Được bao nhiêu điểm thì trúng tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội? Nhiều bạn thí sinh năm 2016 đam mê Ngành Dược đã chọn Cao đẳng Dược Hà Nội là trường xét tuyển theo đuổi đam mê. Nhưng nhiều thí sinh vẫn lo lắng về điểm trúng tuyển? Cao đẳng Dược Hà Nội chính thức công bố thời gian xét tuyển Xét tuyển học bạ THPT vào ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Được bao nhiêu điểm thì trúng tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội?

Được bao nhiêu điểm thì trúng tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nhiều bạn thí sinh năm 2016 đam mê Ngành Dược đã chọn Cao đẳng Dược Hà Nội là trường xét tuyển theo đuổi đam mê. Nhưng nhiều thí sinh vẫn lo lắng về điểm trúng tuyển?

bao-diem-trung-tuyen-cao-dang-duoc-ha-noi

Được bao nhiêu điểm thì trúng tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội?

Được bộ GD-ĐT và Bộ Y tế giao phó nhiệm vụ đào tạo ra đội ngũ nhân lực Dược sĩ Cao đẳng chất lượng cao cung ứng cho Ngành Dược, Cao đẳng Dược Hà Nội hàng năm thu hút rất nhiều các thí sinh theo học. Ở những năm trước, muốn được theo học Cao đẳng Dược Hà Nội thí sinh phải trải qua cuộc thư đầy áp lực với điểm số cao. Tuy nhiên những thay đổi trong cách tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 sẽ giúp các bạn thí sinh có nhiều cơ hội trúng tuyển mà hoàn toàn không phải chịu áp lực về điểm số.

Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh năm 2016 theo cách nào?

Với việc đã nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như hoàn thiện hệ thống phòng thực hành mới, trường tạo Điều kiện cho nhiều đối tượng thí sinh khác nhau có thể theo học Ngành Dược tại Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương Mại Hà Nội.

Năm nay trường sử dụng 2 hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược dành có các đối tượng thí sinh đảm bảo yêu cầu đã tốt nghiệp THPT Cấp 3 hoặc BTVH:

  • Xét tuyển theo điểm thi THPT Quốc Gia năm 2016
  • Xét tuyển theo học bạ THPT cấp 3

dieu-kien-tuyen-sinh-cao-dang-duoc

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2016

Thời gian xét tuyển:

  • Đợt 1 dành cho thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước 2016:Các bạn thí sinh được phép nộp hồ sơ xét tuyển theo mẫu của nhà trường từ ngày 10/3/2016. Ngay thời điểm này thí sinh cũng được phép nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược.
  • Đợt 2 dành cho tất cả các đối tượng thí sinh đã được xác nhận tốt nghiệp THPT (Bao gồm các thí sinh của kì thi THPT Quốc gia năm 2016.

Hồ sơ xét tuyển:

  • 2 bản sao sao công chứng các giấy tờ như sau: Bằng THPT, BTVH với thí tốt nghiệp các năm trước, giấy chứng nhận tạm thời tốt nghiệp với thí sinh thi THPT Quốc gia 2016, phô tô công chứng học bạ cấp 3, giấy khai sinh bản sao, phong bì dán tem có địa chỉ, sdt, họ và tên.
  • Mẫu đăng ký xét tuyển của bộ GD-ĐT

Nộp hồ sơ: Có các cách nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2016 như sau:

van-phong-tuyen-sinh-cao-dang-duoc-ha-noi-nam-2016

Địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược tại:

Văn phòng xét tuyển Cao đẳng Dược:  Phòng 115, nhà N1 tại số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại: 0466.750.010 – 0964.011.243

Có thể bạn quan tâm

Tổng quan về thuốc Aleucin 500mg

Aleucin 500mg được dùng để giảm sự mất thăng bằng và điều trị các cơn chóng mặt do nhiều nguyên nhân khác nhau.

Chat với chúng tôi