Định hướng cha mẹ chọn Ngành Y Dược cho con Các bậc cha mẹ muốn con theo học Ngành Y Dược cần phải tư vấn hướng nghề nghiệp cho con trước khi bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Trường Cao đẳng Dược hướng dẫn quy trình thi THPT quốc gia năm 2016 Năm 2016 Cao đẳng Dược Hà Nội lấy bao nhiêu ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Định hướng cha mẹ chọn Ngành Y Dược cho con

Định hướng cha mẹ chọn Ngành Y Dược cho con

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 4,00 trong tổng số 5)
Loading...

Các bậc cha mẹ muốn con theo học Ngành Y Dược cần phải tư vấn hướng nghề nghiệp cho con trước khi bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia.

huong-nghiep-y-duoc-2016

Hướng Nghiệp học Y Dược năm 2016

Cha mẹ chọn Trường, học sinh chọn ngành học?

Cha mẹ nào chẳng muốn con mình được học Trường Y Dược tốt nhất, sau này ra có được công việc tốt nhất, nhàn hạ. Vì vậy, khi các bậc phụ huynh tư vấn hướng nghiệp cho các con, cần phải tự đặ câu hỏi là “Trường học đó có phù hợp Ngành theo học và năng lực người học không?”

Những em có học lực tốt, điểm số cao có thể vào được Đại Học Y Dược, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng. Các em học sinh có học lực trung bình, yêu thích Ngành Y tế vẫn có cơ hội được theo học và làm công việc mình thích như học Trung cấp Dược, Trung cấp Y, Trung cấp kỹ thuật phục hình răng

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016 đã đến gần, đây là thời điểm mà cha mẹ nên định hướng cho con chọn Trường Y Khoa nào, chọn ngành y hay chọn nghề dược dựa trên năng lực và sở thích của chính các con. Có hai yếu tố không thể tách rời để cha mẹ giúp con định hướng chọn ngành học có phù hợp hay không? Chính là lực học ở trường phổ thông và năng khiếu của các con..

nganh-duoc-hoc-1

Tuyển sinh Cao đẳng Ngành Dược năm 2016

Việc định hướng chọn nghề, chọn trường phụ thuộc cha mẹ?

Nhiều công trình nghiên cứu về xã hội học của Cao đẳng Dược Hà Nội cho thấy, ảnh hưởng của gia đình có tính chất quyết định tới xu hướng nghề nghiệp của học sinh. Nghề nghiệp và trình độ học vấn cha mẹ tác động trực tiếp đối với việc chọn nghề của con cái. Ví dụ, cha mẹ là Bác sĩ, Dược sĩ thì thông thường sẽ định hướng con theo học nghề y hoặc dược; Cha mẹ làm Nghề Điều dưỡng có thể định hướng cho con đi học Điều dưỡng viên.

Có nhiều con đường để đi đến thành công. Theo học Trung cấp Dược hay Cao đẳng Y Dược giúp các em có cơ hội được đến với Ngành nghề yêu thích của mình, vì nhân lực Y Dược Việt Nam luôn có chỗ cho người có đam mê.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2016

Thí sinh có thể lựa chọn một trong 2 cách thức xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT Quốc gia hoặc điểm học bạ THPT cấp 3 các môn khối A hoặc B, yêu cầu điểm trung bình học tập của cả năm lớp 12 đạt 5,5 trở lên (áp dụng cho thí sinh thi tốt nghiệp cụm địa phương hoặc tốt nghiệp từ năm 2015 trở về trước).

nọp-ho-so-cao-dang-duoc

Nộp sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2016

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển bổ sung Cao đẳng Dược:

Phòng Tuyển Sinh:Phòng 115 nhà N1, Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Hà Nội. (gần cầu vượt Ngã Tư Sở)

Điện thoại tư vấn tuyển sinh : 0466.750.010 – 0964.011.243

Có thể bạn quan tâm

Doropycin® và hướng dẫn cách sử dụng chuẩn

Doropycin® thuộc phân nhóm thuốc kháng sinh – macrolid. Thuốc có tác dụng trong việc điều trị nhiễm khuẩn đường hô hấp, da và sinh dục.

Chat với chúng tôi