Gợi ý những công việc tốt sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đứng giữa nhiều lựa chọn ngành nghề sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ khiến nhiều sinh viên lúng túng, nếu vậy bạn có thế tham khảo gợi ý về ngành nghề sau.  Văn bằng 2 ngành Dược giúp 1,11 triệu người thoát khỏi thất nghiệp Địa chỉ đào tạo Văn ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Gợi ý những công việc tốt sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Gợi ý những công việc tốt sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Đứng giữa nhiều lựa chọn ngành nghề sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ khiến nhiều sinh viên lúng túng, nếu vậy bạn có thế tham khảo gợi ý về ngành nghề sau. 

Sinh viên ngành Dược có nhiều công việc để làm

Sinh viên ngành Dược có nhiều công việc để làm

Tổng quan về nhiệm vụ của một Dược sĩ

Dược sĩ lâm sàng là những người có liên quan trực tiếp đến ngành Dược trong hệ thống Y tế, đồng thời tham gia vào quá trình theo dõi tình trạng sức khỏe của bệnh nhân hoặc giải thích, phân tích các kết quả lâm sàng thông qua việc kết hợp với bác sĩ, Điều dưỡng viên tại các Bệnh viện hoặc cơ sở Y tế…

Với những Dược sĩ làm việc ở các trung tâm kiểm nghiệm có thể làm Kiểm nghiệm Viên hoặc làm Trình Dược viên phân phối thuốc. Đây là những vị trí quan trọng trong các doanh nghiệp.

Điều kiện học văn bằng 2 Cao đăng Dược có khắt khe

Cùng với xu thế phát triển của nền kinh tế thị trường, nhu cầu chăm sóc, sử dụng dịch vụ liên quan sức khỏe của người dân tăng cao nên rất nhiều. Do vậy các bạn trẻ quyết định lựa chọn học thêm văn bằng 2 ngành Dược để mở rộng cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Nhưng hiện nay có rất nhiều trường Cao đẳng Y Dược đào tạo ngành Dược hệ văn bằng 2, vậy làm sao để tìm được địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng tốt cũng như điều kiện học văn bằng 2 có thể dễ dàng đáp ứng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường Cao đẳng Y Dược tiên phong trong việc mở thêm hệ đào tạo văn bằng 2 một số ngành như:  Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm Y học… với điều kiện đăng ký vô cùng đơn giản chứ không hề khắt khe như nhiều người nghĩ vào một môi trường chuyên nghiệp sẽ khó vào. Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược chỉ yêu cầu thí sinh đáp ứng đủ những điều kiện sau:

  • Có một bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học thuộc các chuyên ngành trong hệ thống giáo dục Quốc gia.
  • Là công dân nước Việt Nam và không có tiền án tiền sự
  • Đạt quy định tuyển sinh của trường (thời gian, học phí…)
  • Hoàn thành đầy đủ hồ sơ theo đúng quy định xét tuyển của trường.

Học Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Học Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Công việc nếu bạn có thể làm sau tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy trên tay, việc tìm một nghề trong ngành Y tế liên quan đến Dược không quá khó khăn với sinh viên tốt nghiệp chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội. Hiện nay, nguồn nhân lực ngành Dược nước ta đang thiếu trầm trọng, đặc biệt là Dược sĩ hệ Cao đẳng vì vậy sau khi tốt nghiệp ra trường sinh viên có thể thử sức ở một vài vị trí công việc như sau.

Đảm nhận công việc ở lĩnh vực sản xuất thuốc

Hiện nay, ngành công nghiệp, các công ty sản xuất thuốc luôn có nhu cầu tuyển dụng nhân lực số lượng lớn đối với sinh viên Cao đẳng Dược. Hơn nữa hiện nay các nhà thuốc tư nhân mở ra rất nhiều, các tập đoàn Dược phẩm nước ngoài cũng đổ mạnh sang để hoạt động tại Việt Nam, do đó cơ hội tìm kiếm việc làm của sinh viên ngành Dược càng được mở rộng.

Kiểm nghiệm chất lượng thuốc

Sau khi tốt nghiệp ra trường sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đều có thể làm việc tại Viện kiểm nghiệm Thuốc tuyến trung ương, hoặc các trung tâm kiểm nghiệm Tỉnh, làm trong phòng kiểm nghiệm của xí nghiệp, công ty.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược với thời gian rút gọn

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược với thời gian rút gọn

Làm Dược sĩ lâm sàng ở Bệnh viện

Bệnh viện được xem là một trong những môi trường tốt nhất để cho sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược văn bằng 2 mới ra trường có thể làm việc. Tại đây, Dược sĩ sẽ được trực tiếp tham gia vào quá trình, giai đoạn kiểm tra, đảm thuốc cả về số lượng và chất lượng. Đặc biệt, bạn sẽ là người hỗ trợ, tham vấn cho bác sĩ trong việc kê đơn, hướng dẫn sử dụng thuốc cho các người bệnh.

Nếu bạn đam mê hoặc có mục tiêu trở thành một Dược sĩ giỏi, có tâm, có tầm hãy đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: 101 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466..895.895 – 0926.895.895

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn nhập học trực tuyến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh thủ tục nhập học trực tuyến Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2022, nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh ở xa, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn. Điều này cũng cho thấy sự tiếp cận mạnh mẽ của Nhà trường đối với công nghệ kỹ thuật hiện đại trong tuyển sinh và đào tạo.

Chat với chúng tôi