh mặc dù đã có một văn bằng Đại học, Cao đẳng vẫn không ngần ngại đăng ký học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu để mở rộng thêm cơ hội việc làm, phát triển tương lai

Thực trạng hiện nay cho thấy rằng không có quá nhiều trường đào tạo chuyên ngành kỹ thuật vật lý trị liệu, có một vài trường đào tạo thì chất lượng chuyên môn còn yếu kém, không thể đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng. Trên địa bàn TP.Hà Nội, một trong những trường đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu uy tín và đạt được các điều kiện của Bộ y tế đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nơi đây có những giảng viên chất lượng cao, cơ sở vật chất đầy đủ, luôn cập nhật mới để đáp ứng nhu cầu học tập của các thí sinh.

Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu

Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu

Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018 là gì?

Thấy được tiềm năng cũng như cơ hội phát triển của ngành kỹ thuật vật lý trị liệu nên có nhiều thí sinh muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu. Tuy nhiên có một thắc mắc đó chính là điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu như thế nào, đối tượng nào sẽ được học. Để giải đáp thắc mắc này, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được cập nhật thông tin về điều kiện xét tuyển như sau:

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Vật lý trị liệu chính quy năm 2018 với hình thức thức Xét tuyển, theo đó điều kiện để các thí sinh chuyển đổi đó là những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành học bất kỳ trong hệ thống giáo dục quốc dân, có sức khỏe, hạnh kiểm khá trở lên. Với mỗi thí sinh tham gia đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Vật lý trị liệu thì sẽ có một khung thời gian đào tạo khác nhau, phù hợp với mỗi điểm xuất phát của từng thí sinh, cụ thể như sau:

  • Chương trình học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu là 18 tháng được áp dụng với những thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Điều dưỡng chính quy,…
  • Chương trình học chuyển đổi Văn bằng 2 Kỹ thuật Cao đẳng Vật lý trị liệu là 20 tháng được áp dụng với những thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như Kinh tế, Ngân hàng, Kỹ thuật,…

Sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu chính quy do Bộ LĐTB&XH cấp và chịu trách nhiệm, các cử nhân tốt nghiệp có thể đi làm luôn hoặc liên thông lên các bậc đào tạo y học cao hơn nữa.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu

Những giấy tờ khi làm hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu

Một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Ngoài Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu nhà trường còn chú trọng đào tạo các ngành quan trọng khác như: Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Hộ sinh, Điều dưỡng, Xét nghiệm, … Mọi thắc mắc thí sinh hãy liên hệ theo số điện thoại đường dây nóng: 02466.895.895 – 0926.895.895 hoặc đến trực tiếp địa chỉ tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược tại: Phòng 115 – Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội.

 

Có thể bạn quan tâm

Thời gian đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu chất lượng cao với thời gian đăng ký tuyển sinh liên tục, tạo điều kiện học tập cho tất cả thí sinh mong muốn học tập.

Chat với chúng tôi