Đổi mới giáo dục trong chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Nhằm đáp ứng yêu cầu của xã hội về nghề Dược, chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đổi mới của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã thu hút nhiều thí sinh. Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 bắt đầu khi nào? Đa dạng môi trường thực ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Đổi mới giáo dục trong chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Đổi mới giáo dục trong chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nhằm đáp ứng yêu cầu của xã hội về nghề Dược, chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đổi mới của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã thu hút nhiều thí sinh.

Đẩy mạnh tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Đẩy mạnh tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Đẩy mạnh tuyển sinh và đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Ngành Dược đang từng bước khẳng định vị trí và tầm quan trọng của mình trong khối ngành sức khỏe. Dược phẩm có vai trò bảo vệ, nâng cao sức khỏe cho con người, ngành Dược có vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy nền kinh tế phát triển vì vậy các khối ngành Y Dược trong nhiều năm nay thu hút được nhiều các bạn trẻ. Do đó, yêu cầu đặt ra với các trường Đại học, Cao đẳng Y Dược là cần tích cực đẩy mạnh công tác tuyển sinh và đào tạo Dược sĩ tương lai, cụ thể là với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Bên cạnh công tác tuyển sinh thì công tác giáo dục và đào tạo cũng rất quan trọng. Thực hành tay nghề đối với sinh viên theo học khối ngành Y Dược nói chung vô cùng quan trọng, chính vì thế mà lựa chọn được môi trường đào tạo có cơ sở thực hành riêng, chương trình đào tạo theo mô hình Viện – Trường sẽ giúp sinh viên nhanh chóng vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề, đáp ứng được hết các yêu cầu công việc và đòi hỏi ngày càng cao của xã hội.

Đổi mới chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Với mục tiêu mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất cho sinh viên theo học, ngay từ khi thành lập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã xây dựng chương trình đào tạo với số tiết học lý thuyết chuyên môn trên lớp và thời gian thực hành thực tế cân đối với nhau để giúp sinh viên thành thạo kỹ năng tay nghề và sớm nắm bắt được  nhịp độ của công việc. Là một trong những địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng, uy tín hàng đầu cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn đặt chất lượng giáo dục và đào tạo sinh viên lên hàng đầu, chú trọng đầu tư vào hệ thống cơ sở vật chất giúp sinh viên có được môi trường học tập đầy đủ tiện nghi và trang thiết bị hiện đại, cùng với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết, nhiệt tình đã giúp cho uy tín của Trường tăng cao và thu hút đông đảo sinh viên theo học.

Bên cạnh đó, nhằm tạo ra lợi thế cạnh tranh cho sinh viên nhà trường sẽ chú trọng vào việc nâng cao tay nghề, giúp sinh viên thành thạo những kĩ năng nghề nghiệp trong công việc, khả năng xử lý tình huống… do đó nha trường đã đẩy mạnh liên kết, hợp tác với doanh nghiệp bên ngoài, đưa sinh viên đến thực tập để sinh viên được học hỏi và làm việc như những Dược sĩ thực thụ. Sau quá trình thực tập, sinh viên có khả năng có thể được giữ lại làm việc ngay tại đó. Đặc biệt, trong năm 2017, chương trình giáo dục của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thêm điểm mới đó là chính sách miễn giảm 100% học phí cho sinh viên đến nộp Hồ sơ đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược sớm nhất và theo học tại trường.

Ngoài chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì để đáp ứng được hết nhu cầu của người học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo các chuyên ngành khác như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược/Kỹ thuật xét nghiệm hệ  chính quy, đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng/Kỹ thuật Xét nghiệm… dành cho các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược…

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể làm việc ở những đâu?

Sinh viên sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội có thể tham gia vào rất nhiều lĩnh vực công việc khác nhau trong phạm vi pháp luật quy định. Với kĩ năng được đào tạo bài bản, sinh viên ngành Dược của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể:

Làm việc tại các cơ sở kinh doanh dược phẩm, bệnh viện

Các cơ sở kinh doanh dược phẩm, bệnh viện sẽ mang đến một công việc ổn định, nhàn hạ và lương cao cho các Dược sĩ tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, nếu có điều kiện về kinh tế thì sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng có thể mở quầy thuốc nhỏ cho mình để kinh doanh, hiện nay mức thu nhập của Dược sĩ kinh doanh dược phẩm có thể lên đến 15 – 20 triệu/tháng.

Làm việc tại Công ty kinh doanh dược phẩm

Nếu bạn là người năng động, thích đi đây đi đó thì có thể lựa chọn làm việc tại các công ty kinh doanh dược phẩm với rất nhiều các vị trí khác nhau như: Nghiên cứu sản xuất, Dược sĩ kiểm nghiệm thuốc, Trình Dược viên, Quản lỹ, thủ quỹ kho…Hiện nay vốn đầu tư nước ngoài vào thị trường Dược phẩm Việt Nam rất lớn nên Dược sĩ ra Trường chỉ cần có trình độ chuyên môn từ Cao đẳng thì sẽ không bao giờ lo thất nghiệp.

Địa chỉ nộp hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Địa chỉ nộp hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nếu có mong muốn chuyển đổi ngành nghề, hồ sơ chuẩn bị xong gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở).

 

Có thể bạn quan tâm

Tại sao nên đăng ký trực tuyến Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội?

Đăng ký trực tuyến Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là sự lựa chọn hợp lý, an toàn, đặc biệt trong mùa dịch này.

Chat với chúng tôi