Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học học thứ 7 và chủ nhật Năm 2022, điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học học thứ 7 và chủ nhật được áp dụng theo quy định của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao Đẳng Kỹ Thuật Xét Nghiệm > Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học học thứ 7 và chủ nhật

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học học thứ 7 và chủ nhật

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Năm 2022, điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học học thứ 7 và chủ nhật được áp dụng theo quy định của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học học thứ 7 và chủ nhật Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học học thứ 7 và chủ nhật

Đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học bằng hình thức đơn giản

Cơ hội học tập Liên thông ngành Cao đẳng Xét nghiệm Y học được mở rộng trên phạm vi toàn quốc. Thí sinh đăng ký có thể dễ dàng trở thành sinh viên của trường nếu đáp ứng được các quy định về điều kiện, hồ sơ và các quy định xét tuyển của trường.

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể đăng ký trực tiếp tại Trường, gửi hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học qua đường bưu điện hoặc thậm chí là ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ONLINE một cách dễ dàng thông qua đường link được gắn ngay trên các website của Trường.

Với phương thức đăng ký phong phú, đặc biệt là phương thức đăng ký online sẽ giúp thí sinh có thể thực hiện được mong muốn dù ở bất kỳ nơi đâu, thời gian nào chỉ với chiếc điện thoại hay máy tính có thể kết nối internet.

Thí sinh có thể lựa chọn phương thức đăng ký phù hợp với bản thân, làm sao để có thể tối giản chi phí, tiết kiệm thời gian, công sức,… Đồng thời, Nhà trường làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật nên thí sinh có thể đăng ký vào bất kỳ thời điểm nào để được phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Điều kiện xét tuyển Liên thông ngành Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2022

Theo quy định mới nhất năm 2022 về điểu kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học học thứ 7 và chủ nhật tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thực hiện theo quy định của Bộ LĐTB&XH. Cụ thể thí sinh sẽ cần đáp ứng các quy định về điều kiện như sau:

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học áp dụng điều kiện tuyển sinh đơn giản

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học áp dụng điều kiện tuyển sinh đơn giản

Đồng thời, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trong bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học với các giấy tờ sau:

Nhìn chung, các quy định về điều kiện đầu vào hay hồ sơ xét tuyển đều không thay đổi so với năm trước. Thí sinh có thể dễ dàng chuẩn bị cũng như có thể cập nhật thông tin một cách dễ dàng.

Cũng theo đánh giá từ chính sinh viên đang theo học Liên thông ngành Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại Trường: “Các điều kiện cơ bản đều phù hợp với phần lớn thí sinh tham gia học tập hệ đào tạo cũng như ngành học này. Mặt khác, các thầy cô tư vấn cũng như giảng dạy chuyên nghệp, nhiệt tình, hỗ trợ kịp thời những khó khăn của sinh viên,… nên việc học tập tại Trường trở nên nhẹ nhàng và mang lại nhiều hứng thú”.

Bên cạnh đó, quy trình xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học cũng như các ngành học khác, chẳng hạn như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Cao đẳng Dược.

Hiện nhu cầu Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học là rất lớn và Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có lớp để sinh viên có thể học ngay nếu đáp ứng các quy định về điều kiện xét tuyển. Theo đó, nếu thí sinh có mong muốn học tập thì có thể đăng ký ngay từ bây giờ.

Nếu có bất kỳ băn khoăn, vướng mắc nào cần Nhà trường giải đáp, thí sinh có thể liên hệ về một trong những địa chỉ sau để được giải đáp sớm nhất:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Bí kíp đăng ký Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chuẩn ngay từ đầu

Đăng ký Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm hiện đang tăng cao. Để nâng cao khả năng trúng tuyển, thí sinh cần nắm chắc các thông tin tuyển sinh tại chính ngôi trường đăng ký.

Chat với chúng tôi