Hả hê với cái kết cho chàng trai hủy hôn với nữ điều dưỡng lắm chiêu Sống phải học cách chấp nhận, nhưng đừng mù quáng như anh chàng này, chấp nhận đánh đổi tình yêu vì hư vinh trước mắt để rồi phát hiện ra mình đã bỏ đi cả mỏ vàng. Xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 Bức thư cảm động ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Hả hê với cái kết cho chàng trai hủy hôn với nữ điều dưỡng lắm chiêu

Hả hê với cái kết cho chàng trai hủy hôn với nữ điều dưỡng lắm chiêu

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Sống phải học cách chấp nhận, nhưng đừng mù quáng như anh chàng này, chấp nhận đánh đổi tình yêu vì hư vinh trước mắt để rồi phát hiện ra mình đã bỏ đi cả mỏ vàng.

Có người yêu Điều dưỡng viên là cả một gia tài

Có người yêu Điều dưỡng viên là cả một gia tài

Trọng và Thủy yêu nhau khi Thủy học năm cuối ngành điều dưỡng Cao đẳng Y Dược Hà Nội, còn Trọng học năm cuối trường ở một trường Kinh tế. Sau đó, Trọng ra trường làm nhân viên kinh doanh thì Thủy tiếp tục học văn bằng 2 ngành Điều dưỡng tại trường. Sau 2 năm thấy công việc cũng ổn thì quyết định làm lễ ăn hỏi, đợi sang năm được tuổi sẽ kết hôn. Nào ngờ đúng lúc ấy, con gái trưởng phòng là Châu tới công ty Trọng để thăm bố, trùng hợp gặp được anh. Qua một hồi truyện trò qua lại, Châu bị trúng “tiếng sét ái tình”, 3 tuần sau cô thẳng thắn bày tỏ tình cảm nồng nhiệt của mình với anh luôn.

Trọng đờ đẫn cả ngày trời không biết phải trả lời cô nàng ra sao. Cô này cũng đang học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, nhưng vẻ ngoài không xinh thùy mị như Thủy, mà cô khá phóng khoáng, mạnh mẽ có chút đanh đá. Thế nhưng đối với Trọng, cô nàng vẫn có một sức hấp dẫn mê người: sức hấp dẫn đến từ… gia tài kếch xù và cái ghế trưởng phòng từ bố cô.

Nhưng rào cản trước mắt là ràng buộc hôn ước và sợi dây tình yêu giữa Trọng và Thủy. Trọng đầu tiên thuyết phục bố mẹ, anh đưa ra những ưu việt mê người nếu lấy được con gái trưởng phòng, bố mẹ càng nghe càng ưng ý, liền ủng hộ con trai hủy hôn. Cả nhà chia nhau ra hành động. Bố mẹ anh đối phó với bố mẹ Thủy, còn anh nhận nhiệm vụ “xử lí” Thủy.

Trọng bắt đầu tìm mọi cớ gây sự cãi nhau với Thủy, sau mỗi lần như thế đều chốt lại một câu “anh càng ngày càng cảm thấy chúng ta không hợp nhau” và lạnh nhạt cả tuần trời. Thủy đâu nghi ngờ gì, là Điều dưỡng viên nên cô thừa sự quan tâm thấu hiểu, cô vẫn luôn luôn lắng nghe lời tâm sự hay những lời cáu giận đó. Cho tới một lần, Thủy được một anh học văn bằng 2 Cao đẳng Dược đưa về sau sinh nhật, Trọng vin vào cớ đó nói cô phản bội, đòi hủy hôn, mặc cho Thủy thanh minh tới rát họng.

Điều dưỡng viên có mức thu nhập hấp dẫn

Điều dưỡng viên có mức thu nhập hấp dẫn

Bố mẹ Trọng lập tức tới nhà Thủy đề cập chuyện hủy hôn khiến cả nhà Thủy rối tung rối mù. Bố Thủy sau khi giảng hòa không được, lại bị nhà Trọng nói khích vài câu, bực lên đồng ý luôn. Dù sau đó Thủy khóc hết nước mắt, dù bố cô có phần hối hận mình nóng nảy, nhưng nhà Trường kiên quyết không thương lượng lại nữa, chuyện cứ như thế được quyết định.

Giải quyết xong chuyện với Thủy, Trọng toàn tâm toàn ý chiều chuộng tiểu thư con sếp. Lúc này nhà Thủy mới vỡ lẽ, hóa ra Trọng tham phú phụ bần, bày kế để hủy hôn. Bố mẹ Thủy phẫn nộ không thôi, đòi đi tìm Trọng để “cho thằng ranh ấy một trận”, may với sự bình tĩnh được rèn luyện khi làm điều dưỡng, cô khuyên bố mẹ mãi mới được. Thủy tự an ủi mình, một gã đàn ông tồi không đáng nuối tiếc. Cô sẽ tìm mọi cách để khiến Trọng phải hối hận. Trọng vì tiền mà rời xa cô, giờ cô phải thật giàu có và kiếm được bạc tỷ cho anh hối hận.

Sau khi hoàn thành chương trình và học phí văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Thủy đã có cơ hội sang Nhật làm điều dưỡng viên cho 1 bệnh viện với mức lương khủng 30 triệu một tháng. Bất ngờ nối tiếp niềm vui khi cô lại được cặp vợ chồng Việt Kiều nhận làm con nuôi.

Cha mẹ nuôi thấy Thủy không chỉ mang đức tính của người điều dưỡng: Ân cần, chịu khó, kiên trì mà còn thấy cả trong đó sự thông minh sắc sảo nên đã cho Thủy tiếp quản sự nghiệp. Thủy một bước đổi đời, thành nữ doanh nhân, thành bà chủ nhỏ lên ô tô xuống xế hộp, sang chảnh vô cùng. Một năm sau cô trở về nước phát triển công  ty cũng là muốn cho người yêu cũ phải hối hận, đây là cách trả thù mà không cần thủ đoạn.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Nói về chuyện tình Trọng và Châu, sau khi Châu biết bộ mặt thật của Trọng, cô đã chia tay anh. Ngày Thủy trở về nước, cũng là ngày Trọng mất đi tình yêu và sự nghiệp còn lại. Biết tin Thủy sau khi học xong chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược rồi ra nước ngoài và giờ trở thành bà chủ nhỏ,Trọng rụng rời cả chân tay, ngồi thụp xuống ân hận day dứt. Chấp nhận mang tiếng là kẻ bạc tình để theo đuổi giàu sang, tiền tài, cuối cùng mới phát hiện thứ mình vứt bỏ bỗng chốc chuyển mình hóa thành mỏ kim cương. Để giờ mất tình, mất tiền mất luôn sự nghiệp.

Trọng ngơ ngẩn cả tháng trời vẫn chưa hồi phục được tâm trạng. Anh chàng đã từng lén chạy tới nhìn trộm Thủy, thấy cô thay đổi một trời một vực so với trước kia, sang trọng quý phái và xinh đẹp vô cùng. Mỗi lần hồi tưởng đến quá khứ đẹp của 2 người, Trọng lại đấm ngực thùm thụp, ngửa mặt kêu gào:“Giá như…”. Nhưng trên đời, nào có ai bán thuốc hối hận đâu!

Có thể bạn quan tâm

Cycloserine: Tác dụng, liều dùng, tình trạng sức khỏe sử dụng

Thuốc Cycloserine chỉ dùng điều trị nhiễm khuẩn. Thuốc thường kết hợp với các loại thuốc khác để trị bệnh lao, nhiễm trùng đường tiết niệu.

Chat với chúng tôi