Dự kiến phương án xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 Cao đẳng Dược Hà Nội vừa mới kết thúc đợt tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2016. Ngay từ lúc này các bạn thí sinh có thể tìm hiểu và sẵn sàng nộp hồ sơ xét tuyển năm 2017. Ngành Dược sĩ có thực sự phù hợp với nam giới? Cao đẳng Dược Hà Nội ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Dự kiến phương án xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Dự kiến phương án xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Cao đẳng Dược Hà Nội vừa mới kết thúc đợt tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2016. Ngay từ lúc này các bạn thí sinh có thể tìm hiểu và sẵn sàng nộp hồ sơ xét tuyển năm 2017.

cao-dang-duoc-ha-noi-chi-can-tot-nghiep-thpt

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội 2017 chỉ cần tốt nghiệp

Về cơ bản đợt xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 vẫn sử dụng hình thức tuyển sinh giống đợt tuyển sinh năm 2016, chi có một chút thay đổi để rút kinh nghiệm những vấn đề chưa được tối ưu của đợt tuyển sinh năm ngoái. Dự kiến đợt xét tuyển Cao đẳng Dược nói riêng cũng như tuyển sinh ĐH-CĐ toàn quốc nói chung sẽ có những thay đổi sau.

Sử dụng 4 phương thức tuyển sinh ĐH,CĐ năm 2017?

Năm 2017, các trường ĐH-CĐ toàn quốc được bộ GD&ĐT cho phép sử dụng 1 trong 4 phương án sau để tuyển sinh:

  • Xét tuyển điểm thi dựa trên kết quả các môn thi THPT Quốc gia năm 2017 phù hợp với khối thi của Ngành học, trường học đó.
  • Xét tuyển theo học bạ THPT: có thể là lớp 12 hoặc kết quả của cả 3 năm THPT tùy thuộc theo quyết định tuyển sinh riêng của từng trường (theo khối thi phù hợp với ngành học, trường học đó)
  • Kết hợp tuyển sinh dựa cả trên kết quả thi THPT (tốt nghiệp hay không) cùng với xét tuyển học bạ THPT, lấy điểm từ trên xuống dưới để tuyển sinh số lượng sinh viên theo chỉ tiêu đưa ra của mỗi trường.
  • Sử dụng hình thức xét tuyển riêng của các trường miễn đảm bảo các quy định tối thiểu đưa ra bởi bộ GD&ĐT với mỗi trường học. Các quy định quy chế tuyển sinh các trường buộc phải công bố rõ ràng trước đợt tuyển sinh ĐH-CĐ để đảm bảo tính minh bạch cũng như để thí sinh xét tuyển ĐH-CĐ năm 2017 tiện theo dõi thông tin.

cao-dang-duoc-ha-noi-thuc-hanh-ban-thuoc

Thực hành bán thuốc Cao đẳng Dược Hà Nội

Hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội 2017?

Năm 2017 nhà trường chắc chắn vẫn sử dụng hình thức xét tuyển mở rộng, theo đó các thí sinh đã tốt nghiệp THPT (đã có bằng) hoặc thí sinh tốt nghiệp đợt thi THPT Quốc gia năm 2017 thuộc đối tượng xét tuyển Ngành Dược, ngành Điều dưỡng tại trường. Các thí sinh nộp hồ sơ đúng yêu cầu, nằm trong chỉ tiêu tuyển sinh của nhà trường thì chắc chắn trúng tuyển.

Đôi nét về Cao đẳng Dược Hà Nội – 101 Tô Vĩnh Diện

Cao đẳng Dược Hà Nội 101 Tô Vĩnh Diện là tên gọi tắt của cơ sở đào tạo chính Khoa Dược – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương Mại Hà Nội nổi tiếng cả nước với việc đào tạo gần 1000 Dược sĩ Cao đẳng, Điều dưỡng viên chất lượng cho Ngành Y Tế cả nước. Với ưu điểm chất lượng tuyệt đối về cơ sở vật chất, chất lượng giảng dạy thu hút 5000-6000 hồ sơ đăng ký xét tuyển mỗi năm, đây là môi trường phù hợp để sinh viên Dược có thể khui rèn kĩ năng nghề nghiệp và phát triển chuyên sâu trong Ngành Y tế.

cao-dang-duoc-ha-noi

Địa chỉ  trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243.

Đăng ký hồ sơ xét tuyển trực tuyến: Click vào blink_arrow2Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược trực tuyến

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn nhập học trực tuyến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh thủ tục nhập học trực tuyến Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2022, nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh ở xa, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn. Điều này cũng cho thấy sự tiếp cận mạnh mẽ của Nhà trường đối với công nghệ kỹ thuật hiện đại trong tuyển sinh và đào tạo.

Chat với chúng tôi