Dự kiến trao học bổng 100% học phí cho sinh viên Cao đẳng Hộ sinh 2018 Kế hoạch tuyển sinh và đào tạo sinh viên Cao đẳng Hộ sinh 2018 đang đi vào hoàn thiện, về chương trình khuyến học nhà trường dự kiến sẽ trao tặng học bổng 100% học phí cho sinh viên ngành Hộ sinh. Giấy tờ không thể thiếu trong hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Hộ sinh > Dự kiến trao học bổng 100% học phí cho sinh viên Cao đẳng Hộ sinh 2018

Dự kiến trao học bổng 100% học phí cho sinh viên Cao đẳng Hộ sinh 2018

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Kế hoạch tuyển sinh và đào tạo sinh viên Cao đẳng Hộ sinh 2018 đang đi vào hoàn thiện, về chương trình khuyến học nhà trường dự kiến sẽ trao tặng học bổng 100% học phí cho sinh viên ngành Hộ sinh.

Cao đẳng Hộ sinh tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT

Cao đẳng Hộ sinh tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đa dạng ngành học, nhiều chính sách hỗ trợ

Được thành lập từ những năm đầu thế kỉ 21, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường đào tạo chuyên sâu về Y Dược với những chuyên ngành chính như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm. Nếu như nhiều năm trước ngành Dược và Điều dưỡng được chú trọng đào tạo đẩy mạnh, thì trong năm 2018 nhà trường đưa ngành Hộ sinh và Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu vào ngành trụ cột của nhà trường.

Các hệ đào tạo mà trường có bao gồm: Hệ Cao đẳng Y Dược chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược và Liên thông Cao đẳng Y Dược. Mỗi hệ sẽ dành cho những đối tượng khác nhau, hệ đào tạo đa dạng giúp cho bất kì ai yêu thích với ngành Y Dược đều có thể học tập tại nhà trường.

Đa dạng về chương trình học, ngành học và nơi học nhưng luôn có một nền tảng chất lượng đồng đều, có nhiều chính sách miễn 100% học phí, tặng học bổng, chính sách hỗ trợ việc làm, chỗ ở…– đó là một trong những lợi thế của sinh viên khi học ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Dự kiến trao tặng học bổng 100% học phí cho sinh viên Cao đẳng Hộ sinh

Khi ngành Hộ sinh ngày càng khẳng định vai trò, tầm quan trọng của mình trong hệ thống ngành Y tế thì vấn đề nhân lực cần được chú trọng phát triển cả lượng và chất. Nhằm thu hút sinh viên theo học ngành Hộ sinh cũng như giúp các em có một tương lai tươi sáng hơn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dự kiến sẽ trao học bổng 100% học phí cho sinh viên đó, nghĩa rằng học phí kì học đó sinh viên sẽ được miễn hoàn toàn. Sinh viên Cao đẳng Hộ sinh có thành tích xuất sắc sẽ nhận được học bổng đến từ doanh nghiệp, Bệnh viện mà nhà trường liên kết.

Dù kế hoạch này có được thực hiện hay không, dù sinh viên có thành tích học tập tốt hay trung bình thì sau khi ra trường sẽ được giới thiệu việc làm. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không giới hạn số lượng sinh viên nhận học bổng. Áp dụng cho cả hệ chính quy và Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược.

Dự kiến trao học bổng học phí 100% năm 2018

Dự kiến trao học bổng học phí 100% năm 2018

Làm sao để nhận học bổng khi học Cao đẳng Hộ sinh 2018

Để nhận được học bổng này, bạn không cần nằm trong diện chính sách, có hoàn cảnh khó khăn, chỉ cần trong thời gian học Cao đẳng Hộ sinh bạn có thành tích học tập tốt (Điểm số học tập cao), tích cực tham gia phòng trào, công tác Đoàn Đội của nhà trường tổ chức, nhà trường sẽ có chính sách trao tặng học bổng cho cả 3 năm học (với hệ chính quy) hoặc 1,5 năm (với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược).

Để nhận được học bổng 100% trong cả 3 năm không hề khó, chỉ cần bạn làm theo một số lời khuyên dưới đây, học bổng luôn trong tầm tay với của bạn:

Thay đổi phương pháp học: Tự học chính là phương pháp chính của học trên giảng đường, thời gian học Cao đẳng Hộ sinh ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chủ yếu dành thời gian đào tạo tay nghề, kĩ năng nghề nghiệp và nhà trường luôn khuyến khích sinh viên học từ thực tiễn, chủ động tìm hiểu để mở mang kiến thức.

Lập nhóm học tập: Có một nhóm bạn cùng nhau học và hỗ trợ nhau trong học tập, sinh hoạt đời sống sinh viên là điều nên và cũng có thể nói là cần thiết. Học cùng nhau có thể tăng sự hứng thú khi lên lớp.

Tích cực đi làm thêm công việc liên quan đến chuyên ngành: Với sinh viên Cao đẳng Dược Văn bằng 2, chính quy có thể xin làm thêm ở các hiệu thuốc, còn với sinh viên Cao đẳng Hộ sinh có thể làm thêm ở Bệnh viện, các cơ sở phòng khám chăm sóc sức khỏe mẹ và bé để học hỏi kinh nghiệm.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Hồ sơ đăng kí xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh 2018 tại Hà Nội

Hộ sinh một trong những ngành hot nhất hiện nay lại được hưởng nhiều chính sách hỗ trợ, tại sao bạn lại không nhanh tay hoàn thành bộ hồ sơ đăng kí xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay hôm nay với những giấy tờ cần thiết sau:

  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Quyết định chính thức cho kế hoạch này sẽ được nhà trường công bố trên trang web: https://caodangyduoc.com.vn/ thí sinh hãy theo dõi và cập nhật tin tức thường xuyên để có thông tin chính xác nhất.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược, thí sinh nhanh chóng gửi về trường theo đỉa chỉ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Thành phố Hà Nội (Trung tâm Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 –  02466895895

 

Có thể bạn quan tâm

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy đào tạo 2 năm

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục lựa chọn mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy đào tạo 2 năm đơn giản theo quy định của Bộ LĐTB&XH.

Chat với chúng tôi