Facebook trở thành kênh tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hiệu quả Fanpage Facebook Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phát triển, gắn liền với mùa tuyển sinh Cao đẳng Y Dược với mục đích tư vấn, giải đáp, cung cấp thông tin nhanh nhất, chính xác nhất cho thí sinh và sinh viên. Chọn đúng ngành khi xét tuyển Cao đẳng Y Dược 2018 Thống nhất ...
Trang chủ > Liên Thông Đại Học Y Dược > Liên Thông Đại Học Dược > Facebook trở thành kênh tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hiệu quả

Facebook trở thành kênh tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hiệu quả

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Fanpage Facebook Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phát triển, gắn liền với mùa tuyển sinh Cao đẳng Y Dược với mục đích tư vấn, giải đáp, cung cấp thông tin nhanh nhất, chính xác nhất cho thí sinh và sinh viên.

Facebook trở thành kênh tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hiệu quả

Facebook trở thành kênh tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hiệu quả

Facebook được xem là mạng xã hội nhiều người sử dụng nhất thế giới và là kênh truyền tải thông tin nhanh, gần gũi các bạn trẻ. Nắm được thế mạnh của Facebook, nhiều trường đại học, Cao đẳng tiến hành tư vấn tuyển sinh qua kênh này.

Chuyên trang Tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thu hút sự quan tâm đông đảo

Nhằm chuẩn bị tốt cho hoạt động tuyển sinh Cao đẳng Y Dược trong năm 2018 theo mục tiêu: thông tin tuyển sinh lan truyền rộng và nhanh chóng, tiếp cận đúng đối tượng, Phòng Tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đề xuất và được Ban giám hiệu phê duyệt kế hoạch phát triển kênh Facebook (Fanpage) Tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hiện nay do số lượng thí sinh tìm hiểu về nhà trường, cũng như quy chế tuyển sinh Cao đẳng Y Dược quá nhiều nên nhà trường phải phát triển 2 Fanpage tuyển sinh: Cao đẳng Dược Hà Nội (Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với 66.958 lượt like (thích) ( Địa chỉ: https://www.facebook.com/TruongCaodangDuocHaNoi/ ); Page Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với 50.102 lượt like ( Địa chỉ: https://www.facebook.com/TruongCaodangYDuocPasteur/ ) hướng đến đối tượng tiếp cận là học sinh THPT; thầy cô, phụ huynh và (cựu) sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Phương châm hoạt động của Fanpage:

  • Thông tin chính xác, phong phú
  • Phong cách trẻ trung, thân thiện
  • Kết nối mạng thông tin với các trường THPT và giáo viên, Ban Giám hiệu trường THPT
  • Phát triển đội ngũ cộng tác viên có trách nhiệm.

Thông tin tư vấn, giải đáp tuyển sinh trên Fanpage

Nếu trước kia các trường chỉ dừng lại ở việc công bố phương án tuyển sinh Cao đẳng Y Dược qua các năm trên website, nhiều thắc mắc của học sinh chưa được giải đáp, thì hiện tại, sự kết nối của học sinh và hội đồng tư vấn tuyển sinh Y Dược trong trường thường xuyên hơn.

Trang tư vấn tuyển sinh qua Facebook của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được hình thành cách đây nhiều năm. Câu hỏi được nhiều thí sinh quan tâm qua mỗi mùa tuyển sinh Cao đẳng Y Dược là các ngành đào tạo, cơ hội việc làm khi ra trường…

Tại các trang này, trường cập nhật thông tin mới nhất về tuyển sinh, chọn lọc những câu hỏi chung để tư vấn thành chủ đề hoặc trả lời trực tiếp từng cá nhân. Hình thức được trình bày gần gũi học trò với nhiều hình ảnh, số liệu thống kê logic, dễ hiểu.

Ngoài những trang tư vấn tuyển sinh chính thống, nhiều Fanpage do Hội sinh viên trong trường lập ra cũng cập nhật nhiều thông tin về mùa thi, chia sẻ kinh nghiệm về môi trường học cho thí sinh như Page tư vấn cho mùa thì THPT Quốc gia:  https://www.facebook.com/KythiTHPTquocgia/ ( hơn 223.097 lượt like )

Trải qua nhiều năm phát triển, Fanpage Tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được gần 67K lượt theo dõi. ThS. Lê Hồng Khanh – Phó Hiệu trưởng– khen ngợi sự đầu tư nội dung fanpage mới lạ, sáng tạo đóng góp hiệu quả cho hoạt động tuyển sinh của Trường và trong năm nay, nhà trường sẽ đẩy mạnh tư vấn tuyển sinh qua Fanpage.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018

Một số thắc mắc về tuyển sinh trên Facebook của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

– Em đăng ký học Cao đẳng Dược và gửi hồ sơ qua bưu điện nhưng chỉ viết đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mà không ghi phòng Quản lý Đào tạo có sao không ạ?

– Không sao em nhé, chỉ cần bên ngoài bì thư ghi Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược là được.

– Thay đổi nguyện vọng đăng ký online lợi như thế nào?

– Lợi ở chỗ em không cần đến trường mà vẫn được xét tuyển tạm thời cùng với các bạn đến nộp hồ sơ trực tiếp. Em không phải nộp lệ phí trước.

– Cho em hỏi điểm tổng kết học kì cao hay thấp có ảnh hưởng kết quả xét tuyển không

– Không em nhé, nhà trường tuyển sinh không giới hạn nên em chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện là có thể nhập học.

Với vai trò cung cấp thông tin hoạt động Trường và chuẩn bị cho mùa tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018, Fanpage Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đặt mục tiêu xây dựng hình ảnh gần gũi, nội dung sáng tạo và là cầu nối tin tưởng giữa sinh viên Trường Pasteur và Nhà trường, giữa thí sinh và Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Chúc trang Facebook của Trường luôn là kênh thông tin được cộng đồng sinh và thí sinh tin yêu!

Có thể bạn quan tâm

Đề thi THPT quốc gia hỏi về thực hành gây nhiều khó khăn cho thí sinh

Khi Bộ Giáo dục công bố đề thi chính thức Kỳ thi THPT Quốc gia ...

Chat với chúng tôi