Giấy tờ không thể thiếu trong hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh 2018 Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ trong hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh 2018 là bạn đã nắm chắc trong tay cơ hội theo đuổi ngành nghề đầy tiềm năng nhất hiện nay. Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh theo hướng thực tiễn Năm 2018 học phí ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Hộ sinh > Giấy tờ không thể thiếu trong hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh 2018

Giấy tờ không thể thiếu trong hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh 2018

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ trong hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh 2018 là bạn đã nắm chắc trong tay cơ hội theo đuổi ngành nghề đầy tiềm năng nhất hiện nay.

Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh học thứ 7 chủ nhật

Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh học thứ 7 chủ nhật

Lợi thế của người học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh 2018

Hộ sinh là một trong những ngành trụ cột của ngành Y tế, theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh là bạn đã chủ động nắm bắt tương lai cho mình khi hệ đào tạo này vừa có thể mang đến cho bạn cơ hội việc làm mới vừa giúp bạn thêm nhiều kiến thức chăm sóc con cái…

Chỉ cần tốt nghiệp từ bậc Cao đẳng trở lên trong hệ thống giáo dục quốc dân bạn có thể đăng kí học bất kì ngành gì trong hệ đào tạo Văn  bằng 2 Cao đẳng Y Dược. Với thời gian đào tạo chỉ từ 18 – 20 tháng bạn dễ dàng sở hữu thêm cho mình một tấm bằng chính quy có giá trị trên 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Thời gian học linh hoạt vào ngoài giờ hành chính, hoặc học cuối tuần, sinh viên vừa có thể học vừa có thể duy trì công việc hiện tại.

Để tạo điều kiện cho thí sinh có nhu cầu theo học nhưng không có thời gian học hệ chính quy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở các lớp học vào buổi tối hoặc vào T7, chủ nhật để thí sinh chủ động sắp xếp. Với quy chế tuyển sinh theo hình thức xét tuyển bảng điểm và bằng cấp, cơ hội được học tập tại đây gần như là 100%.

Chuẩn bị Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh 2018

Nhìn chung, những giấy tờ cần thiết trong Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược 2018 cũng không có nhiều thay đổi so với những năm trước. Tuy nhiên trong quá trình xét tuyển, vẫn còn nhiều thí sinh chuẩn bị thiếu giấy tờ hoặc ghi nhầm thông tin… làm ảnh hưởng đến quá trình nhập học. Do đó, Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ hướng dẫn thí sinh làm hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh 2018 một cách đầy đủ nhất. \

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh

Tương tự như đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ gồm các loại giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Văn bằng 2 theo mẫu của trường.
  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện các loại giấy tờ cần thiết, thí sinh có thể gửi hồ sơ về trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng một trong hai cách: Gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc đến trực tiếp nhà trường để nộp hồ sơ.

Chú ý: Thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển Online và chỉ cần mang hồ sơ đến khi nhập học.

=> Xem thêm: Hướng dẫn điền thông tin đăng kí xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược trực tuyến

Địa chỉ uy tín nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh

Với chương trình đào tạo bài bản, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trang thiết bị thực hành thí nghiệm được nâng cấp mới nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ tiên phong trong công tác đào tạo nhân lực Y Dược, trong đó có ngành Hộ sinh. Đáp ứng nhu cầu nhân lực ngày càng cao của xã hội và nguyện vọng học tập của đông đảo thí sinh, nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 và đào tạo theo mô hình Bệnh viện – Trường học hiệu quả nhất hiện nay. Đây là ngôi trường Cao đẳng duy nhất ở Hà Nội đang đào tạo theo mô hình này. Sau tốt nghiệp, bạn sẽ được phòng truyền thông giới thiệu việc làm đến các cơ quan, bệnh viện doanh nghiệp mà trường liên kết.ư

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Bên cạnh đào tạo ngành Hộ sinh, nhà trường còn có thêm 4 chuyên ngành hot như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm và Cao đẳng kĩ thuật Vật lý trị liệu ở cả hệ chính quy, liên thông và Văn bằng 2.

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh 2018, thí sinh gửi đến địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926. 895.895

Có thể bạn quan tâm

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy đào tạo 2 năm

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục lựa chọn mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy đào tạo 2 năm đơn giản theo quy định của Bộ LĐTB&XH.

Chat với chúng tôi