Đối tượng thích hợp học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Với nhiều cơ hội việc làm lương cao, thời gian đào tạo rút ngắn, điều kiện xét tuyển đơn giản… Văn bằng 2 Cao đẳng Dược phù hợp với những ai có niềm đam mê Dược học.  Cơ hội việc làm của sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Chương trình học ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội > Đối tượng thích hợp học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Đối tượng thích hợp học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Với nhiều cơ hội việc làm lương cao, thời gian đào tạo rút ngắn, điều kiện xét tuyển đơn giản… Văn bằng 2 Cao đẳng Dược phù hợp với những ai có niềm đam mê Dược học. 

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Tiềm năng phát triển của ngành Dược trong tương lai

Ngành Dược là ngành có nhiều cơ hội để tìm kiếm việc làm, môi trường làm việc phong phú, đa dạng, sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, sinh viên sẽ được nhận bằng và chính thức trở thành Dược sĩ Cao đẳng có thể làm các công việc liên quan tại một số nơi như:

  • Làm việc tại các bệnh viện: Đóng vai trò là một Dược sĩ lâm sàng, phối hợp cùng với Bác sĩ để đưa ra những đơn thuốc trị liệu cho người bệnh một cách hiệu quả nhất.
  • Làm việc tại các cơ sở sản xuất thuốc: Với vai trò là Kiểm nghiệm viên thoe dõi quy trình để đảm bảo chất lượng thuốc đạt tốt nhất.
  • Ngoài ra với tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy bạn cũng có thể làm Trình dược viên, hoặc bán thuốc tại các Nhà thuốc tư nhân, … hoặc tự mở cho mình một quầy thuốc và làm chủ.

Ngành Dược đang được coi là một ngành vô cùng tiềm năng, trong những năm qua ngành Dược không ngừng phát triển lớn mạnh khi thu hút được sự đầu tư từ nước ngoài vì vậy hiện nay ngành cũng đang phải đối mặt với tình trạng thiếu nguồn nhân lực Dược sĩ. Đây được coi là một cơ hội tốt đối với những người có nhu cầu hoặc đang theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Đối tượng phù hợp để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Không tìm được việc làm hoặc làm những công việc trái ngành, trái nghề nhiều bạn trẻ đang có ý định chuyển đổi nghề nghiệp sang chuyên ngành khác. Theo thống kê gần đây, số lượng thí sinh đăng kí chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang tăng đột biến, theo sau đó là 2 ngành Cao đẳng điều dưỡng và xét nghiệm Y học.

Đáp ứng nhu cầu đông đảo của các bạn trẻ, thực hiện sứ mệnh đào tạo nhân lực Dược sĩ cho đất nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh và đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược phù hợp với nhiều đối tượng

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược phù hợp với nhiều đối tượng

Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ căn cứ vào quy chế tuyển sinh của Bộ, theo đó thí sinh chỉ cần có tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học trở lên không phân biệt chuyên ngành có thể đăng kí theo học.

Trong thời gian tuyển sinh Cao đẳng Y Dược nhà trường đã nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến điều kiện cũng như sự phù hợp giữa tuổi tác với chương trình đào tạo này: “Tôi ngoài 30 có phù hợp theo học không” “ Em đang làm ngân hàng chuyển đổi sang ngành Dược có được không”… Trả lời thắc mắc này, Trưởng phòng đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết:  Đối tượng đang theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược rất đa dạng: Từ người thất nghiệp cho đến những trưởng phòng bộ phận, từ các bạn trẻ đến những người đã lập gia đình,.. đều có trong lớp học. Từ đó ta có thể kết luận, hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược phù hợp với tất cả mọi người, miễn sao mọi người phải xác định được mục tiêu của bạn là gì khi theo học ngành này.

Chuẩn bị hồ sơ đăng kí xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Để đăng kí và nhập học, thí sinh hãy làm một bộ Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và gửi về địa chỉ nhà trường để nhanh chóng được duyệt. Hồ sơ gồm có:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng (hoặc tương đương) kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4
  • 02 phong bì thư có ghi rõ địa chỉ người nhận có dán sẵn tem để Nhà Trường tiện liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Địa chỉ nộp hồ sơ và nhập học: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895  hoặc 0926.895.895

 

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa học vừa làm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa học vừa làm năm 2022. Thí sinh tìm hiểu thông tin để hoàn tất thủ tục tuyển sinh đúng cách.

Chat với chúng tôi