Giỏi tiếng anh mang lại lợi thế cạnh tranh lớn cho sinh viên Cao đẳng Y Dược Học Dược vốn dĩ đã có lợi thế rất lớn giúp sinh viên ra trường dễ dàng xin việc, nếu giỏi tiếng anh sẽ tạo ra lợi thế cạnh tranh độc nhất cho sinh viên Cao đẳng Dược. Nguyên nhân vì sao 10 năm học tiếng Anh vẫn không biết gì? 6 kinh nghiệm giúp ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Giỏi tiếng anh mang lại lợi thế cạnh tranh lớn cho sinh viên Cao đẳng Y Dược

Giỏi tiếng anh mang lại lợi thế cạnh tranh lớn cho sinh viên Cao đẳng Y Dược

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Học Dược vốn dĩ đã có lợi thế rất lớn giúp sinh viên ra trường dễ dàng xin việc, nếu giỏi tiếng anh sẽ tạo ra lợi thế cạnh tranh độc nhất cho sinh viên Cao đẳng Dược.

Tiếng anh cho sinh viên Y Dược rất quan trọng

Tiếng anh cho sinh viên Y Dược rất quan trọng

Tiếng anh đã dần như trở thành ngôn ngữ mẹ đẻ trên thế giới, khi ở bất cứ Quốc gia nào cũng đều phải sử dụng tiếng anh, nó đã trở thành xu thế tất yếu. Tuy nhiên, ở Việt Nam, Tiếng anh vẫn còn hạn chế và chưa được đẩy mạnh vào các chương trình giáo dục, vì vậy với giới trẻ nói chung và với sinh viên Cao đẳng Y Dược nói riêng, thạo tiếng anh sẽ trở thành một điểm mạnh giúp cho sinh viên mở rộng cơ hội việc làm dễ dàng hơn.

Những cơ hội luôn rộng mở với sinh viên Cao đẳng Y Dược

Các môn học trong ngành Y Dược liên quan đến sức khỏe, phải cập nhật kiến thức liên tục, đưa công nghệ, phương pháp điều trị mới trong chuẩn đoán, điều trị và chăm sóc người bệnh.

Một cuộc khảo sát diễn ra đối với những học viên đang chuyển đổi Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, khi được hỏi tại sao phải sử dụng tiếng anh trong công việc, đa số họ cho rằng dùng để giao tiếp. xin việc dễ hơn và với ngành Dược nó còn quan trọng hơn để giúp sinh viên đọc và hiểu tài liệu, bởi những tài liệu quan trọng đều được viết bằng tiếng anh.

Không nói ai cũng biết ngành Y Dược đang phát triển mạnh cỡ nào và sinh viên Cao đẳng Y Dược ra trường có thể dễ dàng kiếm việc và nếu như giỏi tiếng anh, sinh viên sẽ như “hổ mọc thêm cánh” khi thời cơ bên ngoài công thêm lợi thế riêng của bản thân là bàn đáp tốt giúp sinh viên hội nhập, kiếm việc làm ở công tu nước ngoài với mức lương cao.

Lợi thế của sinh viên Cao đẳng Y Dược khi giỏi tiếng anh không chỉ nằm ở đọc tài liệu hay xin việc nó còn là cơ hội cho sinh viên xin được học bổng từ các trường trên Quốc tế hoặc bệnh viện có danh tiếng trên thế giới của Mỹ và Nhật.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Đưa tiếng anh vào giảng dạy cho sinh viên Cao đẳng Y Dược

Khi tiến hành hỏi ý kiến sinh viên Y Dược tại sao ra trường lại gặp vấn đề về tiếng anh, nhiều sinh viên đã trả lời: Do chương trình học không có, do không được giảng dạy bài bản, do không có hứng thú bởi cách truyền đạt…Đối với những người đã đi làm và học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội thì quỹ thời gian eo hẹp, bận không có thời gian đôi khi chỉ là lý do nhằm giảm bớt sự lười biếng của mình. Vậy đâu là hướng giải quyết tốt nhất cho vấn đề này?

Lời khuyên đưa ra với bạn trẻ học Văn bằng 2 nên chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín, chất lượng có giảng dạy tiếng anh. Bởi những ngôi trường khi đã được các doanh nghiệp đánh giá cao chất lượng đào tạo thì đồng nghĩa việc giảng dạy tiếng anh cũng được nhà trường chú trọng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ chú trọng đến đào tạo chuyên môn sâu về kiến thức chuyên ngành cho sinh viên mà còn giúp sinh viên tạo ra những lợi thế khi đi xin việc. Một trong những cách thức mà nhà tường thực hiện là đưa tiếng anh vào giảng dạy trong ngành Cao đẳng Dược. Khi học tập tại đây, mọi vấn đề trong việc học tiếng anh đều được giải quyết:

Được đào tạo bài bản, trọng tâm: Không thiên nặng về ngữ pháp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giảng dạy song song giữa kiến thức Y Dược bằng tiếng anh và dạy giao tiếp. Như vậy khi sinh viên Cao đẳng Dược tốt nghiệp vừa có thể giao tiếp và nắm vững kiến thức Y Dược chuyên sâu ( vì có thêm kiến thức từ Y Dược nước ngoài)

Được tạo động lực, hứng thú khi học. Giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là Tiến sĩ, Thạc sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm đứng trên giảng đường nên đã tiếp thu những phương pháp giảng dạy tốt nhất giúp sinh viên có hứng thú và tích cực tham gia xây dựng bài giảng.

Học ngành Dược phải vào đúng trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học ngành Dược phải vào đúng trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Nếu bạn đã đọc đến không có lý do gì bạn lại từ chối một ngôi trường đào tạo Y Dược và tiếng anh tốt nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội. Những vấn đề liên quan đến phương pháp học, về tài liệu, hay giáo viên giảng dạy đều là những vấn đề đều trở nên dễ dàng khi học tập tại đây.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Tư vấn tuyển sinh:02466.895.895 – 0926.895.895

Có thể bạn quan tâm

Phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2022 nhanh nhất

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hỗ trợ thí sinh xét tuyển Cao đẳng ...

Chat với chúng tôi