Dùng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời có được xét tuyển Cao đẳng Dược Nhiều bạn thí sinh đã tìm hiểu và mong muốn được theo học tại Cao đẳng Dược Hà Nội. Nhưng dùng giấy chứng nhận tạm thời có được xét tuyển Cao đẳng Dược? Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội nguyện vọng bổ sung năm 2016 Tại sao Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 thu ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Dùng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời có được xét tuyển Cao đẳng Dược

Dùng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời có được xét tuyển Cao đẳng Dược

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nhiều bạn thí sinh đã tìm hiểu và mong muốn được theo học tại Cao đẳng Dược Hà Nội. Nhưng dùng giấy chứng nhận tạm thời có được xét tuyển Cao đẳng Dược?

dung-giay-chung-nhan-tn-tam-thoi

Dùng giấy tốt nghiệp tạm thời để xét tuyển Cao đẳng Dược?

Ngay từ đầu tháng 3, Trường Cao đẳng Ngành Dược – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội đã đưa ra thông báo chính thức về xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016. Theo đó thí sinh năm 2016 muốn nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội phải đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp THPT Cấp 3.

Đặc biệt thí sinh tham gia kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2016 sẽ sử dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của Bộ GD-ĐT để thay thế cho bằng tốt nghiệp THPT (Vì thí sinh đã trúng tuyển nhưng chưa được cấp bằng). Vì vậy các thí sinh đã có giấy báo chứng nhận tốt nghiệp tạm thời là đã đảm bảo đủ điều kiện xét tuyển tại Trường.

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2016

Cũng với hình thức xét tuyển này vào năm 2015, trường đã tuyển sinh khoảng 600 sinh viên bao gồm Cao đẳng Dược và Cao đẳng điều dưỡng sử dụng hình thức tuyển sinh NV1 và NV2. Năm nay tuy chưa có số liệu về chỉ tiêu chính thức nhưng chắc chắn chỉ tiêu năm 2016 sẽ cao hơn năm ngoái. Vì vậy để nắm bắt được thông tin chính xác, thí sinh nên thường xuyên theo dõi thông báo tuyển sinh cụ thể trên website nhà trường để nộp hồ sơ đúng thời điểm, gia tăng khả năng trúng tuyển vào Trường.

dao-tao-cao-dang-duoc-chuyen-nghiep

Đào tạo Dược sĩ Cao đẳng chuyên nghiệp

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược cụ thể

Cụ thể năm nay trường sẽ có cách tuyển sinh khác nhau giữa các đối tượng:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH: Chính thức nhận hồ sơ xét tuyển từ ngày 10/3/2016 kết thúc tại thời điểm hết đợt tuyển sinh NV1 tại trường.
  • Thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2016: Nhận hồ sơ theo yêu cầu bộ GD-ĐT là bắt đầu từ ngày 01/08/2016 kéo dài trong 15 ngày (NV1)
  • Ở NV bổ sung sẽ diễn ra gần với đợt xét tuyển NV1, theo đó cả 2 đối tương nói trên đầu có quyền nộp hồ sơ bổ sung.

Sau khi nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược NV1, nhà trường sẽ xem xét các hồ sơ nào đủ điều kiện tuyển sinh mà nhà Trường đề ra sẽ được thông báo trúng tuyển, gọi điện trực tiếp đến thí sinh và gửi giấy báo trước ngày 15/08/2016

Ở đợt xét tuyển NV bổ sung, nhà trường sẽ giới hạn hồ sơ, tiếp nhận các hồ sơ bổ sung xem xét các tiêu chí đủ điều kiện trúng tuyển + chỉ tiêu nhà trường để biết thí sinh nào trúng tuyển.

van-phong-tuyen-sinh-cao-dang-duoc-ha-noi-nam-2016

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2016

Địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243.

Đăng ký hồ sơ xét tuyển trực tuyến: Click vào blink_arrow2Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến

Có thể bạn quan tâm

Thuốc Albis® và những thông tin cần biết

Albis® thuộc phân nhóm thuốc kháng axit, chống trào ngược & chống loét. Thuốc được sử dụng cho nhiều tình trạng và người dùng cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ/dược sĩ để đạt hiệu quả điều trị cao nhất.

Chat với chúng tôi