Đọc 4 điều này chắc chắn bạn sẽ muốn trở thành Dược sĩ Xã hội ngày càng phát triển khiến cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân được đẩy lên cao, với dân số 90 triệu người chắc hẳn bạn sẽ muốn trở thành Dược sĩ. Điều kiện để mở quầy thuốc sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Chọn cơ sở uy tín đào ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Đọc 4 điều này chắc chắn bạn sẽ muốn trở thành Dược sĩ

Đọc 4 điều này chắc chắn bạn sẽ muốn trở thành Dược sĩ

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Xã hội ngày càng phát triển khiến cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân được đẩy lên cao, với dân số 90 triệu người chắc hẳn bạn sẽ muốn trở thành Dược sĩ.

duoc-si-Học tập Cao đẳng Dược có nhiều lợi íchbang-gioi

Học tập Cao đẳng Dược có nhiều lợi ích

Để có thể chăm sóc sức khỏe cho người bệnh, bạn phải trở thành một Dược sĩ, với nhu cầu của người dân hiện nay việc thiếu hụt nhân lực trong ngành chăm sóc sức khỏe đang hết sức nghiêm trọng. Với những lý do dưới đây bạn nên theo đuổi và học tập tại Cao đẳng Dược Hà Nội.

Công ổn định nhẹ nhàng

Làm việc với những viên thuốc sẽ rất nhẹ nhàng, đây là một công việc rất phù hợp với nữ giới, bởi làm việc trong ngành này không quản mưa nắng, đi lại vất vả. Tuy nhiên, nam giới cũng có thể học tập trong ngành này, bởi ngành Dược cũng cần rất nhiều tới sự sáng tạo, trí thông minh để tìm ra các phương thuốc mới, hiệu quả hơn, chất lượng hơn. Chỉ cần có đam mê, dù là nam hay nữ cũng có thể hoàn thành tốt công việc trong ngành Dược.

Môi trường làm việc đa dạng

Học tập Cao đẳng Dược Hà Nội 101 Tô Vĩnh Diện, sau khi ra trường bạn có thể làm rất nhiều công việc liên quan đến dược phẩm như: Dược sĩ bán thuốc, trình dược viên, nghiên cứu sản xuất thuốc tại các công ty dược, kiểm định chất lượng thuốc, mở nhà thuốc tư nhân… Có thể thấy công việc của một người Dược sĩ vô cùng linh động, điều này tạo cơ hội tốt cho các sinh viên mau chóng kiếm được việc làm ổn định sau khi tốt nghiệp.

Học Cao đẳng Dược phải chọn trường tốt

Học Cao đẳng Dược phải chọn trường tốt

Có cơ hội thăng tiến mức thu nhập cao

Việt Nam mở cửa thị trường đã khiến cho các doanh nghiệp dược phẩm trong và ngoài nước đẩy mạnh sản xuất tăng cơ hội tiếp xúc với nghề, chính vì thế đã khiến cho nhu cầu tuyển dụng nhân lực cao hơn. Các công ty nước ngoài ồ ạt vào Việt Nam đòi hỏi doanh nghiệp phải tuyển dụng các nhân viên trong nước và ngược lại, công ty dược Việt Nam muốn tiến sang thị trường nước ngoài cần có những nhân tài trong ngành này. Đây chính là cơ hội giúp sinh viên thăng tiến và kiếm được mức thu nhập khá cao khi làm trong nghề này.

Có thể chăm sóc cho người thân

Là Dược sĩ, bạn có những kiến thức chuyên môn về việc sử dụng thuốc, chăm sóc bệnh nhân tùy vào tinh trạng của loại bệnh và sức khỏe, từ đó vận dụng để chăm sóc cho người thân trong gia đình. Với tấm bằng Dược sĩ của Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương Mại Hà Nội bạn có thể vận dụng kiến thức của mình chăm sóc cho người nhà khi họ bị ốm, chỉ cho gia đình biết cách chăm sóc, bảo vệ cũng như dùng thuốc đúng cách nhất.

Với những lý do trên, bạn có muốn học tập Cao đẳng Dược? Trong năm 2017, nhà trường tuyển sinh theo hướng xét học bạ THPT hệ Cao đẳng Dược chính quy. Đây là một trong những điều kiện khá thuận lợi giúp sinh viên có niềm đam mê với ngành Dược có thể yên tâm đầu vào. Những bạn sinh viên vì học lực trung bình, không thể lựa chọn cho mình trường Đại học Y Dược có thể đăng ký tham gia học tập tại các trường Cao đẳng Dược để trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp.

Ngay từ bây giờ, các bạn hãy gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược về:

Địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở)

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243

Có thể bạn quan tâm

Phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2022 nhanh nhất

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hỗ trợ thí sinh xét tuyển Cao đẳng ...

Chat với chúng tôi