Dược sỹ tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội có lợi thế gì? Hiệp định TTP khiến Ngành Dược Việt Nam đứng trước cơ hội phát triển mạnh mẽ. Vì vậy, trở thành Dược sỹ là ước mơ của nhiều người trong những năm tới. Xét tuyển ĐH, Cao đẳng Y Dược năm 2016 nhiều thay đổi lớn Hướng dẫn trường Cao đẳng Y dược đào tạo điều trị Methadone ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Dược sỹ tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội có lợi thế gì?

Dược sỹ tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội có lợi thế gì?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Hiệp định TTP khiến Ngành Dược Việt Nam đứng trước cơ hội phát triển mạnh mẽ. Vì vậy, trở thành Dược sỹ là ước mơ của nhiều người trong những năm tới.

duoc-si-trung-cap

Lợi thế khi tốt nghiệp Trường Dược

Ngành Dược chuyển mình mạnh mẽ nhờ hiệp định TTP

Ngành Dược phẩm nội trong những năm gần đây là hướng đi trọng điểm của Ngành Dược. Rất nhiều nhà máy, doanh nghiệp sản xuất thuốc nội được mọc ra, thuốc Việt trên thị trường không phải là hiếm. TPP chính sách mở cửa, cơ hội để sản phẩm thuốc chất lượng cao của nước ta xuất hiện trên các thị trường nước ngoài.

Ngược lại, các doanh nghiệp thuốc lớn ở nước ngoài sẽ đầu tư lớn ở Việt Nam, một thị trường thuốc tiềm năng khiến sức khỏe còn người ngày càng được cải thiện, hội nhập được công nghệ thuốc ở các nước phát triển tiên tiến hơn.

Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược có lợi thế gì?

Làm việc trong môi trường năng động sáng tạo: Phát huy khả năng vốn có của mỗi Dược sỹ góp phần vào đẩy mạnh sự phát triển của Ngành Dược.

doanh-nghiep-duoc-nuoc-ngoai

Cơ hội làm việc tại các Doanh nghiệp Dược quốc tế

Nhiều lựa chọn cơ hội việc làm: Thị trường Dược phẩm mở rộng và cạnh tranh khiến nhu cầu nhân lực về Nghề Dược, Trình Dược viên, Dược sỹ nhà thuốc chất lượng cao cần nhiều hơn bao giờ hết.

Sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội có cơ hội làm việc với thu nhập cao: Ước mơ được làm việc trong môi trường nước ngoài, các nước phát triển giờ đây không quá khó. Dược sỹ cao đẳng hoàn toàn có thể được làm việc trong các doanh nghiệp nước ngoài có thu nhập cao hơn.

Học Ngành Dược ở đâu để trở thành nhân sự Ngành Dược giỏi

Khoa Dược – Trường Cao đẳng Công Nghệ và Thương mại Hà Nội từ lâu đã là nguồn cung cấp nhân lực Dược sỹ cao đẳng chất lượng cao dồi dào cho Ngành Dược Việt Nam.

Với phương trâm đào tạo Dược sỹ gắn liền với thực hành, thực tế Bệnh viện, Nhà thuốc nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên có kinh nghiệm thực tế tại các Công ty sản xuất kinh doanh và phân phối thuốc dược phẩm, Trung tâm kiểm nghiệm thuốc, Nhà thuốc …để tinh thông kỹ năng Ngành Dược.

dia-chi-truong-cao-dang-y-duoc-hn

Địa chỉ nộp hồ sơ học Cao đẳng Y Dược 2016

Địa chỉ trường Cao đẳng Công nghệ và Thương Mại Hà Nội – Địa chỉ đào tạo Dược sỹ Cao đẳng.

Văn phòng tuyển sinh tại Tp Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 0466.750.010 – 0964.011.243

Có thể bạn quan tâm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đào tạo như thế nào?

Hiện nay một số trang tin giả mạo cố tình đưa các thông tin sai ...

Chat với chúng tôi