Gần 4.000 chỉ tiêu bổ sung ĐH Huế: Cơ hội cho nhiều thí sinh trượt đợt 1 Mới đây, Đại học Huế thông báo xét tuyển bổ sung 3.936 chỉ tiêu các ngành đào tạo trình độ đại học và 101 chỉ tiêu các ngành đào tạo trình độ cao đẳng. Các trường ĐH ngoài công lập “lao đao” vì thí sinh ảo Những điều sĩ tử cần làm trước ngày nhập ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Gần 4.000 chỉ tiêu bổ sung ĐH Huế: Cơ hội cho nhiều thí sinh trượt đợt 1

Gần 4.000 chỉ tiêu bổ sung ĐH Huế: Cơ hội cho nhiều thí sinh trượt đợt 1

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Mới đây, Đại học Huế thông báo xét tuyển bổ sung 3.936 chỉ tiêu các ngành đào tạo trình độ đại học và 101 chỉ tiêu các ngành đào tạo trình độ cao đẳng.

Thời gian xét tuyển bổ sung đợt 1 của Đại học Huế là từ ngày 8/8 đến ngày 15/8

Theo tin tức giáo dục, Đại học Huế vừa có thông báo xét tuyển bổ sung đợt 1 vào đại học, cao đẳng hệ chính quy của Đại học Huế năm 2017 với 3.936 chỉ tiêu các ngành đào tạo trình độ đại học và 101 chỉ tiêu các ngành đào tạo trình độ cao đẳng.

Đại học Huế cũng áp dụng 3 phương thức tuyển sinh trong đợt này là: Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 (áp dụng cho tất cả các trường ĐH thành viên, khoa trực thuộc và phân hiệu ĐH Huế tại Quảng Trị); Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 kết hợp với thi tuyển các môn năng khiếu hoặc dựa vào kết quả học tập ở cấp THPT (học bạ) kết hợp với thi tuyển các môn năng khiếu (áp dụng cho Khoa Giáo dục Thể chất, Trường ĐH Nghệ thuật và ngành Kiến trúc thuộc Trường ĐH Khoa học) và Xét tuyển dựa vào kết quả học tập cấp THPT (áp dụng cho Phân hiệu ĐH Huế tại Quảng Trị).

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển bổ sung đợt 1 của Đại học Huế là từ ngày 8/8 đến ngày 15/8. Thí sinh nộp trực tiếp tại Ban Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục, Đại học Huế, số 2 Lê Lợi, TP Huế. Hoặc nộp qua đường Bưu điện theo hình thức thư chuyển phát nhanh đến địa chỉ như trên.

Mức điểm tối thiểu không nhân hệ số xét tuyển vào ĐH đối với thí sinh thi THPT Quốc gia 2017 là 15,5 cho tất cả các tổ hợp xét tuyển. Điểm xét tuyển được tính theo thang điểm 30, làm tròn đến 0,25.

Hội đồng tuyển sinh ĐH Huế dự kiến công bố kết quả trúng tuyển tại địa chỉ trước 17h ngày 21/8/2017. Tính đến trưa ngày 8/8, Đại học Huế đã có gần 9.600 thí sinh xác nhận nhập học vào các trường ĐH thành viên, Khoa và Phân hiệu trực thuộc ĐH Huế. Thời gian quy định làm thủ tục xác nhận nhập học từ 1/8 đến 17 giờ ngày 7/8, nhưng quy định các thí sinh vẫn nộp được qua đường bưu điện, căn cứ vào ngày gửi đóng dấu trên phong bì nên ĐH Huế vẫn thêm các hồ sơ xác nhận nhập học của các thí sinh.

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các thí sinh chỉ cần tốt nghiệp là có thể nhập học

Với mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển từ 15,5 điểm của Đại học Huế thì các thí sinh dưới mức điểm sàn vẫn không có cơ hội theo học tại trường. Vì vậy, nếu vẫn chưa lựa chọn được cho mình những trường phù hợp với điểm hiện có, bạn vẫn có cơ hội xét tuyển vào các trường cao đẳng với các ngành nghề hấp dẫn.

Như tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các thí sinh chỉ cần đáp ứng đủ các điều kiện sau là hoàn toàn có thể tự tin nộp hồ sơ về trường: Thứ nhất: Chỉ cần thí sinh đỗ Tốt nghiệp THPT; Thứ hai: Có lý lịch rõ ràng, trong sạch; Thứ ba: Có đủ điều kiện sức khỏe.

Đặc biệt, những thí sinh có thành tích học tập đạt loại giỏi trong 3 năm học THPT hoặc trong kỳ thi THPT quốc gia đạt 18 điểm 3 môn khối A ( Toán – Lý – Hoá, Khối B (Toán – Hoá  – Sinh)  được miễn 100% học phí năm 2017 khi lựa chọn vào các ngành của trường đó là: nộp Hồ sơ xét tuyển cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng hoặc cao đẳng xét nghiệm.

Có thể bạn quan tâm

Tổng quan kiến thức về thuốc Cysteine cho hiểu quả sử dụng cao

Cysteine có khả năng giải ngộ độc carbon monoxide và giải độc acetaminophen (Tylenol), trị đau ngực, bệnh Alzheimer,…

Chat với chúng tôi