Fan Việt lo sợ Hani sẽ “hói” khi cứ liên tục thay đổi màu tóc như thế này Hani đã nhuộm tóc đỏ trong đêm trao giải tối qua khiến hàng loạt fan không dám tin vào mắt mình. Bị bố mẹ phản đối nghề ca sĩ, Hani và LE (EXID) đã vượt qua như thế nào? Bỏ đi hình tượng lầy lội, EXID cũng có lúc đáng yêu thế này Soyou (SISTAR) ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Fan Việt lo sợ Hani sẽ “hói” khi cứ liên tục thay đổi màu tóc như thế này

Fan Việt lo sợ Hani sẽ “hói” khi cứ liên tục thay đổi màu tóc như thế này

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá, trung bình: 4,00 trong tổng số 5)
Loading...

Hani đã nhuộm tóc đỏ trong đêm trao giải tối qua khiến hàng loạt fan không dám tin vào mắt mình.

Đêm qua, lễ trao giải Korean Entertainment Arts Awards lần thứ 24 đã diễn ra cùng hàng loạt các nhóm nhạc nổi tiếng đến tham dự. Nổi bật hơn cả, chính là màu tóc đỏ chói của Hani (EXID).

Từng đổi màu tóc không ít lần trước đây, từ màu đen, đến màu cam, đến màu xanh lá,… mỗi lần đổi màu tóc là một lần báo hiệu EXID sắp comeback. Nhưng nhiều fan khá lo lắng khi nhuộm tóc nhiều lần như vậy rất dễ khiến idol mình bị “hói” khi vốn Hani đã được mệnh danh là “Hói ca” sẵn rồi.

Hãy cùng nhìn ngắm mái tóc của Hani đêm qua nhé!

Cũng trong đêm qua, EXID đã đoạt giải Best female group của lễ trao giải Nghệ thuật Hàn Quốc . Xin chúc mừng các cô gái!

Nguồn: Cao đẳng Dược Hà Nội sưu tầm

 

Có thể bạn quan tâm

Doropycin® và hướng dẫn cách sử dụng chuẩn

Doropycin® thuộc phân nhóm thuốc kháng sinh – macrolid. Thuốc có tác dụng trong việc điều trị nhiễm khuẩn đường hô hấp, da và sinh dục.

Chat với chúng tôi