“Đột nhập” phòng học thực hành của sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Là địa chỉ tiên phong trong công tác đào tạo Cao đẳng Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nổi tiếng với cơ sở vật chất hoành tráng, hiện đại.
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > “Đột nhập” phòng học thực hành của sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

“Đột nhập” phòng học thực hành của sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Là địa chỉ tiên phong trong công tác đào tạo Cao đẳng Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nổi tiếng với cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại.

“Đột nhập” phòng học thực hành của các bạn sinh viên Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

“Đột nhập” phòng học thực hành của các bạn sinh viên Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít các trường  Cao đẳng Y Dược trong cả nước mạnh tay đầu tư xây dựng bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành  cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, đáp ứng điều kiện thẩm định khắt khe của Bộ Y tế. Cùng khám phá giờ học thực hành của các bạn sinh viên Pasteur để biết tại sao sinh viên ở đây lại “Chất” đến thế nhé!

Đào tạo mô hình Bệnh viện - Trường học

Đào tạo mô hình Bệnh viện – Trường học

Đặc thù của lĩnh vực Y Dược đòi hỏi cơ sở đào tạo cần có trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất và vật dụng thí nghiệm đầy đủ cho sinh viên nghiên cứu và thực hành, khơi gợi cảm hứng học tập cho sinh viên. Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, chương trình học luôn hướng đến cân bằng giữa học tập – thực hành giúp sinh viên nắm vững kiến thức ngay trong giờ học. Với tiêu chí đào tạo nguồn nhân lực Y Dược ra trường “có việc làm và làm được việc, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm uy tín hàng đầu hiện nay.

Không chỉ được đào tạo bài bản cả về lý thuyết và thực hành các kiến thức chuyên môn, sinh viên còn được trau dồi kỹ năng mềm – điều hết sức cần thiết cho nghề nghiệp tương lai của các bạn. Đặc biệt, sau khi hoàn tất chương trình, các bạn sẽ có cơ hội làm việc tại Bệnh viện riêng của nhà trường là Bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang cũng như nhiều bệnh viện, nhà thuốc lớn trong cả nước.

Sau những giờ học tập hăng say tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các bạn sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để trở thành Dược sĩ Cao đẳng tương lai vững chuyên môn, giỏi giao tiếp và luôn chỉn chu trong công việc.

Dù sau này có được khoác lên mình chiếc áo Blouse hay không, các bạn sinh viên vẫn tự tin chinh phục hành trình của riêng mình.

Song song với một phòng dạy lý thuyết, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đầu tư một phòng dạy thực hành được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại theo kiểm định của Bộ Y tế.

Chương trình học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm…bao gồm 70% thực hành giúp sinh viên khám phá và tìm hiểu các công nghệ mới nhất cùng với 30% giờ học lý thuyết.

Được tiếp xúc mỗi ngày với một không gian học tập đậm chất Y Dược và khơi gợi tình yêu nghề thế này, thử hỏi các bạn trẻ nhà mình làm sao không “đắm đuối” cho được nhỉ?

Nếu trong quá trình học gặp khó khăn, đừng lo lắng, các thầy cô giáo luôn là “kho” kiến thức phong phú hỗ trợ các bạn.

Để các bạn học viên luôn tràn đầy hứng khởi, phát huy được sự sáng tạo, lớp học sẽ được “trang hoàng” đầy đủ thiết bị thực hành, sinh viên chẳng còn phải “vật vã” trong những giờ thực hành nữa vì giờ đây đã được trang bị đầy đủ “đến tận răng”.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ là nơi chắp cánh và biến ước mơ của những bạn trẻ đam mê lĩnh vực chăm sóc sức khỏe trở thành hiện thực.

Hoàn thành chương trình học đồng nghĩa với việc bạn sẽ sẵn sàng để trở thành nhân lực Y tế trong tương lai. Đó là công việc không chỉ đòi hỏi tay nghề chuyên môn vững vàng, mà còn cần cả sự tỉ mỉ và cẩn thận trong từng cử chỉ.

Bên cạnh chương trình học chất lượng cao, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có nhiều hoạt động ngoại khóa sôi nổi giúp sinh viên tỏa sáng và thể hiện tài năng của mình.

Nhà trường có các chương trình đào tạo phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau như: Tuyển sinh cao đẳng Y Dược chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội….Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược có thể gửi hồ sơ tuyển sinh về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 02466.895.895.

Nguồn: Caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Chuyên gia Điều dưỡng Hà Nội chia sẻ cách xử lý khi bị sốt cao

Mùa mưa bão là lúc các dịch bệnh đua nhau xảy ra như sốt xuất ...

Chat với chúng tôi