Gợi ý địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu uy tín tại Hà Nội Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu uy tín, chất lượng là nền tảng quan trọng tạo ra những Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu chuyên nghiệp. Vậy bạn đã tìm được cho mình địa chỉ ưng ý?
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu > Gợi ý địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu uy tín tại Hà Nội

Gợi ý địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu uy tín tại Hà Nội

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu uy tín, chất lượng là nền tảng quan trọng tạo ra những Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu chuyên nghiệp. Vậy bạn đã tìm được cho mình địa chỉ ưng ý?

 Gợi ý địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu uy tín tại Hà Nội

Gợi ý địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu uy tín tại Hà Nội

Ngành Vật lý trị liệu là một ngành học hot, có thể tạo ra cơ hội việc làm lớn không hề thua kém các cử nhân tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm hay Cao đẳng Hộ sinh. Dù điểm xuất phát muộn hơn nhưng những tác dụng của ngành Vật lý trị liệu đã đem lại có thể tạo ra thế mạnh khiến nhiều bạn trẻ quyết định theo học khối ngành này.

Với mong muốn tạo mọi điều kiện cho thí sinh có cơ hội học tập tốt trên cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay từ khi bắt đầu thành lập và đi vào hoạt động đã xác định cho mình mục tiêu, tôn chỉ mục đích đúng đắn và không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, sáng tạo cách truyền đạt nhằm giúp sinh viên không chỉ sâu Y lý, giỏi Y thuật mà còn giàu Y đức.

Đặc biệt tại Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nằm vị trí đắc địa tại quận Đống Đa và quận Cầu Giấy, sở hữu hệ thống giao thông thuận tiện (gần bến xe), cách trung tâm thành phố không xa, nơi tập trung đông dân cư cũng như có thể mang đến cho thí sinh nhiều cơ hội học tập, thực tập và nghiên cứu về ngành.

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu dựa trên điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Đảm bảo được yêu cầu trên các em sẽ được xét tuyển thẳng và học trong thời gian 3 năm.

Nếu có nguyện vọng theo học tại trường các thí sinh cần chuẩn bị bộ hồ sơ đăng ký Cao đẳng Vật lý trị liệu theo mẫu sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021;
  • 02 bản công chứng học bạ THPT;
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND;
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;
  • Giấy khám sức khỏe;
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3;
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần thiết;
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu uy tín tại Hà Nội

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu uy tín tại Hà Nội

Sinh viên Cao đẳng Vật lý trị liệu sinh viên sẽ được học những gì?

Theo đại diện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên chương trình đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu gồm:

Các môn cơ bản đại cương: Vật lý đại cương, Chính trị, Tin học, Tư tưởng Hồ Chí Minh, Giáo dục Quốc phòng, Ngoại ngữ,….

Môn cơ sở khối ngành: Xác xuất – Thống kê y học, Sinh học và di truyền Nghiên cứu khoa học, Hóa học, Tâm lý học y đức – Đạo đức y học.

Môn chuyên ngành: Giải phẫu, Giải phẫu bệnh, Sinh lý, Hóa sinh,… Cuối cùng là phần quan trọng nhất, đó là bộ môn chuyên ngành gồm những môn như sau: Giải phẫu chức năng, khoa học thần kinh, vận động học và sinh cơ học khớp, lượng giá chức năng, vận động trị liệu,…

Ngoài các kiến thức được học, các bạn trẻ cũng được thực hành tại bệnh viện, trung tâm phục hồi chức năng với có đầy đủ giáo cụ trực quan, các vật dụng dành riêng để học tập, nghiên cứu cho ngành Vật lý trị liệu. Với chương trình đào tạo kết hợp với thực hành thực tập tại bệnh viện sẽ là cơ hội tốt nhất để sinh viên áp dụng kiến thức đã học để làm việc thực tế, tích lũy kinh nghiệm cho bản thân khi làm việc sau này.

Nếu yêu thích và mong muốn học tập, thí sinh có thể ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN hoặc gửi hồ sơ về một trong những địa chỉ sau:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Công bố điều kiện Văn bằng 2 ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu

Áp dụng theo quy định của Bộ LĐTB&XH, điều kiện Văn bằng 2 ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mang đến nhiều cơ hội học tập cho thí sinh tham gia.

Chat với chúng tôi