Đôi bạn thân Xuân Trường – Đức Huy: Người gửi lời chúc đến các sĩ tử, người dự đoán đề thi THPT Quốc gia Chỉ còn vài ngày nữa kỳ thi THPT Quốc gia 2019 sẽ diễn ra. Nhân dịp này, tiền vệ Lương Xuân Trường đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các sĩ tử cùng với đó là phần dự đoán đề thi của người bạn thân Đức Huy 9 phương pháp giúp bạn ghi ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Đôi bạn thân Xuân Trường – Đức Huy: Người gửi lời chúc đến các sĩ tử, người dự đoán đề thi THPT Quốc gia

Đôi bạn thân Xuân Trường – Đức Huy: Người gửi lời chúc đến các sĩ tử, người dự đoán đề thi THPT Quốc gia

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Chỉ còn vài ngày nữa kỳ thi THPT Quốc gia 2019 sẽ diễn ra. Nhân dịp này, tiền vệ Lương Xuân Trường đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các sĩ tử cùng với đó là phần dự đoán đề thi của người bạn thân Đức Huy

Cặp đôi bạn thân Lương Xuân Trường - Phạm Đức Huy

Cặp đôi bạn thân Lương Xuân Trường – Phạm Đức Huy

Ngoài đời, Xuân Trường và Đức Huy là những người bạn rất thân thiết. Khi cùng tập trung trong màu áo đội tuyển quốc gia, bộ đôi luôn được xếp ở chung phòng. Mỗi lần như vậy, Đức Huy luôn phải đóng vai một người “nội trợ chăm chỉ” dọn phòng cho bạn của mình. Câu chuyện này luôn được các fan nhắc đến khi nói về cặp đôi lầy lội này.

Chỉ còn khoảng 10 ngày nữa, kỳ thi THPT Quốc gia 2019 sẽ diễn ra. Giống như mọi năm, tiền vệ Xuân Trường không quên gửi lời chúc đến các sĩ tử trước một trong những sự kiện quan trọng nhất cuộc đời thông qua một video ngắn. Thế nhưng, khác với cách nói chuyện nghiêm túc thường thấy, ngôi sao đang chơi cho Buriram United đã sử dụng những câu chữ hết sức hài hước. Bên cạnh đó, anh cũng không quên troll cực mạnh cậu bạn thân thiết Đức Huy.

“Video này mình quay để gửi lời chúc đến các bạn chuẩn bị thi tốt nghiệp. Ngày xưa mình thi tốt nghiệp bằng một cách thần kỳ nào đó mình đã vượt qua một cách xuất sắc. Đến Đức Huy còn đỗ tốt nghiệp thì các bạn không phải lo. Bình tĩnh, tự tin, tất nhiên là các bạn cũng phải ôn thật kỹ, không nên phó mặc cho may mắn. Ít người may mắn được như Huy lắm. Chúc các bạn có một kỳ thi suôn sẻ, đạt kết quả tốt. Mọi điều tốt đẹp sẽ đến”, Xuân Trường nói trong video của mình.

Xuân Trường nổi tiếng là một học sinh xuất sắc khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Anh có hứng thú đặc biệt với môn ngoại ngữ. Tiền vệ gốc Tuyên Quang có thể nói trôi chảy tiếng Anh và biết một chút tiếng Hàn. Điều này khiến anh trở thành sợi dây liên kết giữa các cầu thủ và các HLV ngoại đang làm việc tại ĐT Việt Nam. Việc vừa đá bóng hay lại học giỏi cũng là một điều khiến Xuân Trường thu hút được một lượng lớn fan hâm mộ trên khắp cả nước.

Còn đối với tiền vệ Phạm Đức Huy, anh chàng cũng đã đưa ra gợi ý cho các sĩ tử về đề Văn trong kỳ thi sắp tới.

Phạm Đức Huy dự đoán đề Văn năm nay sẽ có tác phẩm Chí Phèo.

Phạm Đức Huy dự đoán đề Văn năm nay sẽ có tác phẩm Chí Phèo.

“Xa xa, cạnh cái lò gạch cũ, họ tìm thấy 1 đứa bé da đen xì, mắt trợn ngược, chân vòng kiềng và đầu trọc lốc. Dân làng họ thay phiên nhau nuôi nấng nó… Kỳ lạ thay, 3 tuổi vẫn chưa biết nói, 7 tuổi mới biết đi, càng lớn càng xấu. Trẫm nghĩ rất có thể là đề Văn năm nay”, anh dự đoán bằng giọng điệu khá hài hước.

Dựa vào những dòng miêu tả nhân vật “da đen xì”, “đầu trọc lốc”, “càng lớn càng xấu”, còn có thêm hình tượng “cái lò gạch cũ”, nhiều người theo dõi nhận ra tác phẩm cầu thủ Hà Nội FC đang nhắc đến là truyện ngắn Chí Phèo của Nam Cao.

Không chỉ dừng lại ở đó, chàng hoàng tử còn khuyên các sĩ tử: “Ôn Tắt Đèn của Ngô Tất Tố đi. Chú nghĩ vậy. Vì phòng chú tối om rồi. À mà ai tắt đèn phòng đấy nhỉ, vừa rồi còn sáng trưng cơ mà!”. Chỉ với một lí lo mất đèn, Đức Huy đã dự đoán được đề thi là Tắt đèn thì ôi thôi quá mặn mà rồi!.

Mới đây, sau khi bị Xuân Trường trêu: “Đến Đức Huy còn đỗ tốt nghiệp thì các bạn không phải lo”, Đức Huy đã lên tiếng đáp trả vô cùng đáng yêu, anh chàng hào hứng khoe: “Tôi thi tốt nghiệp dư có hơn chục điểm thôi. Nên lời chúc Xuân Trường chỉ là cho tôi vào thêm phần thú vị thôi chứ điểm thi tốt nghiệp chắc gì đã hơn tôi”. Sau đó, cư dân mạng nhanh chóng khai quật lại bảng điểm toàn điểm 7-8, “rất gì và này nọ” của Đức Huy và nhiều lời khen ngợi cho “Hoàng tử”.

“Hoàng tử Ả Rập” cũng động viên những sĩ tử sắp bước vào kỳ thi quan trọng của cuộc đời: “Đừng nghĩ đi thi là lên thớt! Hãy coi đó là cuộc đua xe. Ai nhanh thì về đích. Ai chậm thì về sau. Mà đi ẩu xoè. Đi cẩn thận lại về cuối. Cuộc sống mà! Tươi lên”.

Có thể bạn quan tâm

Hệ thống kiến thức về thuốc Ebastine cho Dược sĩ và người dùng

Thuốc Ebastine được lưu hành ở nhiều dạng khác nhau. Tùy theo đối tượng sử dụng mà liều dùng Ebastine có sự khác nhau.

Chat với chúng tôi